Làng Mây Danh sách nhân vật trong Naruto

Làng Mây hay Kumogakure, là làng có tiềm lực mạnh nhất trong năm làng ninja lớn, nổi tiếng với những đòn thế sử dụng sét. Người đứng đầu Làng Mây là Raikage .

Killer B

Killer B và Killer B là Jinchuriki của Bát Vĩ. Khác với toàn bộ những Jinchuriki trước đây, Killer B hoàn toàn có thể hòa hợp được với Bát Vĩ và họ trở thành một đôi bạn thân thiện chiến đấu cùng nhau ( theo lời của Tobi, họ là cặp Jinchuriki và Vĩ Thú tuyệt vời và hoàn hảo nhất ). Sau này Killer B đã hướng dẫn Naruto cách để tinh chỉnh và điều khiển sức mạnh của Cửu Vĩ và có một tình bạn đẹp với cậu .Chữ B ở đây bắt nguồn từ một truyền thống lịch sử của Làng Mây : Raikage luôn có một người đồng đội hợp tác ăn ý đi bên cạnh bảo vệ. Những đứa trẻ xuất sắc ưu tú ở Làng Mây thường được chọn vào một nhóm tên gọi là B. Từ đội này sẽ chọn tiếp một người xuất sắc ưu tú nhất làm đồng đội với người được chọn làm Raikage đời kế, được gọi là A ( Raikage Đệ Tứ sau này ). Để được chọn đứa trẻ đó phải phối hợp thực thi được chiêu thức ” Thòng Lọng Kép ” chặt đầu đối phương với A. Cậu là người duy nhất có kể tích hợp chiêu đó với A, và tứ đó lấy B làm biệt hiệu của mình. A và B đã kết nghĩa làm bạn bè từ đó .

B là một người rất thích đọc rap, vì thế cậu ta lấy biệt danh là Killer B hay Killer Bee (Tiếng Việt có nghĩa là “Ong Sát thủ”, Killer Bees cũng là biệt danh của nhóm nhạc rap nổi tiếng của Mỹ, Wu-Tang Clan). Cũng chình vì sở thích này nên những câu nói hằng ngày đều được cậu biến tấu thành rap, và chèn thêm các tiếng “Yeah” hoặc “Yo” vào trước hoặc sau câu nói. Ngoài ra Killer B là một người có tính cách rất vô tư và hài hước, sống hòa hợp với thiên nhiên và hết mình vì bạn bè, đồng đội.

Raikage Đệ Tứ

Raikage Đệ Tứ là con trai của Raikage Đệ Tam, còn có biệt danh khác là A. Ông được miêu tả là một người vô cùng nóng tính. Raikage Đệ Tứ là một ninja có sức tiến công cực kỳ mạnh với vận tốc nhanh kinh hoàng, chỉ đứng sau Tia chớp Vàng Làng Lá Minato. Sức mạnh của ông trọn vẹn chi phối được Bát Vĩ. Ông đã suýt vượt mặt Sasuke mặc dầu cậu đã dùng hết thần lực của Mangekyo Sharingan trái. Trong Đại Chiến Thế giới Ninja lần thứ tư, ông được bầu làm chỉ huy tối cao của quân đội Liên Minh Nhẫn Giả .

Darui (ダルイ,Đạt Thụy)

Là một học trò của Raikage Đệ Tam và cận vệ số một bên cạnh Raikage Đệ Tứ. Cậu được thừa kế rất nhiều chiêu thức mạnh từ ngài Đệ Tam trong đó có những thuật duy nhất của ông. Cậu cũng thường cảm thấy khó xử trước mọi người vì những hành vi nóng nảy của Raikage Đệ Tứ. Darui là chỉ huy Sư đoàn 1 của quân đội Liên Minh Nhẫn Giả trong Đại Chiến Thế giới Ninja lần thứ tư. Sau cuộc chiến tranh, Darui sau này trở thành Raikage Đệ Ngũ .

Raikage Đệ Tam

Là cha của Raikage Đệ Tứ, ông được coi là Raikage mạnh nhất trong lịch sử vẻ vang với ” mình đồng da sắt ” theo đúng nghĩa đen. Trong Đại chiến Thế giới lần ba, ông đã một mình chiến đấu với một đội quân gồm mười ngàn quân địch trong ba ngày ba đêm để đồng đội của mình hoàn toàn có thể rút lui bảo đảm an toàn, ông đã hi sinh sau đó. Trong Đại chiến Thế giới lần thứ tư, ông được Kabuto triệu hồi về bằng Tạp Giới Chuyển Sinh. Ông đã áp đảo trọn vẹn Naruto dù thuộc tính Phong của cậu khắc chế thuộc tính Lôi của ông. Mọi đòn đánh vào người Raikage Đệ Tam đều không làm ông sưt mẻ gì. Nhưng Naruto đã nhanh trí lừa ông bị dính đòn của chính mình và ở đầu cuối đã phong ấn được ông .

Source: thabet
Category: Game