Top 10 Pokemon mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại

Có những Pokemon chiếm hữu sức mạnh kinh điển và quyền lực như những vị thần. Cùng Game4V tìm hiểu và khám phá xem top 10 Pokemon mạnh nhất gồm những pokemon nào .
( Lưu ý : bài tổng hợp sẽ tính cả những Pokemon từ Gen I cho đến Gen VIII Pokemon Sword and Shield hiện tại. Hơn nữa trong bài sẽ có những Pokemon mạnh tương tự nhau thì cũng sẽ được gộp chung lại thành một hạng )

1. Arceus

Được xem là “Đấng sáng thế” trong toàn bộ vũ trụ Pokemon, Arceus chắc chắn xứng đáng với vị trí đầu tiên trong danh sách. Trong truyền thuyết về Pokemon, Arceus là thực thể đầu tiên xuất hiện trước cả vũ trụ, Vị thần sáng tạo đã tạo ra Sinnoh, Ransei và có thể là cả vũ trụ Pokemon hiện tại. Arceus cũng chính là Pokemon thần thoại đã tạo ra ba thực thể quyền năng Creation Trio: Dialga, Palkia và Giratina.

2. Giratina – Dialga – Palkia

Lý do mình xếp 3 Pokemon này chung với nhau chính do đơn thuần cả ba đều nắm giữ sức mạnh kinh khủng và tương tự nhau .
Giratina – Dialga – Palkia là ba thực thể quyền lực Creation Trio do Arceus tạo ra. Dựa theo truyền thuyết thần thoại vùng Sinnoh, cả ba đều được Arceus tạo ra tại Spear Pillar với năng lực trấn áp một góc nhìn riêng không liên quan gì đến nhau trong khoảng trống bốn chiều .
Dialga là Pokemon trấn áp thời hạn, có năng lực bẻ cong thời hạn như tăng, giảm hoặc ngưng đọng thời hạn trọn vẹn. Dialga được biết có xu thế đối địch trọn vẹn với Palkia .
Palkia là Pokemon trấn áp khoảng trống, có năng lực bẻ cong khoảng trống và tạo ra nhưng thực tại song song xen kẽ. Palkia được biết có xu thế đối địch trọn vẹn với Dialga .
Giratina là Pokemon trấn áp phản vật chất và Distortion World, nơi thời hạn không hề trôi và khoảng trống không không thay đổi, Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học kĩ năng Shadow Force. Giratina được cho là bị Arceus đầy tới Distortion World vì bản tính đấm đá bạo lực của mình .

3. Eternatus

Eternatus là nguồn gốc của hiện tượng kỳ lạ Dynamax và Gigantamax của Pokemon tại vùng đất Galar. Những mảnh khung hình của Eternatus theo cơn mưa rải xuống khắp Galar dưới dạng Wishing Piece và Wishing Star. Khi Eternatus thức tỉnh, nó sẽ mang tới hiện tượng kỳ lạ Ngày đen tối nhất khiến cho tổng thể Pokemon Dynamax không trấn áp được .
Eternatus hoàn toàn có thể gây ra một cơn bão nguồn năng lượng lớn xung quanh, xé toang không thời hạn, giải phóng một lượng nguồn năng lượng gần như vô hạn. Sức mạnh của nó thậm chí còn còn hoàn toàn có thể ngăn ngừa đòn tiến công của Pokemon khác bằng cách hấp thụ nguồn năng lượng .

4. Necrozma Ultra

Necrozma hấp thụ nguồn nguồn năng lượng ánh sáng khổng lồ và hóa thân thành hình thái Necrozma Ultra. Khắp khung hình của nó bắn ra những chùm tia laze. Ánh sáng tỏa ra từ khắp khung hình thần gây tác động ảnh hưởng đến tự nhiên và sinh vật sống theo nhiều cách ảnh hưởng tác động khác nhau .

5. Lunala – Solgaleo

Lunala và Solgaleo là hai Pokemon đại diện thay mặt cho Gen VII Pokemon Sun and Moon. Solgaleo được biết như là “ Mãnh thú nuốt chửng Mặt trời ” và được xem như Sứ giả của Mặt trời. Solgaleo sở hữu nguồn nguồn năng lượng khổng lồ, khi kích hoạt hoàn toàn có thể khiến cho khung trời đêm sáng rực như ban ngày .
Lunala là “ Mãnh thú triệu gọi Mặt trăng ” và được xem như Sứ giả của Mặt trăng. Lunala sở hữu nguồn nguồn năng lượng khổng lồ, khi kích hoạt hoàn toàn có thể khiến khung trời giữa trưa trở nên tối mịt như ban đên .

