‎Colorscapes – Tô Màu Theo Số

Bạn đang muốn thư giãn giải trí hoặc vui chơi ? Đã đến lúc chơi với sách tô màu. Colorscapes tích hợp niềm vui, xua đi stress và thẩm mỹ và nghệ thuật thích mắt trong cùng một ứng dụng tuyệt vời. Ứng dụng này vượt ngoài mang đợi khi mang đến cho người dùng thưởng thức tô màu số 1. Hãy xem những tính năng can đảm và mạnh mẽ này : – Rất nhiều tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt đẹp và phong phú, gồm có Động vật, Con người, Phong cảnh, Mandala và nhiều hơn nữa. – Nghệ thuật tuyệt vời từ nghệ sĩ đặc trưng của chúng tôi – Điều khiển đơn thuần, giao diện mềm mịn và mượt mà và những thông tin đẹp mắt – Tác phẩm mới được bổ trợ hàng ngày – Thư viện gồm hơn 3000 tác phẩm – Lựa chọn của biên tập viên : những tác phẩm được yêu dấu được yêu cầu cho bạn – Mẹo và thủ pháp trong ứng dụng để giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyệt vời và hoàn hảo nhất Colorscapes ở đây vì bạn. Dù bạn muốn một sự xao lãng ngắn ngủi, thư giãn giải trí một chút ít hay chỉ cần giết thời hạn, hãy dành chút thời hạn để tạo ra một siêu phẩm. Bạn sẽ không hụt hẫng đâu. Hãy thử Colorscapes ngay thời điểm ngày hôm nay. Colorscapes Premium – With Colorscapes Premium you can subscribe for removing ads and watermarks, unlimited hints as well as 4 VIP pictures every day. – Yearly subscription is USD 69.99, after the 3 – day không lấy phí trial, automatically renews. – This purchase is an auto-renewable subscription. Payment will be charged to your Apple ID account at the confirmation of purchase. – The subscription automatically renews unless auto-renew is turned off at least 24 hours before the end of the current period. Your account will be charged for renewal within 24 hours prior to the end of the current period. – You can manage your subscription and turn off auto-renewal by going to your Account Settings in the iTunes store after purchase. Terms of Service : http://colorgame.life/TermsOfService.html Privacy Policy : http://colorgame.life/PrivacyPolicy.html

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Fuero Games Sp. z o. o., đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game