Series ‘Supergirl’ kết thúc sau 6 mùa phim

Hãng Warner Bros. và kênh CW thông tin loạt phim truyền hình “ Supergirl ” dự kiến khép lại vào năm 2021 .Ngày 23/9, Yahoo ! Movie đưa tin nữ diễn viên Melissa Benoist – người thủ vai Kara Danvers / Kare Zor-El – bày tỏ lòng biết ơn với fan và series phim Supergirl. Bài đăng có nội dung : “ Sẽ là chưa đủ nếu tôi nói rất vinh dự khi được hóa thân thành nhân vật mang tính hình tượng như Supergirl. Những ảnh hưởng tác động tích cực mà series mang lại cho những bé gái trên toàn quốc tế khiến tôi ngỡ ngàng và không nói nên lời. Supergirl cũng tạo ra những ảnh hưởng tác động can đảm và mạnh mẽ lên chính bản thân tôi.

Cô ấy giúp tôi khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong mình, tìm thấy hy vọng ở những nơi tăm tối và đem đến bài học đoàn kết là sức mạnh. Những giá trị mà cô ấy đại diện thôi thúc chúng ta trở thành con người tốt hơn. Supergirl đã thay đổi cuộc đời tôi theo hướng tích cực và tôi sẽ mãi biết ơn về điều ấy”.

Series ‘Supergirl’ ket thuc sau 6 mua anh 1
Melissa Benoist trong vai Kara Danvers / Kare Zor-El / Supergirl. Ảnh : Getty Images.

Nữ diễn viên đồng thời bày tỏ sự háo hức khi hồi kết của Supergirl trên màn ảnh nhỏ đang được xây dựng. Đoạn kết bài đăng, cô hứa với người hâm mộ ê-kíp làm phim sẽ cống hiến cho khán giả mùa phim cuối cùng bùng nổ.

Đội ngũ biên kịch của Supergirl hiện thiết kế xây dựng ngữ cảnh cho mùa phim cuối với độ dài 20 tập. Việc ghi hình mùa phim thứ 6 dự kiến khởi đầu tại Vancouver, Canada vào cuối tháng 9.

Hôm 22/9, bạn diễn của Benoist, Jesse Rath trong vai Brainiac 5, bổ sung: “Như các bạn đã biết, Supergirl sẽ chính thức khép lại sau mùa 6. Có cơ hội trở thành một phần của series cũng như vào vai Brainiac 5 giống như giấc mơ trở thành hiện thực. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của các bạn”.

Supergirl lên sóng từ năm năm ngoái trên kênh CBS. Ban đầu, series chưa được công nhận như một phần của Arrowverse – thiên hà siêu anh hùng của DC Comics trên màn ảnh nhỏ với TT là siêu anh hùng Green Arrow từ series Arrow. Supergirl là series thứ hai thuộc ngoài hành tinh Arrowverse kết thúc. Hồi tháng 1, Arrow chính thức khép lại sau 8 mùa phim. Bên cạnh đó, hồi tháng 5, nữ diễn viên Ruby Rose cũng thông tin bỏ vai Batwoman sau mùa phim tiên phong. Javicia Leslie là người được lựa chọn sửa chữa thay thế Rose trong mùa tiếp theo .Mùa thứ sáu của Supergirl dự kiến ra đời người theo dõi vào năm 2021. Cũng trong năm sau, mùa thứ hai của Batwoman với sự tham gia của Leslie sẽ lên sóng .

Source: thabet
Category: Game