Nhẫn Thuật

Khái quát

[]

Ninjutsu ( 忍术 ; nghĩa đen là ” Nhẫn thuật ” ) là bất kể kỹ thuật nào mà sử dụng chakra và được cho phép người dùng triển khai hành vi mà một người thông thường không có năng lực làm. Không giống như Ảo thuật ( genjutsu ), khiến cho đối phương nếm trải những ảo ảnh không có thật, ảnh hưởng tác động của ninjutsu là có thực. Ninjutsu dựa vào chakra và hầu hết thời hạn, dấu ấn tay mới có hiệu suất cao. Bàn tay được đặt ở những vị trí liên tục theo những chuẩn mực và vận dụng chakra vào những kiểu khác nhau để tạo ra thuật. Tuy nhiên, điều này không phải khi nào cũng thiết yếu, và 1 số ít thuật trở thành điều tự nhiên so với những Ninja lão luyện, về sau họ hoàn toàn có thể sử dụng thuật bất kỳ khi nào họ muốn. Ngoài ra, rất nhiều ninjutsu hoàn toàn có thể được phân loại như thể một thuật tác nhân, trong những trường hợp này thuật vận dụng một tác nhân đơn cử ( Phong, Thuỷ, Hỏa, Thổ, Lôi ). Nó hoàn toàn có thể được sử dụng phối hợp với Thể thuật ( thể thuật ) để tạo ra Nhẫn thể thuật ( Nintaijutsu )
Khi tạo một ninjutsu, hai giải pháp sử dụng chakra được gọi là Biến đổi hình dạng và Biến đổi tự nhiên- Biến đổi hình dạng đựơc sử dụng nhằm mục đích cho việc trấn áp hình dạng, hoạt động, và tiềm năng của chakra .

-Biến đổi tự nhiên thường đựơc dùng để thay đổi tính chất vật lý của chakra vào một nhân tố tự nhiên.

Bạn đang đọc: Nhẫn Thuật

Hai phương pháp này hoàn toàn có thể được thực thi riêng rẽ hoặc phối hợp lại nhằm mục đích tạo ra một ninjutsu .Người ta nói rằng Lục đạo chân nhân là người tiên phong lý giải được những huyền bí của chakra, chu du khắp quốc tế để truyền bá ý tưởng sáng tạo và tôn giáo của mình, Ninshū ( 忍宗, Phái Ninja ). Những lời dạy của Tiên Nhân đã giúp cho người dân hiểu rõ hơn về bản thân, cũng như những người khác, và đồng thời dẫn dắt quốc tế vào một kỷ nguyên của tự do. Tuy nhiên, thời hạn trôi qua, ninshū ở đầu cuối sẽ được biết đến như là ninjutsu, một hình thức có tính sát thương hơn những gì Tiên Nhân đã dạy .

Nguyên tố

[]

[ Phong Độn → Lôi Độn → Thổ Độn → Thủy Độn → Hỏa Độn → Phong Độn ] là vòng kìm hãm 5 nguyên tố chính : Phong Lôi Thổ Thủy Hỏa .Hỏa + Thổ = Dung ĐộnPhong + Thủy = Băng ĐộnPhong + Lôi = Từ ĐộnThổ + Thủy = Mộc Độn

Thổ + Lôi = Bộc Độn

Thuỷ + Lôi = Lam ĐộnHoả + Thuỷ = Phí ĐộnPhong + Hoả = Chước ĐộnPhong + Thổ = Phất ĐộnHoả + Thổ + Thủy = Trần ĐộnThủy + Lôi + Phong = Bão Độn

1 số nguyên tố khác:
Thạch Độn (có thể do cường hóa từ Thổ Độn)

Ảnh Độn ( hoàn toàn có thể do cường hóa từ Lôi Độn )Kim ĐộnDương Độn, Âm Độn và Âm-Dương Độn

Source: thabet
Category: Game