Ninja Làng Lá Mobile ‘chơi lớn’, tặng VIP 8 và Tướng Đỏ cho game thủ

Ninja Làng Lá Mobile là game di động đấu tướng 10vs10 vô cùng hấp dẫn với những yếu tố chuẩn nguyên tác từ đồ họa, tính năng cho tới nội dung, ngoài ra, còn quy tụ hàng trăm nhân vật, hàng nghìn nhẫn thuật từ bộ manga ăn khách Naruto. Trò chơi đã được Wetaps cho ra mắt tại Việt Nam từ hôm qua (4.8) và lập tức thu hút được đông đảo game thủ.

Tương thích trên nền tảng Mobile lẫn PC

Được tăng trưởng bằng công nghệ tiên tiến tân tiến, Ninja Làng Lá Mobile hoàn toàn có thể chạy mềm mại và mượt mà trên mọi thông số kỹ thuật, thiết bị tầm trung. Thậm chí người chơi hoàn toàn có thể không cần phải tải game về máy hay setup phức tạp mà hoàn toàn có thể chiến nhanh vô lẹ trải qua trình duyệt web nhờ vào việc game thích hợp với cả nền tảng Mobile lẫn PC .
Ninja Làng Lá Mobile 'chơi lớn', tặng VIP 8 và Tướng Đỏ cho game thủ - ảnh 1

Tất nhiên, mọi dữ liệu của người dùng PC hay Mobile đều liên thông với nhau, mở ra một sân chơi Nhẫn giả đồ sộ và tiện lợi bậc nhất làng game Việt. Qua đó đưa thời đại Webgame, game PC, game Mobile hợp nhất làm 1 trong Ninja Làng Lá Mobile. Đây cũng là điều mà bao fan Nhẫn giả, đam mê game Naruto khi xưa hằng mong đợi

Ninja Làng Lá Mobile 'chơi lớn', tặng VIP 8 và Tướng Đỏ cho game thủ - ảnh 2
Có thể nói game Ninja Làng Lá Mobile sinh ra dựa trên tiêu chuẩn đơn thuần, nhẹ nhàng, dễ dùng. Đi cùng lối chơi nhập vai đấu tướng 10 vs 10 trực quan tuy nhiên không kém phần mê hoặc ở quá trình sau. Cũng trong game show này, gamer sẽ được thưởng thức một quốc tế Naruto đúng nghĩa nhất dù là chơi trên di động hay máy tính .

Ưu đãi khủng: Tặng VIP 8, Tướng Đỏ, Đồ Hoàng Kim

Với chủ trương đãi ngộ người chơi ” hết nấc ” mà ngay khi vừa đặt chân vào game Ninja Làng Lá Mobile, nhà phát hành Wetaps đã trao tận nơi toàn bộ game thủ VIP 8 vĩnh viễn, hàng chục ngàn Vàng khóa, 1 tướng đỏ Kid – Kakashi, 1 thương hiệu Hokage Tập Sự, X3 vận tốc vượt ải ( 3 ngày đầu ), đi cùng hàng chục Giftcode chứa nhiều phần quà in-game phong phú để game thủ thỏa sức vẫy vùng trong quốc tế Naruto mê hoặc .
Ninja Làng Lá Mobile 'chơi lớn', tặng VIP 8 và Tướng Đỏ cho game thủ - ảnh 3
Đó là chưa kể đến những mốc khuyến mại không tính tiền khác từ mạng lưới hệ thống gameplay trao tặng khi người chơi vừa chạm mốc thành tựu hay ngưỡng lực chiến nhất định trong game. Mặt khác chỉ với 10.000 Đ là game thủ đã hoàn toàn có thể nhận ngay tướng đỏ Minato siêu mạnh, còn với 100.000 Đ sẽ có ngay VIP 9 đi kèm ô mở tướng Kaguya siêu ngầu. Tuy nhiên, người chơi vẫn cần siêng năng trực tuyến, tích cực cày trách nhiệm, đi hoạt động giải trí thì mới mong sớm lên cấp và thu về nhiều quyền lợi lớn hơn .

Ninja Làng Lá Mobile 'chơi lớn', tặng VIP 8 và Tướng Đỏ cho game thủ - ảnh 4
Bên cạnh những phần quà Tặng Kèm mừng ra đời cực giá trị kể trên, Ninja Làng Lá Mobile còn Tặng Ngay game thủ rất nhiều giftcode, giúp việc cày cuốc trong game trở nên thuận tiện hơn .
Bộ giftcode của Ninja Làng Lá Mobile ( vận dụng cho tổng thể game thủ đạt cấp 30 trở lên ) :

  • LIKESHARE4K
  • 8KLIKESHARE
  • SHARELIKE10K
  • 14KSHARELIKE
  • WETAPSFANCUNG
  • WETAPSSHARE
  • WETAPSJOIN

Sân chơi đấu tướng cân bằng

Ninja Làng Lá Mobile là dự án Bất Động Sản khá tận tâm của đội ngũ đối tác chiến lược người Nước Ta – Trung Quốc đồng phát triển, được lên kế hoạch tăng trưởng và chuẩn bị sẵn sàng gần 2 năm. Qua đó loại sản phẩm sẽ có khá nhiều chỉnh sửa, đổi khác và thêm mới tính năng – gameplay liên tục trong khoảng chừng thời hạn thử nghiệm lẫn quản lý và vận hành thực tiễn .
Ninja Làng Lá Mobile 'chơi lớn', tặng VIP 8 và Tướng Đỏ cho game thủ - ảnh 5

Tất nhiên, game thủ cũng không cần quá lo ngại việc các nhân vật phụ đến từ mục Nhẫn giả, Akatsuki, Lục Đạo, Hokage, Kaguya,… trở nên quá bá đạo, ảnh hưởng đến độ cân bằng trong game. Bởi lẽ trò chơi đã phân chia các tính năng theo từng ngưỡng cấp độ cho tới ngày mở server rất logic. Bên cạnh đó nhiều công năng bồi dưỡng sức mạnh tướng trợ chiến được hệ thống tạm khóa và sẽ mở dần theo phiên bản Big Update của game với tiến độ cam kết 2 tuần một lần.

Ninja Làng Lá Mobile 'chơi lớn', tặng VIP 8 và Tướng Đỏ cho game thủ - ảnh 6
Điều này một mặt làm giảm khoảng cách giàu – nghèo, người yếu – kẻ mạnh trong từng server mặt khác vẫn đem đến những sân chơi PvE, PvP máu lửa cho rất đầy đủ những những tầng lớp game thủ vào tham gia tranh tài nhận thưởng. Vậy nên dù bằng cách này hay cách khác thì chỉ những game thủ cày cuốc, chơi game chuyên tâm nhất mới có được vừa đủ ngưỡng sức mạnh đến từ đội hình 10 nhân vật mà thôi !
Ninja Làng Lá Mobile đã chính thức Open, và với việc thích hợp trên cả PC lẫn Mobile, thì game thủ hoàn toàn có thể tự do lựa chọn nền tảng tương thích để thưởng thức game show đầy mê hoặc này .

Source: thabet
Category: Game