Danh sách code Phong Thần Truyện mới nhất được cập nhật mỗi ngày

CLICK VÀO ĐÂY

để nhận GIFTCODE miễn phí

Hướng dẫn game thủ những cách nhận code Phong Thần Truyện miễn phí. Đây là phần thưởng siêu giá trị, độc quyền duy nhất chỉ có trong bài viết này. Phần quà dành cho tất cả những anh em game thủ. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia và đăng kí ngay hôm nay nhỉ. Sẽ có hàng loạt các siêu phẩm được gửi tặng anh em đấy nhé.

Giftcode Phong Thần Truyện được gửi tặng người chơi vào mỗi đầu tuần. Đây là những mã có thời hạn sử dụng và bên trong có chứa một số món quà nhỏ. Chúng tôi sẽ cập nhật những mã thưởng cực vip chỉ dành riêng cho mọi người mà thôi. Hiện nay, có nhiều phàn chưa biết cách làm như thế nào để nhận quà từ chúng tôi.

Những giftcode tân thủ Phong Thần Truyện

Dưới đây freefirecode.com có tổng hợp cho bạn đọc 1 số ít mã giftcode. Đây là những mã tân thủ tiếp tục được gửi Tặng Kèm không lấy phí. Chỉ cần nhập vào game là sẽ có quà ngay. Nhưng quan tâm mã này sẽ có thời hạn sử dụng đấy nhé, vì thế cần phải nạp nhanh để không bị hết hạn .

code phong than truyen

gDAmSNeN
dU2Ib5Ro

Hiện tại tuần mới chỉ phát 02 mã code Phong Thần Truyện mà thôi. Nhưng bạn cũng có thể cập nhật và xem thêm tại fanpage chính thức của game theo đường link https://www.facebook.com/pg/pttmoblie/

Tham gia group ngay để nhận quà khủng : https://www.facebook.com/groups/343007259898211

code phong than truyen

Ngoài ra, khi chơi đến cấp độ 100 hãy nhắn tin ngay về cho admin theo đường link http://m.me/pttmoblie để nhận được mã vipcode phong thần truyện mới nhất. Đây là món quà dành cho những sự cố gắng của người chơi. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về các món quà này.

Nhận code Phong Thần Truyền ngay nhé

Chúng ta cần phải nạp code phong thần truyện vào trong game thì mới có quà. Bạn đăng nhập vào game và chọn vào avatar nhân vật, kéo xuống bên dưới nhấn giftcode và dán mã giftcode rồi xác nhận. Phần thưởng được gửi vào trong túi đồ của anh em đấy nhé.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước nhận code rồi. Còn chờ gì mà không tham gia để nhận thưởng miễn phí ngay nhỉ.

Những mã code call of duty sẽ là của bạn khi tham gia sự kiện

0/5
( 0 Reviews )

CLICK VÀO ĐÂY

để nhận GIFTCODE miễn phí

Source: thabet
Category: Game