Tải game Sheltered 2 – download full crack pc

Giới thiệu game Sheltered 2

Tải game Sheltered 2 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Sheltered 2 full crack PC

Đã hai mươi năm kể từ khi thế giới như chúng ta biết rằng nó kết thúc. Những người cuối cùng của nhân loại bị chia cắt thành các phe đối lập. Bạn sẽ đoàn kết hay chinh phục?

Được kiến thiết xây dựng dựa trên bản gốc được người hâm mộ yêu thích năm năm ngoái, Sheltered 2 mang đến những thử thách mới và lối chơi kế hoạch thâm thúy hơn. Bạn được giao trách nhiệm tạo ra một nhà chỉ huy và kiến thiết xây dựng phe nhóm của mình trong khi quản trị tài nguyên và xử lý những mối rình rập đe dọa cả tự nhiên và con người. Tất cả mọi thứ từ chết đói và mất nước đến nhiễm độc phóng xạ và những cuộc tiến công của quân địch đều hoàn toàn có thể gây tử trận .
Hệ thống Khuôn mặt mới của Sheltered 2 đóng vai trò quan trọng trong thành công xuất sắc của một cơ sở. Gửi những chuyến thám hiểm để tò mò vùng đất hoang to lớn và tạo dựng những mối quan hệ, hoặc sự cạnh tranh đối đầu nóng bức với những trại khác. Giao dịch những nguồn lực để cùng nhau tăng trưởng và vững mạnh ; hoặc cạnh tranh đối đầu với những đối thủ cạnh tranh trong một mạng lưới hệ thống chiến đấu lan rộng ra và tăng trưởng chỗ đứng của bạn trong vùng đất hoang. Bạn sẽ liên minh với hoặc thống trị những phe phái khác ?

Sheltered 2 1

Đặc trưng:

Factions: Mới đối với Sheltered 2, hệ thống Factions cho phép bạn tạo mối quan hệ với các nhóm khác sẽ cung cấp cho cơ sở của bạn các nguồn lực và sự hỗ trợ. Hoặc lấy vũ khí của bạn và lấy mọi thứ theo cách cổ điển.

Quản lý tài nguyên: Cân bằng nhu cầu và mong muốn của những người sống sót, quản lý tài nguyên khan hiếm, chế tạo những thứ bạn cần và duy trì thiết bị của nơi trú ