Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Ba đòn đánh sau đó sẽ chuyển thành lao tới kẻ địch ( cự ly vừa ). Nếu như đó là tướng thì giảm thêm 0.5 giây hồi chiêu của Quét kiếmButterfly Open phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất ( ưu tiên tướng ) và ám sát nạn nhân, gây 500 / 725 / 950 ( + 1.35 công vật lý ) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 30 % miễn thương trong 3 giây, và tiềm năng sẽ bị ghi lại trong 3 giây. Khi kết thúc lưu lại hoặc tiềm năng đã chết, 20 % sát thương mà tiềm năng đã chịu sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân .” Cuộc đời của ta sẽ ra sao khi cuộc chiến tranh kết thúc ? ” Trong một đêm nóng bức, Butterfly trầm ngâm bên thanh gươm lấp lánh lung linh ánh sáng dìu dịu ấm cúng .

“Tồn tại trong thế giới hỗn loạn này chẳng dễ dàng chút nào, đặc biệt là những người kiếm tiền từ máu của kẻ khác. Ta còn chẳng có thời gian để suy nghĩ về bất cứ điều gì khác” giọng của cô lạnh lùng mà chua chát, phát ra từ bóng tối. Mới vừa thực hiện nhiệm vụ trước đó ít lâu, Butterfly không hề có dấu hiệu mệt mỏi. Là một sát thủ ám sát thuê được huấn luyện tốt, cô có khả năng duy trì và khôi phục sức chịu đựng của mình xuyên suốt các cuộc chiến. 

Butterfly là một biệt hiệu được cô sử dụng trong hợp đồng ám sát. Không giống như lính đánh thuê thường thì, trách nhiệm của Butterfly rất phong phú và phức tạp. Khách hàng mở màn nhu yếu trinh sát thực thi trách nhiệm khó khăn vất vả hơn ; nhấn mạnh vấn đề vào năng lực, giới tính, tuổi tác, và thậm chí còn thời hạn Open. Để đáp lại, Butterfly không ngừng cải tổ bản thân để Giao hàng những nhu yếu đó .
Butterfly từng là một đứa trẻ mồ côi, được nuôi dưỡng bởi hiệp hội lính đánh thuê và giảng dạy qua rất nhiều đại chiến. Lớn lên, cô ra mặt trận kiếm tiền, trả lại khoản phí nuôi dạy cho hiệp hội. Mỗi trách nhiệm thành công xuất sắc, Butterfly phải trả họ một nửa số tiền kiếm được, cho đến khi món nợ từ bé của cô được thanh toán giao dịch sòng phẳng .

Những thành viên của hiệp hội tử trận ngày một nhiều. Điều này khiến cho Butterfly được giao nhiệm vụ quan trọng nhất: bảo vệ Astrid, con gái út của gia tộc Hoa Hồng. Cô đã hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ tương tự, ngụy trang trong bộ đồ người hầu bí mật hộ tống những quý cô sang chảnh, diêm dúa đi đến các sự kiện khác nhau.

Nếu đó không phải là một việc làm được trả lương cao, Butterfly đã chọn một trách nhiệm mê hoặc hơn, như ám sát một gã cưỡi rồng, hoặc vô hiệu thủ lĩnh của toán cướp. Nó khiến cô thấy hưng phấn hơn việc dành cả đêm để nghe những câu truyện viển vông của tụi quý tộc .

Kỳ lạ thay, nhiệm vụ mới không phải là nhàm chán như Butterfly đã nghĩ. Cô hoàn toàn bị choáng ngợp bởi độ khó của nhiệm vụ, bởi cô được cử đến để bảo vệ Astrid trong một cuộc chiến chống lại binh đoàn Lokheim, những kẻ đã đánh bại Arduin và nhóm hiệp sĩ Vedan.

Sau cái chết của cha, anh trai, và chứng kiên thành tháp bị vây hãm, Astrid chỉ huy những hiệp sỹ Hoa Hồng cầm kiếm tử trận với quân địch. Butterfly được thuê để bảo vệ Astrid. Và khi đao kiếm dừng lại, cả hai cùng bị thương nặng .

Theo các quy định của hợp đồng, Butterfly có quyền từ bỏ, chiếu theo điều khoản “Mức độ phức tạp của công việc”. Tuy nhiên, cô tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ Astrid bé bỏng, người thừa kế cuối cùng của dòng dõi Bá tước Hoa hồng. Chừng nào Astrid còn thở, còn sức nâng cao thanh kiếm Tro Tàn của cha nàng, nhiệm vụ của Butterfly còn chưa kết thúc.
Đó không chỉ đơn thuần là nhiệm vụ, nó cũng là cách cô làm việc.

” Từ ‘ chạy trốn ‘ không có trong từ vựng của tôi ”

Source: thabet
Category: Game