Trải nghiệm Crossfire Legends – “Ơn giời! Siêu phẩm đây rồi”


Không còn bất kỳ lời đồn đoán nào, không còn một sự quan ngại nào đến từ phía người chơi về một sản phẩm không chính chủ. VNG đã làm tất cả những gì có thể để ming chứng cho game thủ thấy rằng, sản phẩm mà họ phát hành thực sự là một quả bom đích thực.

[​IMG]

Từ fanpage cho đến trang chủ, mọi thứ đều từng bước từng bước gây dựng niềm tin và hy vọng cho người chơi về một sản phẩm Crossfire Legends đích thực. Và cho đến thời điểm này thì tất cả đều vỡ òa trong sung sướng.​

Như vậy, Crossfire Legends là một trong những con át chủ bài được VNG phát hành trong năm 2017 này. Dù người chơi đã quá biết mặt thuộc tên, nhưng vẫn cần phải nhắc lại, Crossfire Legends là một tựa game thuộc thể loại FPS, được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi một trong những ông lớn của làng game nước này – Tencent. Crossfire Legends là một phiên bản chính chủ từ nhà phát triển game CF – Cross Fire – Đột Kích trên nền tảng PC.​

[​IMG]

Đồ họa xuất sắc

[​IMG]

Được giữ nguyên bản những gì được coi là ấn tượng nhất trên phiên bản PC, Crossfire Legends nối gót đàn anh của mình khi được xây dựng trên một nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Tất cả những chất liệu hình ảnh quen thuộc đã được coi là huyền thoại trên phiên bản PC được tái tạo không thể hoàn hảo hơn trên nền tảng Mobile.​

[​IMG]
[​IMG]

Tât cả mọi bối cảnh, mọi màn chơi từ Kim Tự Tháp, Tàu Chở Hàng… đều khiến cho game thủ cảm thấy xao xuyến và bồi hồi. Từng màn đọ súng, trả thù, headshot, double kill, triple kill, quadra kill, pentakill hay thậm chí cả hexakill vẫn sẽ diễn ra mang đến những cảm giác thân thuộc khó tả đối với người chơi.

[​IMG]
[​IMG]

Crossfire Legends có một chất lượng hình ảnh được đánh giá là xuất sắc khi so với các sản phẩm cùng thể loại. Mọi chi tiết được tái hiện xuất sắc và chân thực. Hệ thống kho vũ khí đa dạng, sinh động và giống 100% với ngoài đời thực vẫn là điểm mạnh trong game.

[​IMG]
[​IMG]

Những khẩu M4A1, AK 47, AWM đều gợi nhắc lại cho game thủ một thời Ngã Tư Tử Thần huyền thoại ngày nào. Hơn thế nữa, những hiệu ứng hình ảnh phức tạp như khói lửa, hiệu ứng họng súng tóe lửa, độ giật khi bắn hay những cảnh đối phương ngã gục vẫn làm say mê hàng loạt người chơi khi trải nghiệm trong game.​

Lối chơi kinh điển

[​IMG]
[​IMG]

Đồ họa đã làm tốt nhiệm vụ của mình và gameplay của Crossfire Legends cũng không làm người chơi thất vọng. Tất nhiên Crossfire Legends sẽ thật khác biệt với chính người anh của mình. Bởi đơn giản, hai tựa game dù có chung nguồn gốc, nhưng với hai nền tảng khác nhau thì đương nhiên lối chơi không thể giống nhau. Đặc biệt là trong cách thức điều khiển thì mọi thứ trên mobile sẽ khó khăn hơn nhiều. Nhưng một khi đã quen rồi thì độ gây nghiện của Crossfire Legends cũng không hề kém so với những gì Đột Kích ngày nào đã làm với game thủ.

[​IMG]
[​IMG]

Chỉ khác biệt rằng, trên nền tảng mobile, game thủ phải tập làm quen với những phím điều hướng ảo, phím ngắm bắn ảo và đương nhiên cảm giác mang lại không thể “đã” như việc sử dụng chuột và bàn phím. Người chơi sẽ có một phím điều khiển di chuyển ở bên trái màn hình, phím điều hướng và ngắm bắn ở phía bên phải.

[​IMG]
[​IMG]

Cả hai hệ thống phím này đều làm mờ để không ảnh hưởng đến tầm nhìn của người chơi. Crossfire Legends trang bị cho người chơi hai cách ngắm bắn, một là phím bắn sẽ cố định ở góc phải dưới, hai là ở bất kỳ đâu trên màn hình nơi người chơi chỉ định vào đối phương. Ngoài ra thì còn một chế độ là tự động bắn, người chơi chỉ việc chĩa súng vào đối phương và công việc còn lại máy sẽ lo.

[​IMG]
[​IMG]

Các chế độ chơi trong game vẫn bao gồm những mục chơi cơ bản như Đấu đội, Zombie, nơi người chơi sẽ “giao lưu và kết hợp” với các game thủ khác trên server để chia thành hai đội. Đội nào tiêu diệt được nhiều sinh mạng của đối thủ hơn thì giành chiến thắng. Đây là cơ chế chiến đấu truyền thống như trên client mà game thủ đã từng chơi bên cạnh mục chơi mới là Cốt truyện mang hơi hướm PvE và mang tính chất đi ải. Người chơi sẽ vượt qua từng ải một với độ khó tăng dần.

[​IMG]
[​IMG]

Càng về những ải sau thì zombie càng nhiều, tốc độ càng nhanh, máu càng trâu và đặc biệt là Boss càng nguy hiểm, càng khó. Đây là chế độ để người chơi luyện bắn, luyện phản ứng chạy, thay đạn, ngắm bắn headshot cũng như trải nghiệm cảm giác giật gân khi chiến đấu với một đàn lũ zombie.

Chế độ hồi sinh và bất tử trong khoảng thời gian đầu vẫn được giữ nguyên trên Crossfire Legends. Cuối màn chơi là bảng xếp hạng game thủ nào tiêu diệt được nhiều đối thủ nhất và số lần tử nạn ít nhất sẽ được thưởng tiền và kinh nghiệm. Số tiền này khá hữu dụng để người chơi có thể mua sắm thêm những khẩu súng mới vào kho súng của mình.

[​IMG]

Nhìn chung, Crossfire Legends của VNG vẫn mang lại một cảm giác thỏa mãn cho người chơi, giống như những gì mà Đột Kích của VTC đã làm được trước đây. Crossfire Legends xứng đáng là huyền thoại của dòng game FPS Online tại Việt Nam. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

  • Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub​

  • Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts​

  • Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/cfmobilevn/?fref=ts​

  • Link tải: http://gamehub.vn/bang-xep-hang/crossfire-legends.992/​

Source: thabet
Category: Game