Nghe lại những ca khúc bất hủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ, người ta không chỉ nhớ về những tính năng game đặc sắc hay những lần PK máu lửa. Đó còn là những ca khúc nhạc game quen thuộc, mà mỗi một giai điệu khi ngân vang lên sẽ để lại những dư âm cảm xúc khó phai trong lòng biết bao thế hệ game thủ Việt. Theo thông tin từ NPH VNG, những ca khúc này sẽ tiếp tục được vang lên trong Võ Lâm Truyền Kỳ mobile – tựa gMO đang rất được cộng đồng chờ đợi.

Và một lần nữa, tất cả chúng ta hãy cùng điểm qua những cả khúc bất hủ do những ca sĩ số 1 Nước Ta biểu lộ .

Ta Đi Tìm Em – Đàm Vĩnh Hưng

Ta Đi Tìm Em – Đàm Vĩnh Hưng

Với những ai trót “ phải lòng ” dòng game kiếm hiệp tình duyên thì ca khúc Ta Đi Tìm Em của Đàm Vĩnh Hưng chắc như đinh sẽ đứng vị trí số 1 list những bài hát được nghe nhiều nhất. Âm hưởng trầm buồn, dập dìu tiếng sáo cùng giọng hát “ đặc trưng ” của Đàm Vĩnh Hưng gợi nên rất nhiều cảm hứng man mác, nhớ nhung cũng là nỗi lòng của chàng hiệp khách đơn độc .

Tình Trong Thiên Hạ – Ưng Hoàng Phúc

Tình Trong Thiên Hạ – Ưng Hoàng Phúc
Là game thủ ruột của Võ Lâm Truyền Ky, Tay Chơi Bố Già – Ưng Hoàng Phúc chắc như đinh là một trong những ca sỹ biểu lộ thành công xuất sắc nhất cái “ chất ” của game. Tình Trong Thiên Hạ là lời tự sự về một câu truyện tình đẹp nhưng dang dở. Thế gian to lớn, tìm được nhau đã khó, ở bên nhau lại càng khó hơn .

“Tay Chơi Bố Già” Ưng Hoàng Phúc trình diễn tại offline VLTK-Công Thành Chiến năm 2015
“ Tay Chơi Bố Già ” Ưng Hoàng Phúc trình diễn tại offline VLTK-Công Thành Chiến năm năm ngoái

Khúc Độc Hành – Hồ Quang Hiếu

Khúc Độc Hành – Hồ Quang Hiếu

“Một mình ta đứng giữa tuyết rơi/ Những dấu chân bước cô độc giữa trời” đoạn điệp khúc của bài hát cứ vang vọng không ngừng, lôi cuốn người nghe vào không gian hùng vĩ của đất trời. Giai điệu vừa dồn dập, mạnh mẽ vừa dạt dào cảm xúc, được thể hiện xuất sắc qua giọng hát Hồ Quang Hiếu. Đây cũng là bài hát giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt Kiếm Thế và được game thủ vô cùng yêu thích.

Tìm em trong giấc mơ – Lam Trường

Tìm Em Trong Giấc Mơ – Lam Trường
Từ lời ca cho đến giai điệu, Tìm em trong giấc mơ là những chuỗi ngày thương nhớ tình nhân của chàng hiệp khách chung tình. Với giọng hát ấm cúng, ngọt ngào của “ anh hai ” Lam Trường, biết bao trái tim thiếu nữ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đã loạn nhịp từ ngày ấy .

Ca sĩ Lam Trường – đại sứ game online đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ
Ca sĩ Lam Trường – đại sứ game trực tuyến tiên phong của Võ Lâm Truyền Kỳ

Tam Sinh Duyên – Khánh Phương – Vy Oanh

Tam Sinh Duyên – Khánh Phương – Vy Oanh
Gắn liền với Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Tam Sanh Duyên được viết lại lời Việt và trở thành một trong những ca khúc song ca trong game nổi tiếng nhất. Sự phối hợp giữa giọng hát nhẹ nhàng của Vy Oanh và chàng trai mùa đông Khánh Phương biểu lộ chuyện tình lãng mạn đẹp như mơ đậm chất kiếm hiệp, phiêu diêu tự tại .

Bên cạnh những ca khúc trên, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ hẳn sẽ còn nhớ kha kha những ca khúc khác, gắn bó sâu đậm cùng thời gian. Có thể kể đến như Giữ Mãi Bóng Hình Em – Lam Trường, Ta Tìm Thấy Em – Kim Minh Huy, Kiếm Hiệp Tình Duyên – Thanh Ngọc, Cửu Niên Trùng Phùng – Kim Minh Huy, v.v…

Cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức những ca khúc tầm cỡ của VLTK và tham gia Hẹn ước Võ Lâm tại http://vltkm.zing.vn/
Tham gia hội đồng VLTK Mobile tại : https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game