Mafia II Việt Ngữ

I. GIỚI THIỆU :

     Nếu là một game thủ kỳ cựu hoặc là một người hay theo dõi tin tức trên các trang báo game, hẳn bạn đã nghe nói đến Mafia III, tựa game từng rất được mong đợi trong năm 2016. Đồng thời bạn cũng có thể thấy người ta chê bai nó ra sao, thậm chí có những bài báo còn thẳng tay liệt kê Mafia III vào một trong những tựa game gây thất vọng nhất thập kỉ.

     Có lẽ nguyên nhân điều này không phải hoàn toàn do Mafia III là một tựa game dở, mà là Mafia II đã thiết lập nên một chuẩn mực quá lớn, một tượng đài trong hàng game lấy chủ đề về mafia. Mafia II làm được điều này nhờ kết cấu nội dung vô cùng chặt chẽ của nó. Cốt truyện của Mafia II như một bộ máy hoàn hảo với từng bánh răng bổ sung, thúc đẩy lẫn nhau, chi tiết sau lại giải thích cho chi tiết trước, điều mà ta thường thấy ở những bộ phim được đánh giá cao.

Bạn đang đọc: Mafia II Việt Ngữ

     Sự hấp dẫn của Mafia II cũng đến từ việc khắc họa nhân vật. Tôi từng đọc ở đâu đó một bài viết trên một trang báo game nói rằng Mafia II thiếu cảm xúc, nhân vật không có tính nhân đạo. Rõ ràng người viết bài báo này chưa hiểu rõ về trò chơi, bởi Mafia II đã khắc họa chân thực thế giới của các băng đảng, nơi mà “tính nhân đạo” thậm chí còn không có trong từ điển. Về những cảm xúc thì bạn hãy tự mình cảm nhận, nhưng ít nhất ai trong chúng ta cũng sẽ bồi hồi ở phân đoạn Vito Scaletta và Joe Barbaro chạy đến bên Henry Tomasino, hoặc cảnh Vito nhận được thư từ người chị Francesca Scaletta.

     Chính vì vậy, nhóm dịch đã quyết định thực hiện dự án Việt hóa cho tựa game Mafia II, với mục đích xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, giúp cho mọi người có thể thưởng thức câu chuyện một cách trọn vẹn nhất. Tuy tựa game không sở hữu lượng text khổng lồ như những tựa game huyền thoại, nhưng con số khoảng 40,828 dòng chưa bao gồm DLC cũng là một thử thách không nhỏ đối với nhóm dịch ba người.         Tuy nhiên với sự động viên của các bạn, chỉ trong một tháng bản dịch đã hoàn thiện và nhóm dịch đã dành hẳn một tháng còn lại để kiểm tra bản patch thật kỹ lưỡng, sau đó phát hành hoàn toàn miễn phí trên diễn đàn Game Thuần Việt.

     Hy vọng patch Việt ngữ Mafia II sẽ đem lại đầy đủ những cảm xúc cho bạn khi trải nghiệm game.

II. NHÂN SỰ :

Dịch Thuật

Mason Jr .

Kỹ Thuật

Game Thuần Việt

III. VIDEO DEMO :

IV. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT :

Source: thabet
Category: Game