Nox Cleaner MOD APK 3.3.7 (Mở Khóa Pro) – APKVIPO.COM

Nhà phát hành Nox Ltd
Thể loại Công cụ
Phiên bản 3.3.7
Dung lượng 55M
Hỗ trợ OS Android 4.4+
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Xem thêm trên
Update 24 tháng 12, 2021

Nox Cleaner MOD APK ( Mở Khóa Pro ) giúp quét dọn tệp tin dư thừa trên thiết bị di động Android. Ngăn chặn và bảo vệ thông tin của bạn khi đang trực tuyến .

Giới thiệu Nox Cleaner

Được tin dùng bởi hơn 10 triệu người dùng, Nox Cleaner tự tin là một trong những ứng dụng dọn rác, tăng tốc điện thoại, hạ nhiệt, quản lý ứng dụng & hình ảnh tốt nhất trên thế giới.  NoxCleaner là lựa chọn đúng đắn để dọn sạch bộ nhớ, cải thiện hiệu suất & tăng tốc điện thoại Android của bạn nhanh hơn bao giờ hết! Trải nghiệm chơi trò chơi luôn mượt mà. Các vấn đề điện thoại quá tải và chậm đã được giải quyết triệt để với ứng dụng này.Nox Cleaner - Diệt Virus và Bảo vệ

Điểm nổi bật của Nox Cleaner

Dọn dẹp tự động

NoxCleaner trọn vẹn hoàn toàn có thể vô hiệu chuẩn xác tệp tin rác làm chậm Android. Với công nghệ tiên tiến nghiên cứu và phân tích AI can đảm và mạnh mẽ, người dùng sẽ không chỉ nhận thêm bộ nhớ từ quy trình quét rác, ứng dụng, tệp tải về, lịch sử vẻ vang tìm kiếm, nội dung từ clipboard mà bạn còn hoàn toàn có thể xóa cache khỏi những ứng dụng mạng xã hội như Line, Whatsapp hay Facebook mà không lo ngại về việc xóa nhầm tệp .

Dung lượng bộ nhớ quá tải khiến điện thoại của bạn trở nên nặng nề. Chỉ với một cú nhấp, NoxCleaner có thể giải phóng thêm bộ nhớ & giúp điện thoại bạn nhẹ hơn, nhanh hơn. Công cụ này giúp người dùng Android có thể trải nghiệm chơi game thoải mái hơn!

Bảo vệ riêng tư

Nox Cleaner là lựa chọn tin cậy để bảo vệ điện thoại cảm ứng khỏi những ứng dụng ô nhiễm, quảng cáo hoặc những truy vấn trực tuyến có chứa virus bất kể khi nào. Chỉ cần một cú chạm trên ứng dụng Nox Cleaner, điện thoại thông minh của bạn sẽ được bảo đảm an toàn trước mối rình rập đe dọa truy vấn quyền riêng tư .

Nox Cleaner - Chặn thông báoThông báo phiền phức từ người lạ hoặc thông báo trên mạng xã hội khiến bạn mệt mỏi. Sẵn sàng loại bỏ thông báo phiền phức với Nox Cleaner. Những thông báo vô dụng sẽ được chặn và gộp lại một nơi để có thể dọn dẹp nhanh hơn và hiệu quả hơn. Kích hoạt tính năng Chặn thông báo để có thể bảo vệ tin nhắn nhanh khỏi bị xem trộm, tránh tình trạng thanh thông báo luôn bị quá tải!

Tối ưu hóa thiết bị

Ứng dụng có năng lực phát hiện ra những ứng dụng làm nóng điện thoại cảm ứng. Nox Cleaner được cho phép nghiên cứu và phân tích và ngừng hoạt động những ứng dụng đang chạy ngầm ngay lập tức. Nox Cleaner giúp hạ nhiệt CPU giúp bạn chơi game không lo âu ! Tính năng tiết kiệm chi phí pin giúp người dùng nghiên cứu và phân tích thực trạng sử dụng pin. Do đó hoàn toàn có thể tìm, tắt ứng dụng hao pin và tiết kiệm chi phí pin hiệu suất cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thêm 1 số ít công cụ trong ứng dụng như sau :

 • Bảo vệ ứng dụng khỏi nguy cơ rò rỉ thông tin
 • Quản lý hình ảnh thông qua bộ lọc thông minh
 • Phát hiện & loại bỏ ứng dụng không dùng đến
 • Bảo vệ thông tin cá nhân bằng khóa ứng dụng

Phiên bản MOD APK của Nox Cleaner

Tính năng MOD

Nox Cleaner là công cụ tuyệt vời để cải tổ. Nâng cấp lên thành viên Pro không tính tiền bằng phiên bản Nox Cleaner APK của chúng tôi. Bạn toàn quyền truy vấn toàn bộ công cụ quét dọn, bảo mật thông tin .

 • Dọn dẹp tự động
 • Loại bỏ quảng cáo
 • Hỗ trợ xử lý vấn đề trực tiếp 24/7
 • Bảo vệ an toàn khi truy cập trực tuyến

Có gì mới

 1. Tối ưu chức năng dọn rác, giảm thiếu tình trạng xoá nhầm dữ liệu
 2. Tối ưu thanh thông báo, trải nghiệm thêm tiện lợi
 3. Tối ưu hóa hiệu suất của chức năng tăng tốc bộ nhớ và tiết kiệm pin.
 4. Sửa một số lỗi còn tồn tại trước đó

Tải Nox Cleaner MOD APK (Mở Khóa Pro) cho Android

Tăng tốc game show với công cụ Nox Cleaner. Bạn hoàn toàn có thể quét dọn tập tin dư thừa và giải phóng dung tích bộ nhớ tốt nhất .

5/5
( 2 Reviews )

Source: thabet
Category: Game