Ant Man 2 | Full HD – Vietsub | Rạp Chiếu Bóng

Sau trận nội chiến quyết liệt, Scott Lang – anh hùng Người Kiến với năng lực phóng to, thu nhỏ lại phải đương đầu với sự lựa chọn khó khăn vất vả trong đời sống đời thường : làm siêu anh hùng gánh vác những nghĩa vụ và trách nhiệm nặng nề của quốc tế hay làm một người cha có nghĩa vụ và trách nhiệm .
Trong lúc ấy, Scott được tiến sỹ Hank Pym và Hope Van Dyne – Chiến Binh Ong triệu tập để thực thi một trách nhiệm cấp bách mới. Scott sẽ phải mặc vào bộ áo Người Kiến một lần nữa và chiến đấu bên cạnh chiến binh ong để lật mở những huyền bí trong quá khứ .

Đánh giá Ant Man 2

Điều mê hoặc Ant Man 2

‎Trong Ant Man 2, hai kẻ thù lớn của các buổi dã ngoại bây giờ nhận được đồng hóa đơn trong giải trí vui nhộn, thú vị và bằng cách nào đó hết sức đáng yêu từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Paul Rudd – mặc dầu anh ta kiên trì khước từ trông già hơn anh ta trong Clueless – đang trở thành diễn viên trưởng thành và thành công xuất sắc nhất trong không thay đổi Marvel, đặc biệt quan trọng là khi nói đến ĐK hài kịch ngày càng quan trọng ( mặc dầu Chris “ Thor ” Hemsworth không hề luộm thuộm khi cười ) .
Evangeline Lilly là tuyệt vời như Wasp, một nhân vật có tính cách chiến đấu rõ ràng hơn, một loại lập luận phản đối so với sáng tạo độc đáo rằng ong bắp cày là người theo chủ nghĩa hòa bình và sợ bạn hơn bạn. Không phải cái này. ‎

Khởi đầu Ant Man 2

‎ Ant Man 2 đã trở lại, và giờ đây Scott Lang, như anh ta được biết đến như một thường dân, đang bị quản thúc tại gia vì vi phạm hình sự tương quan đến hoạt động giải trí siêu anh hùng mà anh ta đã tham gia trong bộ phim Captain America : Civil War .
Con gái nhỏ cassie ( Abby Ryder Fortson ) được phép đến thăm, nhưng dành thời hạn với mẹ cô, Maggie ( Judy Greer ), người mà Scott đã ly dị .
Lang bị pháp lý cấm tiếp xúc với hai thiên tài và ‎ ‎ éminences grises ‎ ‎ của micro-morphing : Tiến sĩ Hank Pym, do Michael Douglas bảnh bao, và con gái Hope, do Lilly thủ vai. ‎
‎ Nhưng hai người này cần phải liên lạc với Scott .

Bí mật kinh khủng của họ là mẹ của Hope Janet ( Michelle Pfeiffer ) đã bị lạc trong quốc tế lượng tử của những hạt dưới nguyên tử kể từ khi cô phải thu nhỏ để vào một tên lửa hạt nhân lừa đảo vào những năm 1980 và ù vào nội tạng của nó để vô hiệu nó .
Do đó cứu quốc tế mà không cần một lời cảm ơn – và đã bị bỏ rơi ở mức độ nhỏ bé không hề tưởng tượng này .
Người duy nhất khác đã xuống đến trạng thái vi mô này là Scott : anh ta là người duy nhất hoàn toàn có thể đi xuống và giải cứu Janet, và với mái tóc trắng điển hình nổi bật và xinh đẹp của cô trong vai trò này .
Pfeiffer trông giống như một sự trộn lẫn hấp dẫn mê hoặc của Marlon Brando và Susannah York đóng vai cha mẹ của Superman trong bộ phim năm 1978 ( nếu bạn tha thứ cho tài liệu tìm hiểu thêm DC ). ‎
‎ Trong khi đó, Pym tiếp xúc không tự do với một đồng nghiệp cũ, Bill Foster ( Lawrence Fishburne ), người tham gia vào những phong cách thiết kế tiếp theo về Janet .

