Các tướng trong liên quân và cách chơi, tổng hợp thuật ngữ trong liên quân mobile

Hướng dẫn chơi tướng Butterfly, Yorn, Vanhein, Gildur, Mganga, Toro, Aliester…..

Bạn đang xem : Các tướng trong liên quân và cách chơi, tổng hợp thuật ngữ trong liên quân mobileThật sự những bài hướng dẫn trên chỉ giúp Bạn tăng kinh nghiệm tay nghề lên đồ, cách đánh … .

Nhưng điều quan trọng trong Liên Quân Mobile là “Đồng đội

Đúng !Hỗ trợ đồng đội là điều quan trọng nhất trong game trí tuệ này .

Cách chơi liên quân giỏi và hay là hỗ trợ đồng đội và chiến thuật lập team.

Vậy cách chơi đồng đội là thế nào ?

Trong bài viết này mình sẽ phân tích cụ thể những yếu tố mang đến sự chiến thắng tuyệt đối trong game.

Chúng ta đi vào tìm hiểu cách đánh liên quân hay là như thế nào nhé.

Tướng chính

Tướng chính là gì ?Tướng chính là tướng quyết định hành động thắng lợi trong Team .Các tướng chính mang đến 100 % thắng lợi đó là các tướng Sát Thủ và Xạ Thủ :

1/ Nakroth

*

2/ Yorn

*

3/ Violet

4/ Butterfly

*

5/ Kriknak

*

6/ Vanhein

*

7/ Slimz

*

8/ Fennik

*Ngoài ra còn các đấu sĩ mang đến hơn 80 % thắng lợi như :

1/ Triệu Vân

*

2/ Lữ Bố

*

4/ Ngộ Không

*

5/ Maloch

*

6/ Ormarr

*

7/ Zephys

*Tất nhiên đó là những vị tướng tạo ra sự thắng lợi trong Team .Nhưng !Tại sao lại nhưng ?Bởi vì nếu muốn những vị tướng trên mang đến thắng lợi thì cần thêm 2 yếu tố nữa :1 / Kỹ năng khiển tướng2 / Tướng tương hỗ ( tướng đi chung )Trên là 2 yếu tố mang thắng lợi tuyệt đối cho Bạn .Yếu tố thứ nhất thì Bạn hoàn toàn có thể xem các hướng dẫn chơi tướng trong Web này .Yếu tố thứ 2 Mình sẽ đi vào chi tiết cụ thể nhé .

Phân tích

Bạn có nhận thấy rằng bất cứ tướng nào trong game Liên Quân đều cần sự hỗ trợ đồng đội.

Nếu Bạn đánh 1 Mình thì sẽ sớm thua cuộc thôi .

Bí quyết chơi bất bại trong Liên Quân Mobile là hiểu rõ tướng Mình chơi.

Ví dụ :Nếu Bạn sử dụng tướng đỡ đòn mà đi một mình xem như thất bại, vì sao ?Bởi vì Bạn là một lá chắn rất hiệu suất cao để đồng đội tiến công kẻ địchCon nếu Bạn sử dụng tướng khống chế thì sao ?Thì nếu Bạn đi một mình cũng xem như thất bại ê chề .Vì sao ?Bởi vì Bạn là tướng khống chế phải tương hỗ tốt cho đồng đội để hủy hoại kẻ địch .

Nói đến đây chắc các Bạn hiểu ra vấn đề rồi phải không?

Mối quan hệ tương tác giữa các tướng là không hề chối cải .

Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng riêng, nếu Bạn tận dụng được lợi thế này sẽ là kẻ bất bại tuyệt đối.

Vậy đơn cử là ra làm sao ? Chúng ta sẽ đến phần mê hoặc nhất .

Đồng đội

1/ Nếu Bạn là sát thủ, xạ thủ

Đó là Nakroth, Butterfly, Violet, Vanhein, Yorn.

Đây là 5 tướng được xem là mang đến chiến thắng dễ dàng nhất cho team Bạn, nếu trở nên “Xanh” nhanh chóng.

Ở 5 tướng trên duy nhất chỉ có Nakroth là không cần hỗ trợ của đồng đội, vì sao?

Bởi vì không tướng tương hỗ nào theo kịp vận tốc của Nakroth .Vậy chỉ còn 4 tướng là hoàn toàn có thể cần tướng tương hỗ .Vậy Bạn sẽ chọn chơi tướng nào ?Tướng chính hay tướng tương hỗ ?Mình sẽ nghiên cứu và phân tích luôn .

