Những nhân vật mạnh nhất trong One Piece – Đảo Hải Tặc

One Piece là một thế giới chứa đầy những điều bí ẩn, với những vùng biển, hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, nơi đây chứa đựng những kẻ kì dị với sức mạnh không tưởng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những nhân vật cực kì mạnh mẽ và bá đạo trong thế giới One Piece này nhé!

Những nhân vật mạnh nhất trong One Piece - Đảo Hải Tặc

Những nhân vật mạnh nhất trong One Piece – Đảo Hải Tặc

1. Shanks

Shanksthuyền trưởng của Băng Hải tặc Tóc Đỏ, anh đã từng là thành viên trẻ tuổi của băng hải tặc huyền thoại Roger. Với sức mạnh hiện tại của mình, anh đang là vị Tứ Hoàng trẻ tuổi nhất và là người duy nhất không ăn trái ác quỷ. Shanks là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả ba loại Haki, anh ta sở hữu sức mạnh đáng sợ, ngay cả Râu Trắng cũng phải nể anh. Chỉ với một thanh kiếm, anh có thể đỡ được cú đấm dung nham mạnh nhất của Sakazuki. Điều đó cho thấy Shanks mạnh tới cỡ nào.

Vị trí: Tứ Hoàng

Mức truy nã: 4.048.900.000 Beli

Shanks

Shanks

2. Kaido

Kaido Bách Thú là thuyền trưởng của băng Hải tặc Bách thú, ông ta sở hữu một sức mạnh khổng lồ và đang là một trong bốn vị Tứ Hoàng cai trị Tân Thế Giới. Kaido cũng từng là thành viên của băng hải tặc huyền thoại Rocks. Kaido sở hữu một thân hình to lớn và cực kỳ cứng cáp, ông từng bị tra tấn, xử tử rất nhiều lần, thậm chí Kaido đã nhảy từ 10.000 mét từ trên trời xuống mặt đất mà không hề hấn gì.

Kaido ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại là Uo uo no mi Model Thanh long, trái ác quỷ có thể giúp người ăn trở thành rồng và ban cho hắn sức mạnh hủy diệt vô cùng lớn. Vũ khí của Kaido là một cây chùy Kanabou kim loại khổng lồ đầy gai nhọn, với cây chùy ấy Kaido chỉ cần một đòn đánh sẽ làm cho đối phương bị thương nặng và bất tỉnh.

Vị trí: Tứ Hoàng

Mức truy nã: 4.611.100.000 Beli

Kaido

Kaido

3. Big Mom

Charlotte Linlin được gọi theo cái tên quen thuộc là Big Mom, bà là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là một trong những Tứ Hoàng hiện tại. Big Mom có một sức mạnh khổng lồ với năng lực của trái ác quỷ Soru Soru no Mi cho phép bà có thể hút đi tuổi thọ của bất kỳ ai. Bên cạnh đó bà cũng sở hữu năng lực thể chất đáng kinh ngạc với những cú đấm mạnh mẽ, bà nổi tiếng với việc chuyên phá hủy các công trình cũng như các ngôi làng. Đặc biệt, khi Big Mom nổi điên, bà ta sẽ sở hữu một sức mạnh rất kinh khủng, có thể làm cho trời đất rung chuyển.

Vị trí: Tứ Hoàng

Mức truy nã: 4.388.000.000 Beli

Big Mom

Big Mom

4. Râu Đen

Marshall D. Teach hay còn gọi là Râu Đen là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen, ông đang là một trong những Tứ Hoàng khi đã đánh bại Râu Trắng vĩ đại và là người gian xảo nhất One Piece cho tới thời điểm hiện tại. Thậm chí, hắn còn ra tay sát hại đồng đội của mình để đoạt lấy trái ác quỷ. Trong quá khứ, Teach đã từng chiến đấu với Shanks và để lại trên mặt anh 3 vệt sẹo.

Râu Đen là người đầu tiên và cho đến giờ là người duy nhất sở hữu cùng lúc hai Trái Ác QuỷYami Yami no Mi và Gura Gura no Mi. Râu đen có sức chịu đựng cực cao khi hắn đánh với Râu Trắng, và hắn ta cũng đánh bại thành công 3 đội trưởng của băng Râu Trắng: Ace, Thatch và Marco. Điều đó cho thấy sức mạnh của Râu Đen là không thể khinh thường được.