Hơn nữa, có bằng chứng cho thấy Janet bằng cách nào đó đã cấy ghép một mảnh ý thức của chính mình vào Scott – một điểm cốt truyện hoàn toàn lố bịch bằng cách nào đó dường như chấp nhận được trong khi nó đang xảy ra, do sự thô tóp tuyệt đối mà mọi người bán nó.‎

‎ Việc kinh doanh thương mại trở nên nhỏ một cách vô lý và không bình thường, và sau đó đùng một cái có size tương thích một lần nữa, hoặc nhục nhã nửa chừng, hoặc khổng lồ đáng kinh ngạc, là một hiệu ứng truyện tranh có vẻ như hơi hạn chế trong bộ phim tiên phong .
Nhưng giờ đây có nhiều sự phong phú hơn với nó và ý nghĩa công nghệ tiên tiến mê hoặc hơn .
Toàn bộ tòa nhà phòng thí nghiệm bí hiểm của Pym, với tổng thể những tiện ích cực kỳ mong ước của nó mà nhiều chàng trai muốn có được găng tay xấu xa của họ trên, hoàn toàn có thể whoosh xuống kích cỡ của một chiếc vali với tay cầm wheelie của riêng mình. Nó là một đối tượng người tiêu dùng hoàn toàn có thể được lấy. ‎
‎ Thu nhỏ và MacGuffinisation là một. Xe Dinky được tiến hành ở dạng lan rộng ra để đuổi theo .
Ngoài ra còn có một số lượng lớn kiến trong thực tiễn, mặc dầu kích cỡ của xe máy, đi long dong vui tươi về nơi này. Một người được nhu yếu đóng giả Scott trong nhà, đeo vòng đeo mắt cá chân, để thuyết phục công an rằng anh ta ở đó, không vi phạm lệnh giới nghiêm .
Erm, tại sao lại là một con kiến khổng lồ cho việc làm này ? Ai biết được ? ‎
‎ Randall Park đáng an toàn và đáng tin cậy là đặc vụ FBI không đủ năng lượng và thiếu thốn về mặt cảm hứng Jimmy Woo, và Walton Goggins cũng vậy là tên tội phạm nam hiền lành thâm thúy và khó coi Sonny Burch ,
Người muốn tiếp quản đế chế công nghệ tiên tiến của Pym nhưng bị đánh đập kinh khủng, cùng với những trung úy đáng sợ của anh ta, bởi Wasp trong một cảnh đầu mê hoặc .
Michael Peña cũng xuất sắc nhã nhặn với tư cách là bạn tù cũ của Scott và hiện là đồng nghiệp kinh doanh thương mại hợp pháp Luis. Tất cả đều phân phối tương hỗ truyện tranh tuyệt vời trong một ngữ cảnh siêu cẩn trọng cho tiềm năng bịt miệng. ‎

Cảm nhận Ant Man 2

‎ Ant Man 2 là bộ phim hài của Marvel Studios khác với hài kịch có nguồn gốc độc lập hoặc lãng mạn .

Nó có một loại lý tưởng phi âm thanh kỳ lạ, nghịch lý kết hợp với sự thiếu quan tâm đến các nhân vật chính có vòng cung nhân vật và sám hối “phát triển” khỏi những gì đã làm cho họ hài hước ngay từ đầu.

Và những bộ phim Ant Man có những gì trong một toàn cảnh khác hoàn toàn có thể được gọi là slapstick. ‎
‎ Một bộ phim về những siêu anh hùng dựa trên côn trùng nhỏ tự nhiên phải có một vết chích post-credits .
Ant Man 2 : Ant Man and The Wasp nhận được một. Nó ù ù với niềm vui không phức tạp. ‎

Source: thabet
Category: Game