Nhận Giftcode Audition X Mới Nhất 2020, Code Audition X Vip 2021

Khi nghe tin tựa game lịch sử một thời một thời Audition đóng cửa, nó đã khiến biết bao game thủ đau buồn và tuyệt vọng. Với một thời hạn dài gắn bó, việc tựa game này dừng phát hành đã khiến nhiều game thủ cảm thấy sốc và ngỡ ngàng. Giờ đây, những ai yêu thích dòng game này sẽ không thể nào thưởng thức được game show này nữa. Tưởng chừng nổi buồn đó sẽ còn lê dài thêm nữa nhưng thật may HanbitSoft và T3 Entertainment, cha đẻ của Audition PC đã tung ra một phiên bản Audition tương tự như như phiên bản PC. Đó chính là Audition X, một game show dành cho cho những game thủ yêu quý nhảy nhót .Bạn đang xem : Nhận giftcode audition

Ngay sau khi vừa cập bến thị trường Việt, Audition X đã nhận được sự quan tâm lớn từ game thủ Việt. Phiên bản này kế thừa tất cả những tinh túy và cái hay của dòng game đình đám Audition PC. Giờ đây, các bạn đã có thể dễ dàng trải nghiệm một siêu phẩm một thời trên chính chiếc điện thoại của mình. Khi thiết kế trò chơi này trên nền tảng mobile, nhà phát triển game đã tinh chỉnh lại một số tính năng và cơ chế chơi cho phù hợp với nền tảng mobile.

Xem thêm : Nghĩa Của Từ Zip Code Là Gì ? Mã Bưu Chính 63 Tỉnh / Thành Nước Ta Mới Nhất 2020 Game không chỉ sở hữu cơ chế chơi quen thuộc mà còn lồng ghép vào những cốt truyện thú vị để tạo hứng thú cho người chơi. Hiện tại, nhà phát hành VTC Online đang gửi tặng số lượng lớn mã Code Audition X VIP cho người chơi. Các bạn nên nhanh tay vào ngay bài viết này để nhận code về sử dụng.

Game không chỉ sở hữu cơ chế chơi quen thuộc mà còn lồng ghép vào những cốt truyện thú vị để tạo hứng thú cho người chơi. Hiện tại, nhà phát hành VTC Online đang gửi tặng số lượng lớn mãVIP cho người chơi. Các bạn nên nhanh tay vào ngay bài viết này để nhận code về sử dụng.

*****Cuối cùng vào mục Hòm Thư để kiểm tra và nhận quà thôi .Lời kếtLời kếtBạn đang cần tìm một game show mê hoặc và có tính vui chơi cao. Một game show hoàn toàn có thể thưởng thức mỗi lúc rãnh rỗi hoặc cần thư giãn giải trí đầu óc. Nếu bạn đang cần tìm một game show như vậy thì hãy đến với Audition X. Trò chơi này nhu yếu người chơi phải có cấp bậc cao. Do đó, những bạn nên tranh thủ sử dụng những code ở trên để nâng cao Lever cho nhân vật của mình. Chúc những bạn chơi game vui tươi !

Source: thabet
Category: Game