Vị trí: Tứ Hoàng

Mức truy nã: 2.247.600.000 Beli

Râu Đen

Râu Đen

5. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon là Chỉ huy tối cao khét tiếng của quân đội Cách mạnh, người âm mưu lật đổ Chính Phủ Thế giới. Ông là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Dragon sở hữu một sức mạnh vô cùng đáng sợ khi ông tạo ra một cơn bão khổng lồ quét tan các hải quân của Smoker để cứu Luffy. Dù chưa Dragon chưa xuất hiện nhiều trong One Piece nhưng sự tồn tại của ông đang đã gây ra nỗi khiếp sợ cho Chính Phủ. Ông cũng là người bị Chính phủ truy nã gắt gao, điều đó chứng tỏ Dragon thực sự rất mạnh.

Vị trí: Chỉ huy tối cao của Quân Cách mạnh

Mức truy nã: Chưa rõ

Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon

6. Akainu

Sakazuki có bí danh trong Hải quân là đô đốc Akainu, ông hiện tại đang là Thủy sư Đô đốc Hải Quân. Akainu có lẽ là người theo đuổi Công Lý tuyệt đối nhất trong toàn bộ truyện. Bên cạnh đó, Akainu có tính cách rất nghiêm khắc, dữ tợn, vô cảm và tàn nhẫn.

Akainu sở hữu sức mạnh đáng sợ từ trái ác quỷ Magma Magma no mi, cho phép hắn ta có thể sử dụng Dung Nham dễ dàng. Với sức mạnh đáng sợ ấy, Akainu từng làm Jinbe bị thương và rất nhiều chỉ huy của Băng Hải Tặc Râu Trắng. Ngoài ra, Akainu cũng từng làm cho Râu Trắng bị thương nặng. Đặc biệt, hắn ta còn thắng cả Aokiji để trở thành Thủy Sư Đô đốc hải quân. Điều đó cho thấy Akainu không không yếu chút nào khi được lên chức Thủy Sư đô Đốc.

Vị trí: Thủy Sư Đô đốc hạm đội Thủy quân lục chiến.

Mức truy nã: Không có

Akainu

Akainu

7. Aokiji

Kuzan hay còn gọi là Aokiji là một cựu Đô Đốc Hải Quân. Kuzan là một người có tính cách thoải mái, tốt bụng và đặc biệt ông lúc nào cũng bình tĩnh. Vì lẽ đó, ông được Sengoku đề cử vào vị trí Thủy Sư Đô Đốc. Tuy nhiên, nó không như ý muốn và ông đã rời Hải quân.

Kuzan có sức mạnh của trái Hie Hie no Mi, trái ác quỷ hệ Logia cho phép ông điều khiển tạo ra và trở thành băng. Sức mạnh của Kuzan cực khủng khiếp vì ông có thể ngăn chặn các cuộc tấn công đồng thời từ Zoro, Luffy Sanji mà không phải chịu bất kỳ tổn thương nào. Thậm chí Kuzan còn có thể đóng băng cả một vùng biển và có cả Râu Trắng.

Vị trí: Cựu Đô đốc Hải quân

Mức truy nã: Chưa rõ

Aokiji

Aokiji

8. Kizaru

Borsalino còn được gọi là Kizaru, là một Đô đốc trong Hải quân. Ông là một trong những chiến binh mạnh nhất của hải quân và chính phủ thế giới. Ông sở hữu tốc độ rất nhanh nhẹn và sức mạnh đáng gờm, những bên cạnh đó ông lúc nào cũng lười biếng hay không có hứng thú trong các công việc.

Kizaru đã ăn trái Pika Pika no Mi thuộc hệ Logia, ban cho ông sức mạnh của nguyên tố ánh sáng, với sức mạnh đó khó ai có thể chạm vào người Kizaru được hay thậm chí ông còn có khả năng tái tạo thân thể bằng những tia sáng. Đặc biệt, Kizuru có thể di chuyển và tấn công chóp nhoáng với các chiêu thức có liên quan đến ánh sáng.

Vị trí: Đô đốc Hải quân

Mức truy nã: Không có

Kizaru

Kizaru

9. Sengoku

Sengoku là cựu Thủy sư Đô đốc của Hải quân. Trong quá khứ Sengoku là một trong những nhân vật cùng thời với Râu Trắng, Shiki, và Monkey D. Garp đầy mạnh mẽ. Ông sở hữu trái ác quỷ Hito Hito no mi, Model: Daibutsu hệ Zoan thần thoại và ông là 1 trong 2 người trong One Piece sở hữu được loại trái ác quỷ quý hiếm này.