Tướng chính

Nếu Bạn chơi tướng chính là trinh sát hoặc ám sát, đấu sĩ, Bạn phải biết rằng, Bạn mạnh thì Team mới thắng .Đó là điều hiển nhiên !Nếu Bạn không mạnh thì xem như team Bạn rất khó khăn vất vả .Những tướng mà Bạn nên đi cùng là những tướng đỡ đòn hoặc có những skill tương hỗ Bạn .

1/ Butterfly

*Nếu Bạn sử dụng tướng này thì cũng giống như Nakroth .Bạn hoạt động giải trí riêng lẽ, nhưng !Bạn nên quan sát map, hãy tận dụng mọi thời cơ để tương hỗ đồng đội tốt nhất hoàn toàn có thể .Xem thêm : Dự Án Xã Hội ” Sharing Is Caring Nghĩa Là Gì, Sharing Is Caring Chia Sẻ Là Nhân Đôi Niềm Vui

2/ Violet

Đây là xạ thủ kinh điển nhất .Nếu Bạn lên đồ nhanh thì bắn vài phát kẻ địch sẽ tự động hóa lăn ra chết mà không hiểu nguyên do .Nhưng !Để được mạnh như vậy, đầu trận Bạn phải đi chung với tướng tương hỗ nhé .Bạn phải dựa vào tướng tương hỗ để lên đồ nhanh nhất .Những siêu cao thủ là những người tận dụng mọi cách để kiếm tiền như : giết lính và giết kẻ địch .

3/ Yorn và Vanhein.

*Hai anh này thì khỏi nói rồi, bắn không nhìn thấy luôn .Cũng như trên Bạn phải dựa vào tướng tương hỗ để tạo nên tính cải tiến vượt bậc trong trận đấu .

Những tướng hỗ trợ khủng nhất

1/ Gildur

*Đây là chàng trai rất khủng nhé .Nếu Bạn chơi Yorn, Violet, Vanhein thì nên đi cùng với Gildur .

2/ Toro

*Khỏi ra mắt nữa nhé. Vốn Toro kém hơn Gildur vì skills của Toro không hiệu suất cao bằng .

3/ Mina

*Chiêu khoá của cô nàng này rất lợi hại, khoanh vùng phạm vi kéo rất rộng .Mina càng trâu càng kinh khủng, kéo một phát nguyên team kẻ địch và làm choáng .Hỗ trợ rất tốt cho Violet, yorn, vanhein .

4/ Cresht

*Anh này cũng khá hiệu suất cao .Cresht có skill đẩy lùi và làm choáng kẻ địch, lúc hoá thân đẩy kẻ địch ra xa tạo thời cơ cho trinh sát ám sát kẻ địch .

5/ Grakk

*Anh chàng này rất có ích lúc đầu trận .Chiêu kéo của Anh này sẽ giúp cho các trinh sát và xạ thủ hạ kẻ địch trong chớp mắt .

Update

Nói về Liên quân, thì đồng đội là một phần quan trọng, còn một yếu tố mà quyết định hành động team nào mạnh yếu đó là Kỹ Năng .

Các bạn cứ tìm hiểu cách đánh, cách chơi mà không chịu thay đổi thì làm sao để nâng cao kỹ năng liên quân được.

Vậy các kiến thức và kỹ năng Liên quân cần có để được gọi là quý phái gồm những gì ?Mình sẽ thống kê một vài điểm sau để Bạn hiểu rõ hơn :1 / Kỹ năng quan sát map trong liên quân2 / Kỹ năng kéo bảng đồ theo dõi đồng đội và kẻ địch trong liên quân3 / Kỹ năng phối hợp trong liên quân4 / Kỹ năng hiểu và tất cả các skills tướng trong liên quân mobile5 / Kỹ năng hiểu rõ từng ngóc ngách bảng đồ và thời hạn ra quái vật trong liên quân .6 / Kỹ năng hiểu từng món đồ, trang bị trong liên quân mobile .Trên 6 kiến thức và kỹ năng liên quân thiết yếu nhất để Bạn trở thành Pro trong liên quân Mobile .

Kết

Trên là những kiến thức và kỹ năng giúp Bạn nâng tỷ suất thắng lợi lên 100 % nếu Bạn tận dụng tốt .Nếu Bạn thua thì Bạn nên xem lại trận đấu là tại sao Bạn thua ?Bởi vì sẽ có nhiều trường hợp xảy ra như :Tướng chính yếu .

Hỗ trợ không tốt.

Đó là những nguyên do dẫn đến thua cuộc .Nhiều Bạn sẽ đề cập đến pháp sư .Đúng ! Pháp sư tương hỗ là một phần, nhưng Bạn thử nghĩ lại xem, nếu SÁT THỦ hay XẠ THỦ mạnh thì pháp sư làm thế nào mà địch lại .

Source: thabet
Category: Game