LMHT: Top 6 vị tướng sử dụng Chùy Phản Kích hiệu quả nhất phiên bản 11.13

LMHT: Top 6 vị tướng sử dụng Chùy Phản Kích hiệu quả nhất phiên bản 11.13

Trang bị Chùy Phản Kích trong LMHT phiên bản 11.13 có hiệu quả tốt cỡ nào khi được các vị tướng dưới đây sử dụng ? Hãy cùng MGN tìm hiểu nhé !

LMHT 11.13 chính là cột mốc của sự đổi khác lớn khi mà hàng loạt chỉ số tăng cường chạy của những item đều bị giảm hàng loạt. Chùy Phản Kích chỉ còn mỗi chính sách làm chậm khi được kích hoạt và bị vô hiệu chính sách lướt. Nhưng bù lại trang bị này được ngày càng tăng đáng kể năng lực làm chậm, giảm thời hạn hồi chiêu, và hoàn toàn có thể kích hoạt khi đang vận động và di chuyển.

Sẽ chẳng thấy gì gọi là quá mạnh ở Chùy Phản Kích nếu chỉ lướt ngang qua. Tuy nhiên, tất cả tướng địch trong vùng kích hoạt sẽ bị dính hiệu ứng như W của Nasus bởi việc Chùy Phản Kích có thể kích hoạt khi đang di chuyển và kết hợp với các kĩ năng tiếp cận để việc làm chậm cực chuẩn.

chuy-phan-kich Các trò chơi thủ hãy cùng với MGN điểm mặt top những vị tướng hoàn toàn có thể phát huy tối đa sức mạnh khủng của trang bị này nhé !

Nocturne

Không chỉ hoàn toàn có thể mở giao tranh từ khoảng cách lớn mà Nocturne với combo tích hợp R + Chùy phản kích còn khiến cho hàng loạt team địch bị làm chậm, câu kéo đủ thời hạn cho liên minh kịp tham gia vào giao tranh. Top 6 vị tướng sử dụng Chùy Phản Kích hiệu quả nhất phiên bản 11.13_1 Sở hữu năng lực chọn tiềm năng từ R, giờ đây Tỷ Lệ thoát khỏi sự truy đuổi của Nocturne là chuyện chẳng chút thuận tiện. Kẻ địch sẽ không hề tránh mặt, đồng thời bị làm chậm cực lâu bởi Nocturne hoàn toàn có thể kích hoạt trang bị này khi đang trên đường bay.

Fiora

Combo Q. + Chùy phản kích cũng giúp cho Fiora đạt được hiệu suất cao tích cực giống như Nocturne. Nhờ có năng lực làm chậm của trang bị này mà giờ đây việc chém trúng điểm yếu so với Fiora là khá đơn thuần. Trong phiên bản 11.13, Fiora đang trở thành một vị tướng S-tier có năng lực đẩy lẻ cực tốt nhờ có sự trợ giúp của những trang bị Chùy phản kích tích hợp với Búa tiến công.

Quinn

Việc làm chậm của trang bị Chùy Phản Kích ở Quinn là bách phát bách trúng với combo E + Chùy Phản Kích. Tiếp đó, Quinn có thể dễ dàng Q trúng và ‘hit and run’ một cách hiệu quả.

Shaco

Tướng địch sẽ nhanh gọn bị Shaco “ bóp cổ ” với năng lực tàng hình tới từ Q. và kích hoạt Chùy phản kích + W. Top 6 vị tướng sử dụng Chùy Phản Kích hiệu quả nhất phiên bản 11.13_2 Tiếp theo đó, với W, năng lực làm chậm của Chùy phản kích sẽ giữ chân kẻ địch đủ lâu để kích hoạt trang thái hoảng sợ mà hộp hề ( W ) đem lại.

Ngộ Không

E + R là combo trứ danh của Ngộ Không. Đội hình địch sẽ bị hắn ta tiếp cận và đá văng một cách kinh điển. Vẫn là năng lực làm chậm khi Chùy Phản Kích được kích hoạt, hiệu suất cao mà trang bị này mang lại là cực tốt so với Ngộ Không tựa như những vị tướng trên .

Đôi khi, combo này còn hiệu suất cao hơn E + R vì Ngộ Không sẽ không mất một khoảng chừng delay nhẹ.

Bonus: Sett

Không thể phủ nhận rằng, Chùy Hấp Huyết vẫn vô cùng hiệu suất cao với Sett tuy nhiên một trang bị khác cũng xứng danh được xem xét chính là Chùy phản kích. Khi sử dụng R, Sett hoàn toàn có thể tiếp cận hàng sau của kẻ địch để rồi làm chậm đội hình với trang bị này. Top 6 vị tướng sử dụng Chùy Phản Kích hiệu quả nhất phiên bản 11.13_3 Ngoài ra, W + Chùy Hấp Huyết cũng khiến Sett thuận tiện hơn trong việc giữ chân kẻ địch trong tầm sát thương chuẩn.

Source: thabet
Category: Game