Nhờ có trái ác quỷ mà Sengoku có khả năng hóa lớn thành Daibutsu, khi ở trạng thái Phật, ông có thể đánh sập đài tử hình trong trận Marineford lịch sử hay tung những đòn tấn công có tốc độ nhanh với thân hình cồng kềnh. Bên cạnh đó, Sengoku cũng là một nhà quân sự đại tài, khả năng phân tích, phán đoán và ra quyết định của ông cũng rất tuyệt vời.

Vị trí: Cựu Thủy sư Đô đốc Thủy quân Lục chiến

Mức truy nã: Không có

Sengoku

Sengoku

10. Monkey D. Garp

Monkey D. GarpTổ Sư Hải Quân là cha của Monkey D. Dragon, ông nội của Monkey D. Luffy và  Portgas D. Ace. Từ thời trẻ Garp đã là một chiến binh mạnh mẽ, đầy bản lĩnh trong các trận chiến. Garp sở hữu một sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc cho phép ông có thể đấm cho các tên hải tặc khét tiếng phải khóc thét, ngay cả Marco ở trạng thái phượng hoàng cũng là nạn nhân.

Garp đã từng phá hủy 8 ngọn núi trong quá trình luyện tập để đối đầu với Chinjiao. Bên cạnh sức mạnh thể chất tuyệt vời, Garp cũng có sức chịu đựng cực kỳ tốt. Đặc biệt, ông đã đối đầu với cựu vua hải tặc Gold Roger rất nhiều lần, chính cựu vua hải tặc cũng đã xác nhận rằng Garp và ông đã từng suýt giết nhau không biết bao nhiêu lần.

Vị trí: Tổ sư Hải quân

Mức truy nã: Không có

Monkey D. Garp

Monkey D. Garp

11. Fujitora

Issho có biệt danh là Hổ Tím Fujitora, là một Đô Đốc Hải Quân. Fujitora là một người đàn ông đạo đức, ghét cái ác, ông luôn bảo vệ mọi người trong hải quân hay kể cả những người dân. Tuy ông bị mù cả hai mắt nhưng ông có khả năng cảm nhận vô cùng nhạy bén, cho phép ông có thể đối đầu với những kẻ thù mạnh dễ dàng.

Fujitora sở hữu trái ác quỷ Zushi Zushi no Mi thuộc hệ Paramecia giúp ông có khả năng điều khiển trọng lực. Ông có thể tạo ra một cái hố khổng lồ hay triệu hồi những thiên thạch khổng lồ để tấn công kẻ địch. Bên cạnh đó, kỹ năng kiếm thuật của ông rất lợi hại. Mặc dù bị mù nhưng Fujitora lại có phản xạ nhanh nhẹn tuyệt vời.

Vị trí: Đô đốc Hải quân

Mức truy nã: Không có

Fujitora

Fujitora

12. Dracule Mihawk

Dracule Mihawk là một Hải tặc nổi tiếng thế giới, được biết đến là người giữ danh hiệu Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Anh từng là một trong những thất vũ hải khét tiếng. Với tính cách nghiêm túc và điềm tĩnh của mình, thêm kỹ năng kiếm thuật điêu luyện nữa, Mihawk rất tự tinh vào khả năng kiếm thuật. Nhưng không vì thế mà ông kiêu ngạo.

Mihawk vận dụng kỹ năng kiếm thuật thành thạo của mình, các đòn kiếm của Mihawk được thể hiện với sức mạnh khủng khiếp, có thể dễ dàng tạo ra những nhát chém bằng khí nén cực mạnh với phạm vi lớn, đủ để chia cắt các thiết giáp hạm lớn hay một núi băng một cách dễ dàng.

Vị trí: Cựu Thất Vũ Hải

Mức truy nã: Chưa xác định

Dracule Mihawk

Dracule Mihawk

13. Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy là người sáng lập và là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Luffy có tính cách ngây thơ, dễ dãi, bên cạnh đó cậu rất tử tế, quan tâm đến mọi người xung quanh. Trái ngược với tính cách của mình, sức mạnh của cậu được xem là mạnh nhất trong nhóm Mũ Rơm, sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu đem lại cho cậu khả năng co giãn các bộ phận như cao su đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được ba loại sức mạnh của Haki.

