Liên Quân: Garena chơi lớn tặng 26 skin miễn phí trong dịp đầu năm mới 2022 | Sforum

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là một năm 2021 đầy biến động sẽ qua đi và chúng ta cùng đón chào năm 2022 với nhiều hy vọng và mọi điều tốt lành. Nhân dịp này, Liên Quân Mobile đã tung ra một loạt sự kiện để chào đón năm mới 2022. Trong đó, đặc biệt hơn cả đó là sự kiện tặng skin bậc S miễn phí.

Đây có lẽ rằng là một lời cảm ơn của Garena đến toàn thể những game thủ đã sát cánh với game trong suốt thời hạn qua. Sau đây mình sẽ nói rõ về những sự kiện này nhé :

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-10-1 Liên Quân: Garena chơi lớn tặng 26 skin miễn phí trong dịp đầu năm mới 2022

Thời gian diễn ra sự kiện: từ ngày 24/12/2021 đến ngày 3/1/2022

Cách thức tham gia :

  • Khi vào game và tham gia sự kiện, mỗi người chơi sẽ có 10 lượt Tặng Kèm quà. Cho phép mỗi người chơi hoàn toàn có thể khuyến mãi những phần quà này cho bạn hữu của mình hoặc gửi cho NPC ( NPC tức là Tặng Kèm lại cho Garena – chỉ được cho phép Tặng Ngay NPC 1 lần )
  • Người nhận được quà sẽ hoàn toàn có thể mở vào 1/1/2022. Và mỗi phần quà được thông tin chắc như đinh 100 % là một skin của những tướng thuộc những vị trí khác nhau ( skin ngẫu nhiên từ bậc A cho đến bậc S + ). Ngoài ra, quà của NPC chắc như đinh sẽ nhận được skin mới nhất là Baldum – Thế Giới Kẹo Ngọt .

Đặc biệt sau khi mở hết quà được Tặng Ngay thì người chơi hoàn toàn có thể tùy ý chọn 1 phần quà để nhận. Tức là sau khi bạn mở quà và nhận được skin ngẫu nhiên bất kể thì bạn trọn vẹn có quyền lựa chọn skin mà mình thích. Tại sự kiện này, bạn hoàn toàn có thể có được thời cơ nhận một skin bậc S và một skin hữu hạn. Quả là mê hoặc đúng không nào ?

Cụ thể danh sách skin bậc S và S+ sẽ xuất hiện trong rổ quà này bao gồm: Triệu Vân Cẩm Y Vệ Hỏa Long, Grakk Tiệc Bãi Biển, Fennik Phi Hành Gia, Aleister Siêu Sao Bóng Rổ và Kriknak ST.L- 162.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất hinh_nen_aleister_sieu_sao_bong_ro_lien_quan_mobile Liên Quân: Garena chơi lớn tặng 26 skin miễn phí trong dịp đầu năm mới 2022

Danh sách skin bậc A cũng rất đẹp và mê hoặc : Dextra Chiến Binh Quyến Rũ, Rouie Sứ Giả Vũ Trụ, Laville Tay Đua Đường Phố, Krixi Công Chúa Bướm, Keera Y Tá Lạ, Errol Vượt Ngục, Krizzix Cún Siêu Quậy, Thorne Cận Vệ Hoàng Gia, Zata Tư Lệnh Viễn Chinh, Quillen Trưởng Ngoại Khoa, Skud Sơn Tặc, Arum Thú Vệ Cổ Mộ, Eland’orr Soái Tặc, Dirak Cảnh Vệ Bầu Trời, Butterfly Thủy Thủ, Kil’Groth Cảnh Vệ Biển, Y’Bneth Hạt Trưởng Kiểm Lâm, Capheny Hầu Gái, Jinna Đại Tư Tế, Batman Đôi Cánh Đại Dương .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất hinh_nen_dextra_chien_binh_quyen_ru_download Liên Quân: Garena chơi lớn tặng 26 skin miễn phí trong dịp đầu năm mới 2022

Tóm lại, chúng ta sẽ có tổng cộng là 5 skin bậc S, S+ ; 20 skin bậc A và 1 skin bậc A hữu hạn. Nếu như bạn đã sỡ hữu hết 25 skin trên rồi thì đừng lo vẫn còn một skin hữu hạn mà! Rất là xịn đúng không nào? 

Ngoài ra, người chơi còn hoàn toàn có thể tham gia những hoạt động giải trí tổ đội và nhận về nhiều phần thưởng mê hoặc, mà trong đó có rương tướng gồm 5 vị tướng DC trị giá lên đến 28.888 vàng : Joker, Superman, Wonder Woman, Flash và Batman. [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game