Tân Chưởng Môn VNG – Game đấu thẻ tướng võ hiệp 6vs6

Tân Chưởng Môn VNG là game thẻ tướng quy tụ rất đầy đủ những anh hùng xuất chúng trong tiểu thuyết Kim Dung, Cổ Long và nhiều bộ truyện nổi tiếng khác đến từ Hồng Kông. Với lối chơi dễ làm quen, có nhiều thứ phải làm đi kèm chính sách đấu thẻ tướng 6 vs6 vô cùng rực rỡ mà người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận rõ bầu không khí kinh khủng trong game này dù là ở hoạt động giải trí PVE hay PVP .
Đồ họa trong game mobile Tân Chưởng Môn rõ nét đạt chuẩn HD trên nền tảng di động, những hiệu ứng vật lý và chiêu thức mãn nhản, phong phú, cảnh sắc nền nhiều mẫu mã với nhiều địa hình và khu vực khác nhau. Nhân vật được tạo hình theo phong thái q-style ngộ nghĩnh, đầy sắc tố. Giao diện game tươi đẹp, dễ nhìn và thuận tiện cho những thao tác vuốt chạm trên smartphone màn hình hiển thị dọc .
Tham gia vào Tân Chưởng Môn Mobile thay vì phải đóng vai trò hiệp khách chuyên hành tẩu giang hồ như bao game nhập vai kiếm hiệp khác thì ở đây người chơi sẽ được đóng vai một đại chưởng môn đích thực và chiêu mộ nhân sĩ, quần hùng trong thiên hạ về dưới trướng để làm đại sự. Qua đó người chơi hoàn toàn có thể tham gia vào những sự kiện quan trọng như khiêu chiến thế lực Ma Giáo, tham gia Tỷ võ luận kiếm hay đoạt ngôi vị Võ lâm chí tôn .

Game có lối chơi thẻ bài chiến thuật, kết hợp một phần yếu tố nhập vai tự động. Theo đó trước mỗi trận đấu bạn chỉ có thể chọn tướng xếp vào các ô trận hình ngoài ra sẽ không có quyền can thiệp vào trận đấu. Các tướng sẽ tự động chọn đối thủ khi đến lượt đánh của mình và thi triển kỹ năng ngay lập tức khi đã tích đủ điểm trên thanh nộ.

Bù lại yếu tố giải pháp trong game lại không hề đơn thuần như vậy khi mà game mang đến hàng trăm nhân vật và mỗi nhân vật sẽ có ưu – nhược, duyên phận và hệ tương sinh tương khắc và chế ngự nhau. Vậy nên việc tạo nên một đội hình 6 người thiện chiến nhất luôn là bài toán cân não dành cho mọi tay chơi .

Ngoài ra Tân Chưởng Môn Mobile còn có một hệ thống tương tác được đánh giá cao, từ mục tùy chọn trang bị, lên cấp, cường hóa, thần binh, bí tịch, kinh mạch, tuyệt học…được phân chia thành nhiều hạng mục rõ ràng chi tiết, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt và định hướng phát triển cho nhân vật.

Bên cạnh đó số lượng hạng mục đa chiều, đa tính năng, có xu hướng mở rộng cao, với các tính năng Đoạt Bảo (tranh tài để sở hữu trang bị tốt), Võ Đào (đấu trường thăng hạng của anh hùng), Boss Thế giới,…Kho nhân vật và các nhiệm vụ chính phụ đa dạng và đồ sộ, đòi hỏi người chơi phải tốn không ít thời gian để khám phá bằng hết các tinh hoa mà game mang lại.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game