VTV nhắc đến danh xưng ‘Ông hoàng nhạc Việt’, CĐM gọi tên Đàm Vĩnh Hưng,bức xúc vì 1 câu ngông cuồng

Mới đây, một bản tin của kênh VTV1 đã nhắc đến yếu tố ‘ loạn thương hiệu ’ và đề cập đến 1 sao nữ tự xưng là ca sĩ và một nam ca sĩ có tên tuổi ‘ ông hoàng nhạc Việt ’ .

Theo đó, bản tin này đi kèm lời bình như sau : “ Ở Nước Ta, cứ cầm mic lên là thành ca sĩ ” cách đây ít lâu, 1 cô gái trẻ phát biểu như vậy khi mở màn con đường ca hát. Tuyên bố ngông cuồng đó hóa ra là có cơ sở. Không cần hát hay, không cần được huấn luyện và đào tạo kỹ thuật thanh nhạc, chỉ cần chịu khó góp vốn đầu tư hình ảnh đẹp mắt, lôi cuốn được người xem nhất định thế là cô được gọi là ca sĩ trên nhiều trang bá, Đây từng là giọng ca khá nổi ở dòng nhạc trẻ, bên cạnh được 1 số ít bài hát được yêu dấu, tên tuổi của anh được gắn liền với những vụ lùm xùm nhưng lại hùng hồn công bố mình là ‘ vùng đất cấm ’ tức là không ai được đụng đến. Sự tự tin này có lẽ rằng được từ việc anh được dán cái mác sang trọng và quý phái ‘ ông hoàng Nhạc Việt ’ .

Bản tin của VTV cũng dẫn lời ý kiến của TSKH Đoàn Hương về vấn đề này: “Ông hoàng, bà chúa nhạc Việt bỗng chốc trở thành ông hoàng bà chúa và nhiều lúc họ tự cho mình cao hơn pháp luật, đã xảy ra những việc nặng nề như những vụ từ thiện lùm xùm vừa qua”

Đoạn tin này cũng đã được đăng tải lên kênh Tiktok của trang VTV24h News, ngay lập tức đã nhận về sự quan tâm của dân cư mạng. Theo đó, nhiều người gọi tên nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ở phần phản hồi .

 


Đàm Vĩnh Hưng từng tự xưng mình là ‘vùng đát cấm’

Theo đó, trong thời hạn qua, Chi Pu đã nhận về không ít chỉ trích khi giật mình tự xưng là ca sĩ với những màn hát live được nhìn nhận là dở tệ. Về phần Đàm Vĩnh Hưng, từ xưa đến nay, anh đã được nhiều người gọi với tên tuổi ‘ ông hoàng nhạc Việt ’. Tuy nhiên gần đây, Mr. Đàm đã vướng nhiều lùm xùm tương quan đến từ thiện cũng như cách ứng xử trên mạng. Thậm chí anh khiến ai nấy bức xúc về phát ngôn có phần ngông cuồng khi cho mình là ‘ Vùng đất cấm ‘ .

Vì vậy, rất nhiều cư dân mạng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng chính là nam ca sĩ được nhắc đến trong bản tin của VTV cùng với nhiều bình luận thể hiện thái độ bức xúc với nam ca sĩ này: “ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng??? Chịu hoàng với chả vua, chả tốt lành gì!”, “Đàm Vĩnh Hưng là tự cao tự đại nhất.”, “Công nhận giờ mấy ông hoàng bà chúa loạn cào cào, coi thường người khác…. cần xem lại!”

Trường Giang bất ngờ lộ diện sau khi bỏ về quê ‘ở ẩn’, diện mạo hiện tại khiến CĐM ngỡ ngàng

( Techz. vn ) Sau một thời hạn khoe ảnh về quê ở ẩn, Trường Giang giật mình tung ảnh với diện mạo tựa soái ca .

Source: thabet
Category: Game