Deadpool 2 – Wikipedia tiếng Việt

Deadpool 2 là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật Deadpool của Marvel Comics, được phát hành bởi 20th Century Fox. Đây là phần thứ mười trong loạt phim X-Men, và là phần tiếp theo của bộ phim Deadpool năm 2016. Bộ phim được đạo diễn bởi David Leitch từ một kịch bản của Rhett Reese, Paul Wernick, và Ryan Reynolds, với sự tham gia diễn xuất của chính Reynolds cùng với Josh Brolin, Morena Baccarin, Julian Dennison, Zazie Beetz, T.J. Miller, Brianna Hildebrand, Jack Kesy và Stefan Kapičić. Trong Deadpool 2, Deadpool thành lập nhóm X-Force để bảo vệ một đứa trẻ đột biến tên là Russel khỏi sự tấn công của Cable[3][4] – một người nửa người nửa máy đến từ tương lai.

Theo thông tin được xác nhận vào tháng 2 năm năm nay, kế hoạch cho phần tiếp theo của Deadpool mở màn trước khi bộ phim được phát hành. Mặc dù nhóm phát minh sáng tạo khởi đầu của Reynolds, Reese, Wernick và đạo diễn Tim Miller đã nhanh gọn quay trở lại cho bộ phim thứ hai, Miller rời dự án Bất Động Sản vào tháng 10 năm năm nay do sự độc lạ phát minh sáng tạo với Reynolds, và đã sớm được thay thế sửa chữa bởi Leitch. Phim được quay tại British Columbia, Canada, từ tháng 6 đến tháng 10 năm 2017. Trong quy trình quay phim, người phụ nữ đóng thế Joi ” SJ ” Harris đã chết trong một tai nạn đáng tiếc xe máy. Deadpool 2 dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 5 năm 2018. Một phần tiếp theo, Deadpool 3, đang được tăng trưởng .

Nội dung phim[sửa|sửa mã nguồn]

Hai năm sau khi thành công xuất sắc với vai trò lính đánh thuê Deadpool, Wade Wilson bị một nhóm người xông vào nhà ngay trong đêm mà Wade và Vanessa có dự tính cùng nhau lập mái ấm gia đình. Wade đã dùng bộ dao nhà bếp để hủy hoại kẻ địch. Tuy nhiên khi đã sử dụng hết dao nhà bếp, chỉ còn lại chiếc dao quệt kem thì giật mình một tên địch nữa xông vào bắn chết Vanessa. Wade giết hắn để trả thù, nhưng anh luôn tự trách mình vì cái chết của vợ chưa cưới. Những ngày tháng tiếp theo, Wade liên tục tìm cách tự tử, và cách ở đầu cuối anh làm là nằm lên thùng đựng xăng và châm lửa để được gặp lại Vanessa ở quốc tế bên kia. Nhưng những mảnh khung hình của Wade vẫn còn sống và được Colossus đặt lại với nhau để tự hồi sinh. Thứ duy nhất Wade còn lại là một chiếc xèng chơi game do Vanessa Tặng Ngay cho anh .

Phục hồi tại X-Mansion, Wade đồng ý tham gia X-Men như một cách để chữa bệnh. Anh, Colossus và Negasonic Teenhead Warhead có nhiệm vụ mới là ứng phó với một đứa trẻ đột biến tên Russell Collins / Firefist tại một trại trẻ mồ côi, được gắn nhãn là “Trung tâm Cải tạo dị nhân”. Wade vô tình nhận ra rằng Russell đã bị nhân viên trại trẻ mồ côi ngược đãi, và anh đã giết chết một trong những nhân viên ấy. Colossus ngăn Wade lại để anh ta không giết thêm bất cứ ai khác nữa, sau đó cả Wade lẫn Russell đều bị bắt giữ và buộc phải đeo chiếc vòng khử siêu năng lực. Họ bị đưa tới “băng ngục” – một trại giam đặc biệt dành riêng cho tù nhân có siêu năng lực. Ở đây, Wade và Russell bị bạn tù bắt nạt và họ không thể chống trả vì siêu năng lực không còn. Wade nói với Russell rằng đừng nên đối đầu với kẻ to nhất ở băng ngục mà nên kết thân với hắn. Trong khi đó, một người lính cybernetic (nửa người nửa máy) đến từ tương lai tên là Cable đi ngược thời gian để tìm diệt Russell vì trong tương lai, cậu bé sẽ trở thành một kẻ sát nhân sử dụng siêu năng lực để giết cả gia đình Cable.

