Tải game Nhất Kiếm Giang Hồ 3D – Nhập Vai Kiếm Hiệp Hấp Dẫn Trên Điện Thoại

phong phú, có độ khó tăng dần giúp rèn luyện kỹ năng và kiến thức người chơi, yên cầu kỹ năng và kiến thức và lực chiến người chơi cao mới hoàn toàn có thể vượt qua được .

Nhất Kiếm Giang Hồ 3D – Game Nhập Vai Kiếm Hiệp Hấp Dẫn Trên Điện ThoạiNhất Kiếm Giang Hồ 3D là tựa game nhập vai online có cốt truyện kiếm hiệp võ lâm. Với lối chơi quen thuộc cùng các giải đấu công thành chiến nảy lửa, game chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác chiến đấu chân thật nhất trên mobile.

I. Thông tin

  •  Thể loại: nhập vai
  •  Đồ hoạ: 3D
  •  Chế độ: Online
  •  Độ tuổi: 12+
  •  Nhà phát hành: Funtap Joint Stock Company
  •  Nền tảng: Android 5.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  •  Ngày ra mắt: 04/10/2018
  •  Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật tham gia vào cuộc tranh giành bảo vật võ lâm – Võ Mục Di Thư, hợp sức cùng những môn phái chính tông chống lại tà phái, ngăn ngừa ý đồ của giặc ngoại xâm, thống nhất thiên hạ .

III. Lối chơi

Game thuộc thể loại nhập vai, bạn sẽ chọn nhập vai vào một trong bốn môn phái: Nhạc Gia, Thiên Sơn, Côn Lôn, Nga My tương ứng với các hệ Hỏa – Mộc – Lôi – Băng khắc chế lẫn nhau. Tùy vào sở thích mỗi người mà lựa chọn cho mình môn phái phù hợp. Các môn phái không những khác nhau về chỉ số công thủ, mà còn có những tuyệt chiêu độc đáo khác nhau.

Người chơi sẽ “ cày cuốc ” để tăng sức mạnh của mình bằng cách triển khai xong những trách nhiệm được giao và tàn phá kẻ xấu, qua đó lĩnh hội những chiêu thức mới, thu nhặt những trang bị khủng và nguyên vật liệu cường hóa .

 nhận nhiệm vụ trong Nhất Kiếm Giang Hồ

Người chơi sẽ lần lượt thực thi những trách nhiệm trong game, gồm trách nhiệm chính, phụ, và những trách nhiệm khác như trách nhiệm bang, hoạt động giải trí hằng ngày. Sau khi hoàn thành xong những trách nhiệm, hoạt động giải trí, người chơi sẽ nhận được những vật phẩm tương ứng, phổ cập là vàng, bạc, kinh nghiệm tay nghề. Từ đó khiến nhân vật mạnh hơn bằng cách tăng cấp võ thuật, cường hóa trang bị, tích lũy thú cưng, … Kỹ năng trong game sẽ mở khóa khi người chơi đạt những Lever nhất định. Người chơi sẽ phải cần bạc để tăng cấp, cấp kiến thức và kỹ năng càng cao thì càng cần nhiều bạc. Ngoài ra, tính năng tăng cấp nhanh giúp tiết kiệm chi phí thời hạn cho người chơi .

nâng cấp kỹ năng trong Nhất Kiếm Giang Hồ

Thú cưng giúp nhân vật tăng những chỉ số cơ bản như chỉ số công, máu, thủ và hoàn toàn có thể trợ chiến cho bạn. Người chơi sẽ thu phục thú cưng qua trách nhiệm hoặc sự kiện. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tăng cấp, tăng sao và nâng tầm thú cưng giúp tăng chỉ số của chúng và tăng thêm lực chiến nhân vật. Người chơi hoàn toàn có thể tích lũy thú cưng bằng cách bắt thú cưng hoặc tham gia mạng lưới hệ thống đấu giá .

hệ thống thú cưng trong Nhất Kiếm Giang Hồ

Người chơi muốn trở nên mạnh hơn trong game thì không hề bỏ lỡ trang bị. Trang bị hoàn toàn có thể kiếm được từ trách nhiệm, hoặc người chơi hoàn toàn có thể mua trải qua tính năng nạp thẻ qua game. Tùy vào môn phái bạn chọn mà có những trang bị khác nhau. Nhưng muốn tăng những chỉ số của trang bị thì người chơi phải cường hóa, tăng sao, tẩy luyện cho chúng. Vật phẩm thường dùng để cường hóa và tẩy luyện là thủy tinh và bạc. Hãy tham gia vào những sự kiện đánh Boss, hoàn thành xong phụ bản để kiếm nguyên vật liệu tăng cấp trang bị nhé !