6. Rayquaza

Rayquaza hoàn toàn có thể xoa dịu xung đột giữa Kyogre và Groudon, ngay cả khi 2 Pokemon đó trong dạng Primal. Trong khi Kyogre là đại diện thay mặt của thủy quyển, Groudon đại diện thay mặt cho thổ quyển, Rayquaza được cho là đã sống suốt hàng trăm triệu năm ở tầng khí quyển và cũng là Pokemon đại diện thay mặt cho bầu khí quyển. Rayquaza chiếm hữu một số ít sức mạnh lớn hẳn so với hài Pokemon còn lại, hơn thế nữa nó còn sở hữu hình dạng Mega Rayquaza cực kỳ kinh điển. Đây cũng là Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học được kĩ năng Dragon Ascent .

7. Hoopa

Hoopa có tới hai hình dáng khác nhau là Hoopa Confined và Hoopa Unbound. Với 6 chiếc vòng và 6 cánh tay khổng lồ, Hoopa hoàn toàn có thể chiếm đoạt mọi thứ mình muốn. Nó có năng lực bẻ cong chiều khoảng trống, và chuyển dời bất kể vật gì đến bất kỳ đâu nó thích. Thậm chí trong movie tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy được rằng Hoopa còn triệu hồi được cả những Pokemon thần thoại cổ xưa khác và bắt chúng làm theo lệnh nó. Nhưng vì bản tính tàn tệ và năng lực phá hoại kinh khủng nên Hoopa thường bị phong ấn .
Tuy là hoàn toàn có thể triệu hồi những Pokemon truyền thuyết thần thoại khác nhưng mình cho rằng bản thân Hoopa không hề trọn vẹn trấn áp họ. Có lẽ chỉ trong chốc lát mà thôi .

8. Zygarde hình thái hoàn hảo

Đây là hình thái hoàn hảo của Zygarde khi tập hợp rất đầy đủ tổng thể tế bào khung hình. Nó dùng vũ lực để trừng phạt những kẻ tổn hại hệ sinh thái. Trong hình thái này, sức mạnh kinh khủng của Zygarde hoàn toàn có thể đàn áp trọn vẹn quân địch. Từ miệng trước ngực, Zygarde hoàn toàn có thể bắn ra một luồng nguồn năng lượng cực mạnh hoàn toàn có thể vô hiệu tổng thể mọi thứ. Với hình thái này, Zygarde có đủ sức mạnh để áp đảo cả Zeruneasu và Iberutaru .

9. Xerneas – Yveltal

Xerneas chiếm hữu sức mạnh hoàn toàn có thể san sẻ sự sống vĩnh cửu. Điều này xảy ra khi bộ sừng trên đầu Xerneas tỏa sáng bảy màu lấp lánh lung linh. Như những gì đã biết trong Anime, khi tiêu tốn quá nhiều nguồn năng lượng để lan tỏa sự sống, Xerneas sẽ biến hình thành một cái cây và ngủ trong 1000 năm .
Trái ngược với Xerneas, Yveltal là Pokemon có sức mạnh hấp thụ mọi nguồn năng lượng sống bằng cách dang rộng đôi cánh và đuôi của nó ra. Khi đã hết sạch sự sống. Yveltal sẽ đánh cắp nguồn năng lượng sống của toàn bộ mọi thứ xung quanh và sau đó tự tạo kén để ngủ .

10. Zekrom – Reshiram

Zekrom là Pokemon đại diện cho Âm, có khả năng tạo ra những cơn giông trong một số khu vực và giấu mình vào cơn giống đấy. Trong truyển thuyết Unova kề về hai anh hùng song sinh, Zekrom đã đứng về phía người em trai tìm kiếm lý tưởng. Zekrom cũng đã sử dụng sức mạnh của mình để húy diệt vương quốc của những kẻ đánh mất sự công bằng trong tim.

Reshiram là Pokemon đại diện thay mặt cho Dương, có năng lực vận động và di chuyển bầu khí quyển, làm đổi khác thời tiết, thiêu rụi mọi thứ với ngọn lửa từ đuôi của mình. Trong thần thoại cổ xưa Unova, Reshiram đã đứng về phía người anh trai tìm kiếm thực sự. Reshiram đã thiêu trụi cả một vương quốc của những kẻ xem thường thực sự vì lòng tham .
Cả hai đều rất can đảm và mạnh mẽ, đặc biệt quan trọng là khi tích hợp với Kyurem để tạo ra hình dạng mới .

>>> Xem thêm: Pokemon Movie 23: Coco, thông tin về ngày phát hành cùng trailer mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokemon tại đây.

5.2

/

10
(
91
bầu chọn
)

Source: thabet
Category: Game