Luffy còn sở hữu tốc độ và sự linh hoạt rất nhanh nhẹn, khả năng chịu đựng khá là cao. Bên cạnh đó, Luffy còn có ý chí chiến đấu kiên cường, không ngán bất cứ đối thủ nào. Khả năng tiếp thu các sức mạnh mới cũng nhanh.

Vị trí: Thuyền trưởng băng hải tặc Mũ Rơm

Mức truy nã: 1.500.000.000 Beli

Monkey D. Luffy

Monkey D. Luffy

14. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của Gia đình Charlotte. Katakuri là người rất lạnh lùng, nhưng đặc biết anh luôn tôn trọng đối thủ của mình luôn chiến đấu hết sức không khinh thường một ai và anh cũng hay quan tâm đến gia đình của mình.

Katakuri sở hữu cả ba loại Haki và cũng là người sử dụng thành thục Haki Quan Sát đến mức thấy được cả tương lai gần. Anh đã ăn trái Mochi Mochi no Mi, một loại trái ác quỷ đặc biệt kiểu Paramecia cho phép anh ta tạo ra, điều khiển hay biến thành mochi theo ý muốn.

Các đòn tấn công cường hóa Haki của anh sở hữu lượng sức mạnh vô cùng lớn, nó có thể ngăn chặn dễ dàng các đòn tấn công khi đánh với Luffy. Ngoài ra, Katakuri sở hữu sức mạnh thể chất to lớn, nhờ năng lực trái ác quỷ cậu có thể bắn hạt đậu với lực và vận tốc cực mạnh đến nỗi chúng hoạt động như những viên đạn.

Vị trí: Tư lệnh ngọt ngào của băng hải tặc Big Mom

Mức truy nã: 1.057.000.000 Beli

Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri

15. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và là cựu thành viên của Thất Vũ Hải. Với kẻ tàn bạo, ngang ngược anh ta luôn mang trong mình ý chí hủy diệt thế giới. Doflamingo sở hữu năng lực của trái ác quỷ Ito Ito no mi một sức mạnh cho phép hắn tạo ra và điều khiển tơ, làm cho hắn trở thành một người tơ.

Doflamingo chủ yếu sử dụng sức mạnh của mình để thao túng thao các kẻ thù hoặc thường dân chiến đấu và thậm chí giết lẫn nhau. Đặc biệt, Doflamingo đã hoàn toàn thành thạo được sức mạnh của Ito Ito no Mi và do đó đã đạt được một bậc cao mới đó là Thức tỉnh. Điều này cho phép anh ta có thể biến đổi mặt đất hay các tòa nhà xung quanh thành tơ để anh ta sử dụng trong các cuộc tấn công và phòng thủ của mình hay cũng có thể mở rộng phạm vi và khối lượng tấn công.

Vị trí: Thuyền trưởng băng hải tặc Donquixote

Mức truy nã: 340.000.000 Beli

Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo

16. Boa Hancock

Boa Hancock là nữ hoàng hải tăc khét tiếng và cũng là cựu thành viên nữ duy nhất trong Thất Vũ Hải. Cô là Xà Nữ Vương ở Amazon Lily và đang cai trị bộ tộc Kuja cùng ba người em gái. Bên cạnh đó, Boa Hancock luôn được mọi người yêu mến với nhan sắc xinh đẹp và tính cách tuyệt vời.

Boa Hancock sở hữu năng trái ác quỷ Mero Mero no mi cho phép cô có thể hóa đá bất cứ kẻ địch nào. Và Hancock có sức mạnh thể chất vô cùng lớn, tốc độ ra đòn nhanh chóng và uy lực. Cô có thể thực hiện những cú đá cực mạnh với sức mạnh siêu phàm có thể dễ dàng phá vỡ đá cũng như hạ gục nhiều sĩ quan Hải quân mạnh mẽ và hải tặc Thế giới một cách dễ dàng.

Vị trí: Thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja

Mức truy nã: 80.000.000 Beli

Boa Hancock

Boa Hancock

17. Trafalgar D. Law

Trafalgar Dania Water Law hay còn có cái tên quen thuộc là Trafalgar Law với biệt hiệu “Bác Sĩ Tử Thần”. Anh ta đang là thuyền trưởng đồng thời cũng là bác sĩ của băng hải tặc “Heart”. Anh cũng từng là một trong những Thất Vũ Hải. Và hiện đang liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm hùng mạnh.

