Hướng dẫn thủ thuật chơi game Play Together dành cho người mới

Play Together là một trò chơi thú vị kết hợp rất nhiều tương tác xã hội với vô số trò chơi nhỏ và nhiệm vụ vui nhộn.

Trò chơi này được cho phép bạn chạy xung quanh nhiều hub khác nhau, nơi nhiều người chơi tụ tập để gặp gỡ, trò chuyện và vui chơi. Ở những nơi này, họ cũng hoàn toàn có thể tương tác với NPC để triển khai những việc làm lặt vặt và triển khai xong trách nhiệm để đổi lấy tiền, sau đó họ hoàn toàn có thể sử dụng để mua quần áo, phụ kiện, sản phẩm & hàng hóa có giá trị như xe cộ và thậm chí còn cả nhà ở. Và khi nói đến thứ hai, người chơi cũng hoàn toàn có thể mua nhiều loại đồ trang trí và đồ nội thất bên trong để mang đến cho ngôi nhà của họ sự tinh xảo độc lạ.

Như đã nói, nếu bạn là một người chơi truyền thống, bạn có thể thấy mình bị lạc trong Play Together, vì có rất ít cách hướng dẫn để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Vì lý do này, chúng tôi đã quyết định tạo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này với nhiều mẹo và thủ thuật hữu ích để giúp bạn theo đuổi con đường của mình.

Nếu bạn mới mở màn Play Together, hãy ghi nhớ những mẹo này.

Chào mừng đến với Đảo Kaia!

Sau khi hoàn thành xong việc tạo và tùy chỉnh nhân vật của mình, bạn sẽ được đưa đến Đảo Kaia, TT chính của game show. Hòn đảo này được tách ra thành một số ít hòn đảo phụ, được phân loại theo ngôn từ. Có nghĩa là nếu ngôn từ của bạn là tiếng Anh, bạn sẽ được đưa đến English Town, v.v. Tuy nhiên, tổng thể những hòn hòn đảo đều giống nhau về mặt bộ cục.

Đảo Kaia là nơi có nhiều shop, NPC và nhiều điều mê hoặc khác. Một số cơ sở ở nơi này gồm có : – Tiệc tại nhà : Kiểm tra list những người chơi đang tổ chức triển khai tiệc tại nhà của họ và ghé thăm họ. – Trung tâm game show : Nhận quyền truy vấn vào nhiều game show nhỏ khác nhau, gồm có cả một trận so găng phong thái Fall Guys với những người chơi khác. Những người thắng lợi nhận được nhiều tiền. – Cửa hàng đồ nội thất bên trong : Mua nhiều loại đồ nội thất bên trong và đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn. – Tàu điện ngầm : Quay trở lại khu dân cư của thị xã, nơi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những tòa nhà khác nhau, cũng như nhà ở của người chơi, gồm có cả nhà riêng của bạn. – Siêu thị : Mua nhiều loại thực phẩm để ăn hoặc nấu nướng. Đây chỉ là một vài trong số những khu công trình quan trọng nhất ở Đảo Kaia. Và mặc dầu bạn sẽ không cần phải ghé thăm chúng quá tiếp tục khi khởi đầu, nhưng điều quan trọng là bạn phải tự làm quen vì sau này bạn sẽ sử dụng chúng. Đặc biệt, Trung tâm game show là một tòa nhà nổi tiếng vì nó có chính sách Tiệc game show, khiến nhiều người chơi thú vị. Tuy nhiên, tiềm năng ở đầu cuối so với hầu hết người dùng là tăng cấp từ ngôi nhà bắt đầu thành một ngôi nhà lớn hơn nhiều, và lấp đầy nó với đủ loại đồ trang trí và tạo ra những phong cách thiết kế độc lạ. Về yếu tố này, năng lực phần nhiều là vô tận vì có rất nhiều mẫu sản phẩm để lựa chọn trong hạng mục này.

Nhận tiền ngay từ đầu

Tất cả người chơi đều bắt đầu với một chiếc áo tank top cơ bản, quần short jean và dép tông, đây là phong cách xuất hiện rất cơ bản và “mặc định”. Vì lý do này, một trong những ưu tiên của nhiều người dùng là chuyển sang một bộ trang phục độc đáo hơn. Nhưng bạn không thể mua trang phục mà không có tiền, vì vậy bạn sẽ cần phải “lao động” một chút để kiếm tiền mua quần áo mới.

Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong trách nhiệm giao bánh pizza trong shop pizza để kiếm Stars – hình thức tiền tệ chính. Bạn hoàn toàn có thể làm trách nhiệm này bao nhiêu lần tùy thích để kiếm tiền. Tuy nhiên, để đẩy nhanh quy trình, hãy nhớ rằng bạn luôn nhấp vào nút nhân 3 số tiền trước khi nhận thanh toán giao dịch — khi làm vậy bạn sẽ phải xem video quảng cáo 30 giây, đổi lại sẽ nhận được gấp ba lần tiền mặt.

Tăng tốc độ di chuyển bằng các phương tiện khác

Mặc dù hình thức chính và cơ bản nhất để vận động và di chuyển trong Play Together là đi bộ, nhưng bạn hoàn toàn có thể sưu tập được nhiều loại phương tiện đi lại khác nhau trong game show này, điều này sẽ làm tăng đáng kể vận tốc chuyển dời của bạn. Và mặc dầu những phương tiện đi lại này thường tốn rất nhiều tiền để mua, nhưng bạn hoàn toàn có thể nhận một chiếc không lấy phí để triển khai xong những trách nhiệm khi mới chơi, đây sẽ là một trong những ưu tiên của bạn ngay khi bạn khởi đầu game show. Mở khóa ván trượt không lấy phí trong Play Together sẽ giúp bạn phóng qua trung tâm vui chơi quảng trường nhanh hơn nhiều. Và bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng phương tiện đi lại này để tăng cường trách nhiệm giao pizza, được cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong thời hạn ngắn hơn.

Làm những nhiệm vụ dành cho người mới

Nói về những trách nhiệm cho người mới chơi, ngoài việc được cho phép bạn chiếm hữu được ván trượt không lấy phí sau khi bạn triển khai xong toàn bộ bảy trách nhiệm, những trách nhiệm này còn phân phối cho bạn phần ra mắt về chính sách của game show, giúp bạn làm quen nhanh gọn và trở nên thuần thục.

Những trách nhiệm như đi câu cá, thao tác bán thời hạn trong shop bánh pizza, tham gia những game show nhỏ, tham gia những lớp học ở trường và hơn thế nữa, toàn bộ đều là những góc nhìn quan trọng của game show này. Không chỉ giúp bạn có tiền và những tài nguyên khác, những trách nhiệm này sẽ cung ứng cho bạn ý tưởng sáng tạo về tổng thể những gì bạn hoàn toàn có thể làm trong game show này, mặc dầu để vui chơi hay để kiếm tiền, hoặc cả hai.

Chế độ Tiệc trò chơi

Một trong những góc nhìn mê hoặc và vui chơi nhất trong Play Together chắc như đinh là chính sách Tiệc game show. Trên trong thực tiễn, ngoài việc bạn chơi Play Together để trò chuyện và tương tác với mọi người, thì chính sách này cực kỳ mê hoặc để bạn tò mò trong game này. Chế độ Tiệc game show gồm có một loạt những thử thách, nơi bạn cạnh tranh đối đầu với những người chơi khác để vô hiệu lẫn nhau. Mỗi Lever gồm có những thử thách như chạy thi, vượt chướng ngại vật và những Lever mê hoặc khác, trong đó những người thua cuộc sẽ bị loại và những người thắng sẽ tới những vòng tiếp theo. Cuối cùng, chỉ một người chơi hoàn toàn có thể thắng lợi và giành chiến lợi phẩm.

Mặc dù Game Party không kiếm được nhiều tiền trong Play Together, nhưng đây cũng là một trong những phần vui chơi nhất của game show. Hầu hết sự mê hoặc trong Play Together đến từ sự tương tác của người chơi với nhau cũng như với nhiều yếu tố khác. Về mặt này, tựa game này khiến người chơi bị hấp dẫn với những thử thách và chính sách chơi mê hoặc, đồng thời cho họ nhiều khoảng trống phát minh sáng tạo để tạo ra quốc tế nhỏ của riêng mình trên Đảo Kaia.

Source: thabet
Category: Game bài