[Trải nghiệm] Naruto Truyền Kỳ: Webgame chiến thuật với lối chơi đầy màu sắc

Vào sáng ngày ngày hôm nay 12/7, tựa game Naruto Truyền Kỳ đã chính thức ra đời hội đồng game thủ tại Nước Ta. Trong ngày đầu ra mắt, tựa game này đã mang đến khá nhiều ấn tượng về lối chơi tích hợp hài hòa giữa nhiều thể loại …

Là một trong những tựa game hiếm hoi khai thác về bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto ra mắt tại Việt Nam trong thời gian qua, Naruto Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm thú vị về thế giới nhẫn giả thông qua cuộc phiêu lưu của cậu bé ninja tinh nghịch Naruto, trên con đường rèn luyện trở thành Ninja vĩ đại nhất

[ fresh_youtube url = ” https://www.youtube.com/watch?v=J2q0d4Ku8ow&edit=vd ” ]

Naruto Truyền Kỳ Gameplay

Có một đặc thù khá mê hoặc đó là lối chơi mà Naruto Truyền Kỳ theo đuổi lại mang khá nhiều nét tương đương với dạng game thẻ tướng giải pháp trên di động như Dota Truyền Kỳ. Cụ thể thì khi bước vào game show, game thủ sẽ không thực thi lựa chọn những lớp nhân vật mà chỉ lựa chọn vương quốc cho riêng mình .
Thông qua chuỗi trách nhiệm chính tuyến tân thủ, người chơi sẽ chiếm hữu cho mình những Ninja tiên phong để thiết lập một đội hình chiến đấu. Đội hình này sẽ dần được triển khai xong trải qua việc mở khóa những thẻ Ninja khác trải qua những hoạt động giải trí vượt ải, làm trách nhiệm, mở rương qua tính năng phòng thưởng. Các Ninja trong game được chia thành những cấp bậc từ thấp đến cao gồm có : D, C, B, A, S và SS. Tố chất càng cao thì sức mạnh cơ bản càng lớn và đương nhiên cũng càng khó để tăng cấp hơn .

naruto1

Game Naruto Truyền Kỳ có cơ chế chiến đấu dạng Turn-Base (đánh theo lượt). Người chơi sẽ thiết lập sẵn đội hình trước mỗi trận đấu bằng những Ninja mà mình sở hữu. Hệ thống kỹ năng của các nhân vật trong game cũng khá quen thuộc đối với những game thủ từng là tín đồ của dòng game Mobile thẻ tướng. Mỗi Ninja sở hữu cho mình 4 kỹ năng, bao gồm Chiêu thức đặc biệt (Ultimate) có thể thi triển khi lượng Chakra của nhân vật đầy, và 3 kỹ năng bị động thi triển ngẫu nhiên trong quá trình chiến đấu.

naruto3

Các kỹ năng và kiến thức này sẽ lần lượt được mở khóa khi tăng cấp phẩm chất nhân vật. Ngoài ra thì Naruto Truyền Kỳ cũng mang đến cho người chơi một thưởng thức khá mới lạ khi phối hợp lối chơi giải pháp đánh theo lượt với phong thái … xây thành, tăng trưởng địa thế căn cứ. Đúng như đã ra mắt từ trước, tham gia vào Naruto Truyền Kỳ, người chơi sẽ hóa thân thành thủ lĩnh của Làng, tự kiến thiết xây dựng, chiêu mộ và huấn luyện và đào tạo Ninja cho Làng của mình .
Và chắc rằng điều khiến cho game thủ cảm thấy phấn khích nhất chính là việc có thời cơ được chính tay tinh chỉnh và điều khiển những nhân vật truyện tranh mà mình thương mến, thậm chí còn là ngưỡng mộ như Naruto, Sasuke, Sakura, Kakashi, Jiraiya, Tsunade …

naruto10

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện khi xoay quanh hành trình chiến đấu của cậu bé Naruto và những người đồng đội, Naruto Truyền Kỳ cũng sở hữu chuỗi tính năng thú vị và đặc sắc như hệ thống xây dựng, phát triển Làng – yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của đội quân Ninja mà người chơi đang sở hữu, hay những hoạt động như Phục Ma, Vĩ Thú, Luyện Tháp, Khoa Kỹ… cũng sẽ là những nhân tố bí ẩn giúp người chơi khám phá thêm về thế giới Ninja đầy bí ẩn và lý thú trong game.

Một vài hình ảnh đặc sắc trong Naruto Truyền Kỳ:

naruto2

naruto4

naruto5

naruto6

naruto7

naruto8

naruto9

[ fresh_embepost pid = ” 366359 ″ ][ fresh_embepost pid = ” 366173 ″ ]}

Source: thabet
Category: Game