Những điều ít biết về COP .357 Derringer – Súng hiếm gặp ngoài đời thực nhưng phổ biến trong Đột Kích

Trong Đột Kích COP .357 Derringer gần như hoàn toàn không có đối thủ ngoại trừ lượng đạn tương đối thấp. Loại súng này quá nhanh, quá mạnh và quá cơ động khiến cho người chơi có thể sử dụng hữu hiệu ở khắp mọi chiến trường. Từ đặt bom, đấu đội, Zombie cho tới Ghost…đâu đâu cũng có thể là nơi các game thủ Đột Kích sử dụng được COP .357 Derringer một cách tuyệt vời nhất.

COP .357 Derringer ngoài đời thực

Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia : COP. 357 Derringer là loại súng ngắn khá độc lạ được phong cách thiết kế bởi Robert Hillberg dựa trên mẫu trước đó của ông. Súng được phong cách thiết kế như một loại vũ khí tự vệ cho dân sự và lực lượng công an khi họ không làm trách nhiệm và không mang theo vũ khí chính hoặc dùng làm vũ khí dự trữ, từ COP là viết tắc của Compact Off-Duty Police .

COP .357 Derringer phiên bản đời thực.

COP .357 Derringer phiên bản đời thực.

COP. 357 Derringer có phong cách thiết kế khá độc lạ với bốn nòng và mỗi nòng sẽ được lắp một viên đạn cũng như mỗi nòng có kim điểm hỏa riêng. Súng sử dụng chính sách nạp đạn từ sau nòng vì vậy khi nạp đạn xạ thủ sẽ kéo một thanh trượt nằm phía trên thân súng để nó tách nòng súng ra khỏi thân súng, bẻ phần sau nòng súng lên phía trên nếu có vỏ đạn cũ thì xạ thủ sẽ dùng tay lấy ra và nạp đạn mới vào sau đó gấp lại như cũ để chuẩn bị sẵn sàng bắn .
Mô phỏng COP. 357 Derringer hoạt động giải trí
Búa điểm hỏa nằm bên trong súng khi bóp cò búa sẽ nện vào một bánh răng nối với một trong bốn kim điểm hỏa, bánh răng này sẽ quay để nối với kim điểm hỏa ở nòng khác khi bóp cò và cứ như thế mặc dầu đã bắn hết đạn đến khi xạ thủ ngừng bóp cò. Hệ thống nhắm cơ bản của súng là điểm ruồi .
Do súng và những bộ phận được làm bằng thép dày đặc biệt là phần nòng súng được làm từ cả một khối thép nên súng rất bền nhưng chính vì việc đó mà súng bị nhìn nhận là quá nặng cho một loại súng tự vệ cũng như cò súng quá nặng để hoàn toàn có thể bắn nhanh .

Những phiên bản COP .357 Derringer được ưa thích nhất Đột Kích

Như đã nói ở trên, bởi lẽ COP. 357 Derringer ( gọi tắt là COP ) đã quá can đảm và mạnh mẽ trong việc tiến công và cơ động khi chuyển dời cũng như delay nên tất cả chúng ta sẽ chỉ bàn về độ thông dụng cũng như yêu dấu của súng tại Đột Kích Nước Ta. Dưới đây là 1 số ít mẫu súng như vậy :

COP .357 Derringer Eternal Dragon


Hiện tại, đây có lẽ rằng là cây COP lôi cuốn dân sưu tầm súng nhất Đột Kích bởi hoạ tiết của nó bên cạnh màu vàng sang chảnh là 1 con rồng cực khủng nằm quấn lấy thân súng. Bên cạnh đó, lượng đạn 6 viên mỗi băng là tốt hơn cả so với 4 viên phiên bản mặc định .
COP. 357 Derringer Ultimate Goldsmith ( COP UGS )
Xếp ngay sau ” Rồng bất tử ” – COP Eternal Dragon có lẽ rằng là COP UGS, màu vàng khá sâm cùng những đường nét hoạ tiết hoa mỹ là điểm nhấn quyến rũ cho một con ” mãnh hổ ” can đảm và mạnh mẽ .

COP. 357 Fractal

Phiên bản camo này của dòng COP cũng là một sự lựa chọn được khá nhiều dân chơi ưa thích. Nếu như cả Eternal Dragon và UGS đều hướng đến skin theo hướng “bay bướm, mỹ miều” nào đó thì COP 357 Fractal lại mang đến cảm giác khá mạnh mẽ và chân thực. Dĩ nhiên, lượng đạn 6 viên mỗi băng của nó cũng là một điểm rất đáng để yêu thích.


Nhìn chung, đặc thù của COP. 357 Derringer trong Đột Kích cũng như ngoài đời thật về cơ bản cũng không quá khác nhau. Tuy nhiên, ngoài đời súng không thực sự được yêu thích bởi cách nạp đạn, nhả đạn khá tốn sức lực lao động. Chính do đó chúng chỉ là vũ khí dự trữ chứ không phải vũ khí được sử dụng tự vệ thông dụng .

Source: thabet
Category: Game