‎Smurfs’ Village

Bước vào thế giới ma thuật cùng với các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn!Xây dựng ngôi làng mơ ước của bạn! Chơi ngoại tuyến hoặc kết nối với bạn bè!

Ngôi làng của Smurfs
Gargamel xấu xa và người bạn đồng hành hiện tại của anh, Azrael, cuối cùng đã tìm thấy ngôi làng của Smurfs và đã reo rắc những người bạn màu xanh đáng yêu của chúng ta khắp khu rừng mê hoặc. Hãy đến với những người bạn quen thuộc, như Papa Smurf, Smurfette, Brainy, Jokey, Greedy và những người khác trong gia đình Smurf, khi họ hướng dẫn bạn cuộc phiêu lưu thú vị trong gia đình để xây dựng một ngôi làng rừng mới cho Smurfs để trở về.
Dựa trên bộ phim hoạt hình cổ điển yêu quý vào sáng Thứ Bẩy, cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu với một ngôi nhà nấm duy nhất và một mảnh đất đầy bùn. Thu hoạch các Smurfberry của bạn. Xây những túp lều quyến rũ, những ngôi nhà nấm đặc biệt và những cây cầu tuyệt đẹp. Và trang trí ngôi làng của bạn với những khu vườn đầy màu sắc, ánh sáng, ghế hoa, võng và nhiều hơn nữa!
Tạo ID Smurf để có cách thức an toàn thêm bạn bè, khám phá và xếp hạng các ngôi làng và có cơ hội trở thành Ngôi làng nổi bật!

————————
TÍNH NĂNG
CUỘC PHIÊU LƯU GIA ĐÌNH – Xây dựng ngôi làng Smurfs của riêng bạn và tạo một ngôi nhà mới cho Smurfs.
CHƠI VỚI NHỮNG SMURFS BẠN YÊU THÍCH – Toàn bộ gia đình Smurf có ở đây! Bố Smurf, Smurfette, Smurf lười nác, Smurf bé bỏng, Smurf khéo léo, và Smurf vui nhộn.
THU HOẠCH CÁC SMURFBERRY – Sử dụng chức năng mua hàng trong ứng dụng để tăng tốc độ phát triển cây trồng và ngôi làng xanh của bạn
CÁC TRÒ CHƠI SMURFY NHỎ – Trong khi ngôi làng của bạn đang phát triển, hãy chơi nhiều trò chơi nhỏ như: Greedy Smurf’s Baking Game, Papa Smurf’s Potion Mixing Game, Painter Smurf’s Painting Game, Lazy Smurf’s Fishin’ Game và trò chơi nhỏ Smurf khéo léo để mở khóa thêm nhiều tiền thưởng.
KẾT NỐI VỚI BẠN BÈ – Chia sẻ trải nghiệm Smurfs của bạn trên Facebook và Game Center và gửi quà cho các ngôi làng của bạn bè.
CHƠI NGOẠI TUYẾN – Quản lý ngôi làng của bạn bất cứ lúc nào mà không cần phải kết nối với internet.
————————

Thích lâu lắm rồi!
“Tôi đã chơi từ năm 2011 và tôi vẫn thích nó. Tiếp tục tốt công việc và cảm ơn đã lắng nghe cộng đồng của bạn!” -SugarRushCandi

Trò chơi tốt nhất từng được tạo
“Chúng tôi đã chơi Smurf’s village nhiều năm. Với mỗi bản cập nhật, nó ngày một tốt hơn nữa.” -Rooroobooboo

Vẫn quá tuyệt vời
“Trò chơi hoàn toàn thú vị. Thư giãn, giảm căng thẳng. Đơn giản, vui vẻ. Tôi đã chơi được nhiều năm. Thích nó.”-islanduder

Mọi lứa tuổi! “Ba thế hệ trong gia đình tôi chơi Smurfs Village và THÍCH nó. Dễ dàng với trẻ em, thú vị với người lớn. Dành cho nhà phát triển: Làm rất tốt!” -Turbo444

————————
Theo dõi chúng tôi trên Twitter: https://twitter.com/smurfsgames
Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/SmurfsVillage
Theo dõi chúng tôi trên YouTube: https://www.youtube.com/bongfish

Source: thabet
Category: Game