PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà

Royale Pass trong PUBG Mobile là một chuỗi những hoạt động giải trí nhất định theo từng mùa giải. Royale Pass có theo dạng không lấy phí nhưng nếu dùng UC tăng cấp Royale Pass thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và nghĩa vụ cùng những phần quà mê hoặc hơn hẳn. Royale Pass kể từ phiên bản 0.12.5 đã bước sang mùa 7 và lấy chủ đề về Kẻ khủng bố hay Biệt đội tiến công. Bắt đầu từ 9 h sáng nay, Royale Pass mùa 7 đã chính thức ra đời trong tựa game sống sót PUBG Mobile với rất nhiều phần thưởng mê hoặc cho những người chơi gật đầu chi tiền.

PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 1
Royale Pass 7 chính thức được mở vào 12 h trưa ngày 17.5 với rất nhiều phần thưởng mê hoặc.

Để tham gia Royale Pass, game thủ chỉ cần click và hình tượng trên sảnh màn hình hiển thị chờ, đấu trường trách nhiệm sẽ mở ra trước mắt người chơi. Hoàn thành những trách nhiệm để nhận được điểm Royale Pass. Chỉ cần đạt đủ 100 điểm Royale Pass để thăng hạng và nhận những phần thưởng đầy giá trị tương ứng ở mỗi thứ hạng. Đặc biệt, ở những cấp nhất định hoàn toàn có thể dùng UC hoặc BP ( đơn vị chức năng tiền ) để mua những vật phẩm quý hiểm. Trong khi phần đông người chơi gật đầu làm trách nhiệm để lên cấp từ từ thì cũng có 1 số ít ít game thủ ” dân chơi ” đã vươn tới cột mốc cao nhất và thu về rất nhiều skin ngoại trang, skin súng, skin máy báy, … cực chất.

PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 2
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 3
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 4
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 5
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 6
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 7
PUBG Mobile: Royale Pass 7 mới khai mở lập tức đã có “Rich Kids” VN chi tiền triệu đã hốt hết quà ảnh 8

Những phần thưởng Royale Pass Mùa 7 của PUBG Mobile lần này được đánh giá là hấp dẫn và có giá hơn hắn so với Mùa 6. Khi nâng cấp Royale Pass, người chơi có thể được hoàn trả 600UC tại phần thưởng ứng với mỗi hạng để có thể tiếp tục nâng cấp Royale Pass tại mùa sau. Royale Pass lần này vẫn được chia làm 2 nhóm khác nhau. Cần nói thêm thì cũng trong Royale Pass Mùa 7, game sẽ bổ sung thêm giấy phép nhiệm vụ mới. Sau khi mua và mở khóa loại giấy phép này sẽ được hưởng nhiều đặc quyền như:

Đặc quyền 1: Bắt đầu từ tuần 1, mở khóa nhiệm vụ trước 1 tuần giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành các rank trước thời hạn. Khi sở hữu giấy phép, toàn bộ nhiệm vụ tuần sẽ được mở khóa vào tuần thứ 7 thay vì cần 8 tuần để mở hết nhiệm vụ thử thách

Đặc quyền 2: Mỗi tuần nhận miễn phí 2 thẻ nhiệm vụ. Bắt đầu từ tuần 1 đến khi mùa giải kết thúc.

Đặc quyền 3: Bỏ qua 10 nhiệm vụ trong tuần 8 và nhận ngay hòm đồ đỉnh cao

Dù Royale Pass mùa 7 có quá trình cày bớt “gian nan” hơn xưa nhưng việc game thủ PUBG Mobile chịu chơi mà chi vài triệu đồng vào game để có được hết item thưởng cũng là một kiểu chơi tạo nên đẳng cấp.

Theo Tri thức trẻ

http://gamek.vn/pubg-mobile-royale-pass-7-moi-khai-mo-lap-tuc-da-co-rich-kids-vn-chi-tien-trieu-da-hot-het-qua-20190517152750421.chn

Source: thabet
Category: Game