Tải game MU Đại Thiên Sứ H5 – Huyền thoại dòng game nhập vai

Bạn là fan của siêu phẩm MU những năm 2003? MU Đại Thiên Sứ H5 tái hiện nguyên bản thế giới MU Online từ bản đồ, hình ảnh sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với hệ thống treo máy và hỗ trợ đa nền tảng của game ngay cả nền web, bạn có thể chơi game, treo máy mọi lúc mọi nơi.

Tải game MU Đại Thiên Sứ H5

I. Thông tin game MU Đại Thiên Sứ H5

  • Thể loại: Nhập vai trực tuyến
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, chơi đơn, nhiều người chơi
  • Độ tuổi: 16 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VGM
  • Nền tảng:  iOS 9.0 trở lên, Android 4.0.3 trở lên
  • Ngày ra mắt: 07/11/2019
  • Giá game: Miễn Phí

II. Game play (lối chơi của Game)

Lối chơi đơn thuần là hủy hoại quái vật nhận kinh nghiệm tay nghề tăng cấp, nhận vật phẩm tăng cấp trang bị, mở khoá tính năng khi đạt tới Lever nhất định .

game MU Đại Thiên Sứ H5

MU Đại Thiên Sứ H5 cải tiến lối chơi đơn giản hơn so với bản gốc, các bạn hoàn toàn có thể chơi bằng một tay. Chỉ với 1 chạm tay là hệ thống sẽ hoàn thành thay bạn.

Hiện tại MU Đại Thiên Sứ Chỉ có 3 nghề : Kiếm Sĩ, Phù Thuỷ, Cung Thủ với những bộ kiến thức và kỹ năng và điểm mạnh khác nhau .Hệ thống trang bị phong phú với nhiều tính năng tăng sức mạnh như khảm ngọc, mở ấn, luyện thần binh .

game MU Đại Thiên Sứ H5

Người chơi hoàn toàn có thể chuyển nghề bất kỳ khi nào và mở khoá bảng kiến thức và kỹ năng vô cùng can đảm và mạnh mẽ khi người chơi hoàn thành xong những nhu yếu .

Chuyển nghề mạnh mẽ

III. Đồ Hoạ & Âm Thanh

MU Đại Thiên Sứ H5 là game 2D với đồ hoạ đẹp mắt, được thiết kế chi tiết từ tạo hình cho đến các nhân vật, các trang bị và vật phẩm. Nhờ tối ưu game chơi trên nhiều nền tảng kể cả trình duyệt web, điều đó nhận được nhiều lượt tải và lượt chơi của trò chơi này. Âm thanh MU đại thiên sứ đa dạng, đã tai, có tiếng NPC hướng dẫn đến âm thanh từ việc đánh quái, mua đồ.

Vì là thể loại game H5 nên vô cùng dễ chơi, giao diện game dễ nhìn và sẽ có công dụng tự động hóa dò đường, làm trách nhiệm, đánh quái giúp bạn cày mau chóng lên cấp .

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0.3 +

2. iOS

iOS 9.0 +Nhìn chung thì MU Đại Thiên Sứ H5 thừa kế tốt hầu hết những tinh hoa của người nhiệm kỳ trước đó, cạnh bên đó còn có những nâng cấp cải tiến đáng kể như màn hình hiển thị dọc hoàn toàn có thể thuận tiện chơi game chỉ với 1 tay. Nếu bạn đang có dự tính tìm kiếm một game cày cuốc nhưng không có thời hạn để chơi thì MU Đại Thiên Sứ sẽ là lựa chọn tương thích. Chúc những bạn chơi game vui tươi ! Đừng quên san sẻ thưởng thức của bạn dưới phần phản hồi .

Một số mẫu điện thoại chơi game MU Đại Thiên Sứ H5 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 14764 lượt xem

Source: thabet
Category: Game