Tải hình nền LoL Jinx trong game LMHT Full HD | AoThunGame.VN

Tải hình nền LoL Jinx trong game LMHT đẹp full HD với độ phân giải lên đến 4k, làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại mới nhất. Hoặc có thể dùng làm ảnh bìa trên MXH, avatar. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Jinx của các skin tướng như: ảnh Jinx siêu phẩm, Jinx pháo hoa, Jinx mafia, Jinx vệ binh tinh tú và rất nhiều hình ảnh Jinx khác nữa…

1 ) Tải hình nền LoL Jinx Mặc Định Full HD

Tải hình nền LoL Jinx mặc định | wallpaper lol full hd
Liên minh lịch sử một thời ( LOL ) là một tựa game giải pháp vô cùng nổi tiếng trên quốc tế và được rất nhiều người yêu thích. Trong tựa game này có rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi vị tướng lại có những điểm mạnh và cách chơi riêng .

2 ) Tải hình nền LoL Jinx Siêu Phẩm Full HD

Jinx, cô nàng tội phạm tính khí thất thường đến từ Zaun, sống để tàn phá mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Mang theo một dàn vũ khí chết chóc, cô xả ra những vụ nổ chói lóa inh tai nhất, để lại chuỗi dài hỗn loạn phía sau. Jinx chán ghét sự buồn chán, và thú vị đem lại cảnh hoang tàn mang dấu ấn đặc trưng của chính cô ở mỗi nơi cô đặt chân tới .

3 ) Tải hình nền LMHT Jinx Mafia Full HD

Với cặp súng có tên Bằng Chíu và Xương Cá, Jinx làm rực sáng cả mặt trận với một chuỗi kĩ năng với nội tại Hưng Phấn. Tráo Hàng khiến kẻ địch của Jinx chao đảo và mất cẩn trọng khi phải nghĩ xem cô ta sẽ sử dụng loại vũ khí nào tiếp theo. Gây choáng váng cho đối thủ cạnh tranh với kĩ năng Giật Bắn và giữ năng lực trấn áp đường với Mìn Lửa. Khi thời gian kết thúc đại chiến đến, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để sử dụng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp. Ô mà chúng tôi đang định đùa với ai thế này, tất yếu bạn biết làm thế nào để sử dụng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp tốt nhất mà. Cái tên đã nói lên tổng thể rồi .

4 ) Tải hình nền LoL Jinx Siêu Quậy Không Gian Full HD

Dưới đây là một vài hình nền được lấy ra từ bộ sưu tập và đã được giảm dung tích để bạn đọc thuận tiện chiêm ngưỡng và thưởng thức. Nếu yêu dấu hình nền chủ đề này, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào link phía cuối bài viết mà chúng tôi cung ứng nhé. Bây giờ thì hãy kéo xuống dưới bài viết để xem nào .

5 ) Tải hình nền LMHT Jinx Pháo Hoa Full HD

6 ) Tải hình nền LoL Jinx Trùm Lừa Tình Full HD

7 ) Tải hình nền Jinx Yêu Tinh Giáng Sinh Full HD

8 ) Tải hình nền LoL Jinx Vệ Binh Tinh Tú Full HD

Xem thêm những hình Full HD khác

Để tải thêm nhiều hình nền chất lượng cao về tướng LoL trong game LMHT cho điện thoại và máy tính Bạn xem thêm tại đây. Nếu bạn có những hình ảnh đẹp hãy chia sẻ với ad qua Fanpage nhé

Rate this post

Source: thabet
Category: Game