Code Hỗ Trợ Tân Thủ

LỆNH BÀI TÂN THỦ

Nhằm tạo điều kiện kèm theo để những bang hội lớn, cũng như những nhóm người chơi mới biết đến Võ Lâm Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên hoàn toàn có thể hòa nhập sân chơi 1 cách thuận tiện hơn, cũng như để giúp sân chơi của tất cả chúng ta ngày 1 náo nhiệt hơn. BQT sẽ chính thức ra đời Giftcode Tân Thủ để tương hỗ cho những bang hội, cũng như những nhóm người chơi này .

 

Bạn đang đọc: Code Hỗ Trợ Tân Thủ

 Phần thưởng Giftcode :

Sau khi nhập Giftcode tại Trang Chủ, Quý nhân sĩ hãy thoát game, đăng nhập lại và đến NPC Hỗ Trợ Tân Thủ để nhận ngay cho mình 1 Lệnh Bài Hỗ Trợ Tân Thủ. Lệnh Bài Tân Thủ sẽ bao gồm 2 loại hỗ trợ sau:

      Hỗ trợ vật phẩm: 

      Hỗ trợ đẳng cấp: Ngoài phần hỗ trợ về vật phẩm, sẽ có hỗ trợ về phần đẳng cấp để giúp quý nhân sĩ có thể nhanh chóng hòa nhập cùng cộng đồng hơn.

           Về phần đẳng cấp của Lệnh Bài Hỗ Trợ Tân Thủ sẽ được update theo Đẳng Cấp của Nhân vật TOP 1 khi báo danh đạt mốc đua top tại thời điểm đó. Cụ thể là sẽ nhỏ hơn đẳng cấp Top 1 tại thời điểm đó 20 level.

           Ví dụ: Server Tương Dương đua top cấp 100 – khi có 1 nhân vật đạt cấp 100 thì BQT sẽ update Level của Lệnh Bài Tân Thủ lên level 80

           Ví dụ: Server Tương Dương đua top cấp 119 – khi có 1 nhân vật đạt cấp 119 thì BQT sẽ update Level của Lệnh Bài lên cấp 100.

Cấp hỗ trợ của Lệnh Bài Tân Thủ (cập nhật liên tục theo thời gian)

 

Lưu ý : Nghiêm cấm RAO BÁN CODE dưới bất kỳ hình thức nào, ai phát hiện có người rao bán CODE hoàn toàn có thể inbox fanpage dùm BQT. Còn BQT phát hiện người nào thì khóa HWID người đó

 Cách nhận Giftcode:

Vì Code Hỗ Trợ Tân Thủ chỉ trao cho các bang hội mới và các nhóm người chơi mới, nên sẽ có 1 số nguyên tắc sau:

            Người dẫn đầu Bang hội hoặc Nhóm inbox fanpage để báo danh tên Bang hoặc Tên Nhóm, sau đó lần lượt các thành viên trong Bang hoặc trong nhóm phải inbox cho fanpage  để báo danh. Yêu cầu tất cả các facebook báo danh đều phải là Face Thật, Face Ảo, Face Clone sẽ không được tính. Vì đây chỉ là báo danh chứ không share nên anh em vui lòng dùng facebook thật để báo danh

            Những facebook báo danh đều phải like fanpage thì mới đủ điều kiện nhận code

            Điều kiện 1 nhóm tối thiểu 5 người, 1 bang hội tối thiểu 15 người ( đối với các bang hội đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ 1 tháng auto Kim Yến sau khi hoạt động ổn định được 1 tháng)

            1 Người sẽ được nhận 4 Code Hỗ Trợ Tân Thủ

 Cách nhập GiftCode:

      Bước 1: Đăng nhập tại trang chủ  /login

      Bước 2: Click vào nút Nhập Code

      Bước 3: Thoát game, đăng nhập lại và đến NPC Hỗ Trợ Tân Thủ tại các thôn để nhận thưởng

Source: thabet
Category: Game bài