Tải Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài bóng đá nhưng có lối chơi mới lạ vừa làm quản lý vừa trực tiếp chỉ đạo cầu thủ trên sân thì Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng thú vị trong game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 3 trở lên
  • Nhà phát hành: VNG
  • Nền tảng: Android và iOS
  • Ngày ra mắt: 2018
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Trong quốc tế giả tưởng của game, người chơi sẽ vào vai một vị huấn luyện viên dẫn dắt đội bóng của mình từ vô danh trở thành một thế lực to lớn trong làng bóng đá, thậm chí còn là vô địch quốc tế. Tuy nhiên, để làm được điều đó yên cầu người chơi phải có một tư duy giải pháp tuyệt vời .

Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka

Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ là người đưa ra giải pháp cho đội, chuyển nhượng ủy quyền, shopping cầu thủ để có đội hình mạnh nhất. Bên cạnh đó, bạn còn là người quyết định hành động xem cầu thủ nên làm gì trên sân từ đó hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển đội bóng hoạt động giải trí theo ý của bạn .

PvP

PvP

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là dùng kĩ năng giải pháp đỉnh điểm của mình để giúp cho đội bóng giành thắng lợi từ đó thu được tiền tài và danh vọng để chiêu mộ những cầu thủ năng lực hơn để vươn tầm quốc tế .Bên cạnh đó còn những trách nhiệm sự kiện chỉ Open trong những ngày đặc biệt quan trọng giúp người chơi cày cuốc để thu về những món đồ có giá trị cao .

Một trong những nhiệm vụ sự kiện

Một trong những trách nhiệm sự kiện

3. Chuyển nhượng, mua sắm cầu thủ

Để có một đội hình mạnh nhất, người chơi cần phải chiêu mộ những ngôi sao về với đội của mình. Game có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng như Ronaldo, Messi, Lukaku, … Mỗi cầu thủ sẽ có chỉ số sức mạnh cũng như thích hợp ở một vị trí chơi riêng giúp người chơi thỏa sức lựa chọn cầu thủ mà mình thương mến từ đó có một đội hình vừa lòng nhất .

Tuyển dụng cầu thủ

Tuyển dụng cầu thủ

4. Chiến thuật

Đây là tính năng cực kỳ quan trọng, trước khi trận đấu diễn ra, người chơi sẽ chọn đội hình cũng như giải pháp tương thích của đội. Một giải pháp tốt sẽ giúp đội của bạn chơi áp đảo đối phương từ đó giành được thắng lợi một cách thuận tiện .

Chiến thuật

Chiến thuật

5. Trực tiếp điều khiển cầu thủ trên sân

Đây là tính năng mê hoặc nhất, người chơi mặc dầu không hề tinh chỉnh và điều khiển cầu thủ trên sân nhưng hoàn toàn có thể trực tiếp thay cầu thủ đưa ra những quyết định hành động giải quyết và xử lý bóng. Ví dụ khi một tiền đạo của bạn có bóng, bạn sẽ giúp anh ta chọn sẽ sút bóng về khung thành đối phương hay là chuyền cho đồng đội và cầu thủ đó 100 % sẽ tuân theo thông tư của bạn .

Bạn là người đưa ra những quyết định

Bạn là người đưa ra những quyết định hành động

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Nền đồ họa rất sắc nét và sôi động : Từ những sân vận động hoành tráng khi nào cũng đầy ắp người theo dõi đến những động tác mềm mịn và mượt mà của những nhân vật giống như người thật. Bên cạnh đó hiệu ứng hình ảnh còn được chăm chút rất tỉ mỉ như hình ảnh của cầu thủ trong game là sẽ dựa trên hình ảnh thật của cầu thủ đó ngoài đời nhằm mục đích tạo cảm xúc chân thực cho người chơi .Ngoài ra nhà phát hành không ngừng tối ưu đồ họa giúp game thích hợp với máy thông số kỹ thuật thấp, đem lại thưởng thức chơi game tốt hơn .

Sân vận động rộng lớn với rất đông các cổ động viên

Sân hoạt động to lớn với rất đông những cổ động viên

2. Âm Thanh

Ấn tượng nhất là tiếng những bình luận viên tường thuật lại trận đấu đang diễn ra, những lời họ nói sẽ biến hóa tùy theo thực trạng trong game, chuẩn đến mức đọc đúng tên cầu thủ đang giữ bóng hay khen ngợi cầu thủ khi họ có những pha giải quyết và xử lý bóng đỉnh điểm .

V. Cấu hình

  • Android: 5.0 trở lên
  • iOS: 8.0 trở lên 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về những tính năng mê hoặc của tựa game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

315 lượt xem

Source: thabet
Category: Game