Overdox – Tựa game kết hợp tuyệt vời giữa MOBA và Battle Royal đã được phát hành hoàn toàn miễn phí

Overdox là một tựa game mobile MOBA/Battle Royal từ nhà phát triển Hàn Quốc Haegin, nơi có rất nhiều các nhà vô địch khác nhau để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho các trận đánh cận chiến. Trò chơi này đã được nhắc đến rầm rộ trong thời gian trước đây nhưng hiện tại mới chính thức được phát hành trên toàn cầu cho iOS và Android.

Overdox - Tựa game kết hợp tuyệt vời giữa MOBA và Battle Royal đã được phát hành hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.Mặc dù game show thực sự là một tựa MOBA theo đúng nghĩa đen, nhưng đây không phải là ” kiểu Liên Minh Huyền Thoại ” mà mọi người thường liên tưởng đến. Có 12 người chơi với 12 đấu sĩ được biết đến trong Overdox, sẽ tham gia vào đấu trường và người còn lại ở đầu cuối sẽ thắng lợi .Overdox - Tựa game kết hợp tuyệt vời giữa MOBA và Battle Royal đã được phát hành hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Vì vậy, nó gần như là một phiên bản lai giữa MOBA với Battle Royale và trọn vẹn tập trung chuyên sâu vào những trận đánh cận chiến. Bản thân những game show sẽ lê dài khoảng chừng năm phút vì nó có hàng loạt vòng tròn thu nhỏ liên tục mà bạn đã quen thuộc từ Battle Royale. Overdox được cho phép người chơi nhanh gọn nhảy vào đánh chém và chiêm ngưỡng và thưởng thức thể loại sống sót mà không mất nhiều thời hạn trong mỗi trận đấu. Vì chỉ có 12 người chơi trong một trận đấu, do đó map nhỏ hơn so với bất kể game show battle royale di động nào khác .Overdox - Tựa game kết hợp tuyệt vời giữa MOBA và Battle Royal đã được phát hành hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.Ngoài ra, vì nó cũng có phong thái từ phía MOBA, nên bạn cũng sẽ có một vòng tròn tầm nhìn hạn chế xung quanh của nhân vật của mình thay vì hoàn toàn có thể nhìn thấy hàng loạt map .Bạn sẽ hoàn toàn có thể lao vào, tránh mặt và cũng như tiến công, vì thế có vẻ như như cần có 1 số ít tư duy, kĩ năng phản ứng để chiến đấu ngoài năng lực cận chiến đơn thuần. Bạn sẽ sử dụng những kiến thức và kỹ năng tích lũy được từ mặt trận để hạ gục quân địch, 1 số ít kỹ năng và kiến thức tiêu biểu vượt trội gồm có tốc biến, đặt bẫy độc, … Thậm chí trong map sẽ Open một số ít cột nguồn năng lượng mà khi chiếm được sẽ giảm tầm nhìn của đối phương và khiến chúng dễ bị phục kích hơn .Overdox - Tựa game kết hợp tuyệt vời giữa MOBA và Battle Royal đã được phát hành hoàn toàn miễn phí - Ảnh 4.Ngoài chiến đấu, bạn cũng sẽ tích lũy và tăng cấp những mảnh bánh răng hoàn toàn có thể tăng sức tiến công, phòng thủ, sức chịu đựng hoặc vận tốc của bạn. Việc mặc bộ dụng cụ hoàn hảo sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng đặc biệt quan trọng, vũ khí hoàn toàn có thể thuận tiện tăng cấp, với mỗi thứ tự sẽ có kỹ năng và kiến thức tàn phá riêng .Overdox - Tựa game kết hợp tuyệt vời giữa MOBA và Battle Royal đã được phát hành hoàn toàn miễn phí - Ảnh 5.

Có rất nhiều quái vật rải rác trên map sẽ nỗ lực giết bạn cùng với 11 người chơi khác sẽ ganh đua lấy máu của bạn. Mỗi nhân vật không có vũ khí định sẵn, bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn từ một kho vũ khí gồm búa và kiếm khác nhau. Tương tự như vậy, sẽ có những thiết bị khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể trang bị cho chúng, nó sẽ phân phối nhiều loại buff khác nhau như tăng sức khỏe thể chất. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được một máy bay không người lái sẽ đi cùng với bạn hoàn toàn có thể cung ứng 1 số ít độc quyền tương hỗ .Nếu bạn không phải là người thích cạnh tranh đối đầu, bạn luôn hoàn toàn có thể dành thời hạn chơi với bè bạn trong game show Chế độ thân thiện – Friendly Mode .Overdox hiện có sẵn trên App Store và Google Play. Đây là một game show không lấy phí với in-app purchases .
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game