Law sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no mi cho phép Law tạo ra một vùng lãnh thổ hình cầu tỏa ánh sáng màu xanh gọi là Room. Trong vùng lãnh thổ này, cho phép Law có thể tùy ý cấy ghép cơ thể của đối phương dễ dàng. Ngoài ra, khả năng kiếm thuật của Law cũng khá mạnh và nhuần nhuyễn. Cậu có một thanh Nodaichi tên là Kikoku, thanh kiếm này luôn bên cậu dù cậu có thể tự bảo vệ mình mà không cần sử dụng đến nó.

Vị trí: Thuyền trưởng của băng hải tặc Heart

Mức truy nã: 500.000.000 Beli

Trafalgar Law

Trafalgar Law

18. Eustass Kid

Kid Là thuyền trưởng của băng hải tặc Kid Pirates, bên cạnh đó hắn ta cũng là một tên cướp biển vô cùng đáng sợ cùng với các thành viên còn lại, bên cạnh đó hắn có tính cách rất tàn nhẫn đối với dân thường, hay khi bị chế nhạo hoặc lăng mạ, Kid có thể giết đối phương không thương tiếc hoặc hành hạ một cách dã man.

Kid sở hữu năng lực Trái Ác Quỷ từ tính, điều này thể hiện ở hai khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí. Lực đẩy cho phép Kid có thể bắn ngược vật thể kim loại ra xa để tấn công kẻ địch. Hay thậm chí Kid còn có thể tạo ra một cánh tay khổng lồ bằng kim loại với sức mạnh khổng lồ.

Vị trí: Thuyền trưởng của băng hải tặc Kid

Mức truy nã: 470.000.000 beli

Eustass Kid

Eustass Kid

19. Roronnoa Zoro

Roronoa Zoro xuất thân từ một “Thợ săn Hải Tặc” là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh được biết đến với khả năng sử dụng cả ba thanh kiếm nhuần nhuyễn. Bên cạnh đó, Zoro có thể sử dụng Haki thành thạo, vận dụng Haki vào những thanh kiếm để tăng thêm sức mạnh.

Zoro có năng lực thể chất rất lớn vì lúc nào anh ta cũng luyện tập. Zoro luôn kiểm chứng sức mạnh của mình với những đối thủ đáng gờm, khó nhằn. Mặc dù không sở hữu trái ác quỷ, những sức mạnh của anh cũng đạt tới trình độ cao cấp. Zoro từng đối đầu ngang hàng với Hổ Tím Fujitora hay anh đang chạm tráng với những hải tặc mạnh mẽ của băng hải tặc Kaido.

Vị trí: Kiếm sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm

Mức truy nã: 320.000.000 Beli

Roronoa Zoro

Roronoa Zoro

20. Vinsmoke Sanji

Sanji được sinh ra trong dòng tộc sát thủ Vinsmoke, nhưng cậu ấy đã sống cùng người thầy Zeff và được Zeff đào tạo thành một chiến binh vĩ đại tại Biển Đông. Sanji có tay nghề nấu ăn rất chuyên nghiệp ai cũng muốn thưởng thức các món ăn ngon lành của anh. Sanji luôn yêu quý và coi trọng phụ nữ, luôn giữ quan điểm không làm hại phụ nữ. Đặc biệt, Sanji không bao giờ để đôi tay mình phải chiến đấu vì nó dùng để nấu ăn cho thấy anh ta rất bản lĩnh.

Sanji sở hữu một đôi chân mang sức mạnh rất lớn và một tốc độ tuyệt vời. Sanji có thể sử dụng 2 loại Haki thông thường trong đó nổi bật nhất là Haki quan sát. Bên cạnh sức mạnh tuyệt vời đó, Sanji còn có đầu óc chiến lược đỉnh cao, chuyên gia sử dụng mưu kế.

Vị trí: Đầu bếp của băng hải tặc Mũ Rơm

Mức truy nã: 330.000.000 Beli

Vinsmoke Sanji

Vinsmoke Sanji

Thế giới One Piece thật to lớn, nơi đây có biết bao người tài, những người chiếm hữu sức mạnh vô cùng to lớn với khao khát chinh phục kho tàng lớn nhất One Piece và trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết trên đã trình làng về những nhân vật mạnh nhất trong One Piece, hãy để lại những quan điểm tìm hiểu thêm về bài viết này nhé !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game