Nhạc Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Nhạc Game Võ Lâm Truyền Kỳ

Ngay từ khi Võ Lâm Truyền Kỳ có mặt tại Việt Nam, VNG đã đầu tư khá nhiều vào khâu quảng bá cho game online với rất nhiều bài hát nổi tiếng và gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp Võ Lâm Truyền Kỳ gianghoky.vn vừa mới mở cửa thử nghiệm Alpha Test, gianghoky.vn gianghoky.vn xin được giới thiệu đến các bạn loạt ca khúc gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ mà các bạn nên nghe khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ gianghoky.vn.

You watching: Nhạc game võ lâm truyền kỳ mobile

Kiếm hiệp tình

Ca khúc chủ đề của game trực tuyến Kiếm Hiệp Tình Duyên ( tên gốc của Võ Lâm Truyền Kỳ tại Trung Quốc ). Những giai điệu quen thuộc cả ca khúc này để gắn liền với những người yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ trong một thời hạn dài và chỉ cần bật lên là những cảm hứng khi xưa lại ùa về .

Giữ mãi bóng hình em

Từ lời ca cho đến giai điệu, “ Giữ mãi bóng hình em ” là những chuỗi ngày thương nhớ tình nhân của chàng hiệp khách chung tình. Với giọng hát ấm cúng và ngọt ngào của Lam Trường, biết bao trái tim thiếu nữ thương mến Võ Lâm Truyền Kỳ đã loạn nhịp từ ngày ấy .

Tìm em trong giấc mơ

Ngoài “Giữ mãi bóng hình em”, Lam Trường còn thể hiện một bài hát khác với tên gọi “Tìm em trong giấc mơ” vẫn dựa trên ca khúc chủ đề của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Trung Quốc.

Ngoài “Giữ mãi bóng hình em”, Lam Trường còn thể hiện một bài hát khác với tên gọi “Tìm em trong giấc mơ” vẫn dựa trên ca khúc chủ đề của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản Trung Quốc.

Giấc mộng thời trai

Lại một ca khúc khác gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ và Lam Trường, một người không chỉ say mê ca hát mà còn rất yêu game.

See more:

Lại một ca khúc khác gắn liền với tên thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ và Lam Trường, một người không chỉ mê hồn ca hát mà còn rất yêu game. See more : Những trò chơi Hay Miễn Phí Trên Steam, trò chơi Miễn Phí Trên Steam

Ta đi tìm em

Một ca khúc không thể không nhắc đến khi nói về các bài hát cho game online tại Việt Nam nói chung và các bài hát dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng. Đặc biệt hơn, ca khúc này được sáng tác và thể hiện bởi Kim Minh Huy, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo nhiều người chơi đánh giá, phiên bản do Kim Minh Huy trình bày còn hay hơn phiên bản do “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.Một ca khúc không hề không nhắc đến khi nói về những bài hát cho game trực tuyến tại Nước Ta nói chung và những bài hát dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng. Đặc biệt hơn, ca khúc này được sáng tác và bộc lộ bởi Kim Minh Huy, một game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Theo nhiều người chơi nhìn nhận, phiên bản do Kim Minh Huy trình diễn còn hay hơn phiên bản do “ ông hoàng nhạc Việt ” Đàm Vĩnh Hưng biểu lộ .

Kiếm hiệp tình duyên

Kiếm hiệp tình duyên cũng là một ca khúc nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Bài hát này đã được chuyển sang lời Việt và thể hiện bởi ca sĩ Thanh Ngọc.

Tam sinh duyên

Kiếm hiệp tình duyên cũng là một ca khúc nổi tiếng gắn liền với thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam. Bài hát này đã được chuyển sang lời Việt và thể hiện bởi ca sĩ Thanh Ngọc.

“ Tam sinh duyên ” là ca khúc chủ đề của Võ Lâm Truyền Kỳ 2, phiên bản tiếp nối của game trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ. Bài hát này được bộc lộ bởi ca sĩ Thành Long và Phương Uyên .

Khúc độc hành

“Khúc độc hành” là ca khúc được trình làng nhân dịp kỉ niệm 5 năm Kiếm Thế (tên gốc Kiếm Hiệp Thế Giới) có mặt tại Việt Nam. Những giai điệu vừa dồn dập, mạnh mẽ vừa dạt dào cảm xúc của “Khúc độc hành” đã được thể hiện xuất sắc qua giọng hát của ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

See more: Cách Làm Thạch Rau Câu Xoài Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Tình trong thiên hạ

Là game thủ ruột của Võ Lâm Truyền Kỳ, Tay Chơi Bố Già Ưng Hoàng Phúc chắc như đinh là một trong những ca sĩ biểu lộ thành công xuất sắc nhất cái “ chất ” của game trực tuyến này. “ Tình trong thiên hạ ” là lời tự sự về một câu truyện tình đẹp nhưng dang dở. Thế gian to lớn, tìm được nhau đã khó, ở bên nhau lại càng khó hơn .

Source: thabet
Category: Game