Cable đột nhập vào băng ngục và tiến công Russell. Wade trong lúc giúp Russell chạy trốn đã vô tình làm đứt chiếc vòng khử siêu năng lượng, tuy nhiên anh vẫn bị Cable vượt mặt. Trong lúc hôn mê, Wade chìm vào giấc chiêm bao và thấy Vanessa, cô nói với anh rằng trái tim của anh đã đặt không đúng chỗ. Wade tỉnh lại và liên tục chiến đấu với Cable, anh nói với Cable rằng anh với Russell chẳng phải bè bạn gì cả và anh cũng chẳng chăm sóc tới một đứa trẻ dị nhân. Những câu nói của Wade vô tình bị Russell nghe thấy. Wade tự đấy bản thân mình cùng với Cable ra khỏi băng ngục và cả hai lao xuống núi tuyết. Wade bị đập đầu vào tảng đá suýt chết một lần nữa, anh lại chìm vào giấc chiêm bao và gặp lại Vanessa, cô nói rằng để chạm được vào cô thì anh phải dành sự chăm sóc cho trẻ con, vì ” bọn trẻ khiến con người ta đổi khác ” ý niệm thuyết phục Wade cứu lấy Russell. Trong tù, Russell kết thân với Juggernaut – kẻ to nhất nhà tù đúng như lời Wade nói trước đó. Wade trở lại và tổ chức triển khai một nhóm dị nhân gọi là X-Force để cứu Russell ra khỏi đoàn tàu luân chuyển tù nhân và bảo vệ cậu khỏi sự tiến công của Cable. Cả nhóm khởi đầu cuộc tiến công vào đoàn tàu vận tải đường bộ bằng cách nhảy dù trên không từ một chiếc máy bay, nhưng tổng thể những thành viên trong nhóm đều chết sạch trừ Wade và Domino – cô nàng suôn sẻ. Trong khi chiến đấu với Cable, Russell giải phóng cho Juggernaut, đổi lại hắn ta chấp thuận đồng ý giết ông hiệu trưởng trại trẻ mồ côi để trả thù cho Russell .

Cable hợp tác với Wade và Domino để ngăn chặn sự giết người đầu tiên của Russell, mà sau này sẽ dẫn đến nhiều hơn nữa. Anh đồng ý cho Wade cơ hội để nói chuyện với Russell trước khi tìm cách giết cậu bé lần nữa. Họ đến trại trẻ mồ côi và bị áp đảo bởi Juggernaut trong khi Collins tấn công hiệu trưởng. Colossus, người lúc đầu đã từ chối giúp đỡ Wilson theo những cách giết người của Wade, đã đến và làm sao lãng Juggernaut đủ lâu cho Wilson và Cable để đối đầu với Collins. Sau khi Wilson dường như thất bại trong việc nói chuyện với Russell, Cable bắn vào Russell. Wade nhảy ra trước viên đạn và chết, đoàn tụ với Vanessa ở thế giới bên kia.Động lòng trước sự hy sinh của Wade thấy cho mình, Russell không giết hiệu trưởng, khiến cho tương lai thay đổi, trong đó gia đình của Cable bây giờ tồn tại. Cable sử dụng điện tích cuối cùng trên thiết bị du hành thời gian của anh, thứ anh cần để trở về gia đình, quay lại vài phút và dắt 1 đồng xu vào trước ngực Wade trước khi họ đến trại mồ côi. Lần này, khi Wilson nhảy lên trước viên đạn, nó bị chặn lại bởi chính đồng xu và anh ta sống sót. Russell vẫn thay đổi suy nghĩ. Trong phân cảnh cuối, hiệu trưởng của trường bị đâm chết bởi Dopinder và nhóm X-force rời khỏi trại trẻ mồ côi.

Trong cảnh hậu danh đề, Negasonic và bạn gái Yukio sửa chữa thay thế thiết bị du hành thời hạn của Cable cho Wade. Anh ta sử dụng nó để cứu mạng sống của Vanessa và thành viên X-Force Peter ; hủy hoại Nguồn gốc X-Men : Phiên bản Deadpool của Wolverine ; và giết diễn viên Ryan Reynolds trong khi anh đang xem xét diễn viên trong bộ phim Green Lantern .

Nhà soạn nhạc Deadpool Junkie XL đã chọn không quay trở lại phần tiếp theo do sự ra đi của Miller.[25] Vào tháng 10 năm 2017, Tyler Bates được thuê để ghi âm cho bộ phim.[26]

Deadpool 2 được phát hành tại Mỹ vào ngày 18 tháng 5 năm 2018. [ 27 ] Trước đó, bộ phim đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 1 tháng 6. [ 29 ]
Những Dự kiến bắt đầu cho bộ phim vào tháng 3 năm 2018 dự kiến sẽ đạt 100 triệu USD trong tuần tiên phong tại Mỹ và Canada, với tổng doanh thu trong nước dự kiến thấp hơn so với phim tiên phong ( 363 triệu USD ) vào khoảng chừng 242 triệu USD.. [ 30 ] Vào ngày 20 tháng 4 năm 2018, cả Fandango và Regal Cinemas đều thông tin rằng Deadpool 2 là bộ phim được xếp hạng R cháy khách nhất trong lịch sử dân tộc tương ứng của họ. [ 31 ] Đến ngày 26 tháng 4, những dự báo công nghiệp cuối tuần Open đã đạt tới mức 150 triệu USD. [ 32 ]

Liên kết lan rộng ra[sửa|sửa mã nguồn]

Bản mẫu : Deadpool Bản mẫu : X-Men truyền thông Bản mẫu : Marvel Comics films

Source: thabet
Category: Game