Tổng hợp Code OMG 3Q mới nhất 2021, nhận Tướng Đỏ, VIP

Code OMG 3Q do nhà phát triển VNG cung cấp trợ giúp người chơi có thêm vật phẩm, trang bị, tiền vàng,.. Qua đó tăng trải nghiệm thú vị của trò chơi thêm lôi cuốn, thú vị. 

I/ Tổng hợp full code OMG 3Q VNG mới nhất 2021

OMG 3Q là tựa game giải pháp thẻ bài khá quen thuộc. Với lối chơi đã được nhiều game thủ thành thạo, tuy nhiên OMG 3Q vẫn mang tới nét riêng không liên quan gì đến nhau .
Chắc hẳn bạn đã quá quen với câu truyện tam quốc diễn nghĩa cùng những phe phái, anh hùng .

Trong game bạn sẽ hóa thân thành 1 trong các vị tướng lĩnh, liệu bạn sẽ là Tào Tháo mưu mô, Gia Cát Lượng túc trí hay Lữ Bố? 

code omg 3q

Điều quan trọng nhất là bạn cần thống nhất lại Tam Quốc, trị vì muôn dân và khiến kẻ địch phải nể phục. Muốn là được điều đó, bạn cần triển khai xong những trách nhiệm, thắng lợi trong giao tranh, chiêu mộ nhiều binh tướng giỏi .

☄️☄️SĂN MÃ VIPCODE Hải tặc bá vương mới nhất

code OMG 3Q mới nhất, miễn phí được Ben Computer cung cấp dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều trên con đường chinh phục Tam Quốc của các tướng lĩnh: 

STT

Mã Code

1
Codech2020
2
3152X bdsitqnu
3
0152XG luaad
4
ghdasBDx82
5
oudBc05Xg

II/ Săn mã giftcode OMG 3Q ở đâu?

Code tân OMG3Q VNG do nhà tăng trưởng cung ứng như món quà tri ân, tương tác với người chơi .
Các mã thưởng đều có số lượng giới hạn lượt nhập, vậy nên bạn săn giftcode càng sớm thời cơ giành lấy vật phẩm quý và hiếm khủng như tướng đỏ, vip, … càng cao .
Dưới đây là 1 số mẹo lấy quà thưởng không tính tiền dành cho tân thủ mới chơi .

1- Theo dõi fanpage chính thức 

Như đã biết, fanpage không chỉ đóng vai trò là công thông tin thân thiện với người dùng mà đây còn là nơi công bố mã code OMG 3Q mới nhất hàng tuần, hàng tháng. Tựa game ra mắt từ giữa năm 2017, đến 2019, 2020 và hiện tại đã tung ra khá nhiều mã thưởng khác nhau. 

code omg 3q 2021

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm, đổi thưởng càng sớm quà càng lớn. Vậy nên đừng quên ấn theo dõi ngay trang fanpage chính thức của tựa game Tam Quốc chiến này nhé .

2- Báo danh nhận quà 

Nhằm tăng tương tác cao hơn giữa game show và game thủ, sự kiện nhận quà báo danh sớm vẫn luôn được OMG 3Q triển khai, đặc biệt quan trọng là với tân thủ .

full code omg 3q

Bạn chỉ cần thực thi vào game, tích điểm danh hàng ngày. Đến cuối sự kiện, người siêng năng tương tác nhất sẽ nhận ngay Vipcode OMG 3Q nhận tướng, vàng, chiêu mộ, rương hoàng kim, …

??ĐỌC THÊM: Bộ Code Tam giới anh hùng mới nhất

3- Tham gia sự kiện hàng tháng 

Song song với việc triển khai xong trách nhiệm hàng ngày, khi có sự kiện lớn diễn ra bạn đừng quên tham gia ngay để nhận code code OMG 3Q .

code omg 3q 2020

Có rất nhiều mã thưởng được VNG tung ra trong suốt thời hạn có sự kiện. Tuy nhiên, hãy kiên trì tham gia đến ở đầu cuối, vipcode chỉ dành cho game thủ hoàn thành xong xuất sắc những trách nhiệm có trong sự kiện .
Mẹo nhỏ : những game thủ hãy quan tâm, sự kiện thường diễn ra nhân ngày ngày lễ lớn trong năm : Quốc Khánh, Trung Thu, Tết, .. hoặc kỉ niệm sinh nhật, mở server mới, ra đời phục trang, trang bị, ..

4- Chơi mini game trúng vipcode 

Bên cạnh những sự kiện lớn, mini game cũng là “ đất ” để đồng đội game thủ tương tác nhận quà thưởng .

giftcode tân omg3q

Luật lệ game show rất đơn thuần, thời hạn ngắn từ 1 – 3 ngày để bạn triển khai xong. Đồng thời, bạn hãy quan tâm thực thi đúng thể lệ game show, san sẻ và đạt được like, tim từ nhiều bè bạn khác của mình .
Fan cứng tương tác tốt sẽ giúp tân thủ nhận ngay mã code OMG 3Q Vip, đặc biệt quan trọng .

⚡⚡ĐỪNG QUÊN Nhận ngay bộ code khu vườn trên mây

III/ Hướng dẫn nhập code OMG 3Q trên IOS, Android

  1. Tải game về máy điện thoại chạy nền tảng IOS hoặc Android.
  2. Vào link trang chủ của OMG 3Q, chọn mục Nhập code .
  3. Đăng nhập vào thông tin tài khoản game bạn đang dùng .
  4. Chọn Server và quân tướng muốn đổi quà .

code tân omg3q vng

Chú ý hãy chọn đúng tài khoản và server để tiến hành đổi thưởng dễ dàng hơn. Với server nước ngoài: Trung Quốc (China), Hàn Quốc (Korea), mã code Việt Nam sẽ không có hiệu lực. 

  • Dán mã >> Nhận thưởng .

Phần thưởng sẽ được chuyển thẳng vào vị tướng bạn đã chọn trước đó, hãy vào game để kiểm tra chắc như đinh .

Bộ Code OMG 3Q mới nhất đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây, hãy nhanh tay nhập khi còn sử dụng được. Chúc các bạn có trải nghiệm game vui vẻ. 

Source: thabet
Category: Game