 tính năng cường hóa, tẩy luyện trang bị trong Nhất Kiếm Giang Hồ <alt>” class=”lazy” height=”450″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/04/content/image1-800×450.png” width=”800″/></p>
<p>Ngoài ra khi mới vào game, người chơi sẽ nhận được thú cưỡi ngựa Đích Lô trải qua mạng lưới hệ thống trách nhiệm. Thú cưỡi không chỉ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc vận động và di chuyển mà còn tăng thêm chỉ số sức mạnh, vẻ bên ngoài oai hùng của người chơi. Anh Hùng Thí Luyện và shop là nơi người chơi hoàn toàn có thể kiếm vật phẩm để nuôi dưỡng và cải tiến vượt bậc thú cưỡi của mình .</p>
<p class=ngựa Đích Lô trong Nhất Kiếm Giang Hồ

trò chơi còn có mạng lưới hệ thống bang hội, người chơi sẽ liên minh với người chơi khác, tạo nên một hội đồng trong game. Trong bang, mọi người sẽ giúp sức lẫn nhau trải qua Lì xì hoặc cùng nhau chiến đấu. Phát triển bang hội bằng cách góp phần, góp phần cho bang cũng tạo thời cơ cho người chơi sản xuất ra những trang bị cấp cao .

 hệ thống bang hội trong Nhất Kiếm Giang Hồ

Nói đến bang hội không hề không nói đến công thành chiến, công thành chiến là một trong những hoạt động giải trí rực rỡ và cũng mê hoặc nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, đây là nơi để những bang phái tranh tài, cướp đoạt tài nguyên với nhau. Các bạn hãy cùng những thành viên khác trong bang của mình tham gia công thành để tận thưởng cảm xúc kề vai sát cánh, oanh động thiên hạ !

sự kiện Công thành chiến được nhiều người yêu thích trong Nhất Kiếm Giang Hồ

Game cũng thường xuyên cập nhật các sự kiện để cho các thành viên bang hội tham chiến cùng nhau như Trừng Ác, Vượt Ải Trảm Tướng,…Người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm tương ứng sau khi tham gia.

 sự kiện dành cho thành viên của các bang hộ

Ngoài ra, game còn có rất nhiều tính năng mê hoặc khác như đấu giá, shop, kết nối lương duyên, … Người chơi hoàn toàn có thể mua vật phẩm quý và hiếm như trang bị thần thoại cổ xưa, pet, nguyên vật liệu từ những người chơi khác trải qua mạng lưới hệ thống đấu giá. Người chơi cũng hoàn toàn có thể đăng đấu giá những vật phẩm của mình lên để bán với giá cao nhất .

hệ thống Đấu Giá trong Nhất Kiếm Giang Hồ

Tính năng Ngoại Quan giúp người chơi đổi khác hình thức bề ngoài nhân vật. Có rất nhiều phục trang khác nhau, người chơi hoàn toàn có thể chiếm hữu bằng cách mua ở shop hoặc tham gia sự kiện .

 hệ thống Ngoại Quan trong Nhất Kiếm Giang Hồ 3D <alt>” class=”lazy” height=”450″ src=”https://cdn.tgdd.vn/2020/04/content/image6-800×450.png” width=”800″/></p>
<p>Một mình mày mò trong quốc tế Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tất yếu sẽ gặp phải muôn vàn khó khăn vất vả, thế cho nên những bạn hãy tìm cho mình một người “ một nửa yêu thương ” để có thêm trợ giúp nhé ! Bạn hoàn toàn có thể kết hôn với người chơi khác trải qua tính năng kết hôn. Trước tiên, người cầu hôn phải mua Khóa Đồng Tâm để cầu hôn. Sau đó họ sẽ tổ chức triển khai hôn lễ gồm bái đường, yến tiệc, … Trong tiệc cưới, khách quan ăn tiệc, mở hộp kẹo sẽ nhận được những nguyên vật liệu để cường hóa trang bị. Sau khi tổ chức triển khai hôn lễ, tiền mừng cưới của quan khách sẽ gửi cho cặp đôi bạn trẻ sau khi kết thúc lễ cưới .</p>
<p class= tính năng Kết hôn trong Nhất Kiếm Giang Hồ

IV. Đồ họa và âm thanh

Đồ họa 3D chân thực, game mang phong thái kiếm hiệp cho người chơi thưởng thức như đang hành tẩu giang hồ. Hệ thống nhân vật, thú cưng, thú cưỡi trong game rất phong phú và được phong cách thiết kế tỉ mỉ, cụ thể. Hiệu ứng kiến thức và kỹ năng thích mắt, những khu vực, map trong game cũng được phong cách thiết kế chân thật đến từng ngõ ngách .

Nhất Kiếm Giang Hồ có đồ họa 3D chân thực

Nhất Kiếm Giang Hồ chiếm hữu mạng lưới hệ thống âm thanh nền du dương kèm hiệu ứng âm thanh khi chiến đấu, nhận thưởng mang lại thưởng thức chân thực cho người chơi. Ngoài ra game còn tương hỗ micro giúp người chơi tương tác và giải đáp vướng mắc cùng nhau .

V. Cấu hình

1. Android

Android 5.0 trở lên

2. iOS

iOS 8.0 trở lênNhất Kiếm Giang Hồ 3D là tựa game nhập vai kiếm hiệp Online mê hoặc. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận đánh Công thành nảy lửa, vượt qua những phụ bản và săn Boss để nhận quà khủng. Hãy nhanh tay tải game để có những thưởng thức chân thực nhất nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Nhất Kiếm Giang Hồ 3D đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 2012 lượt xem

Source: thabet
Category: Game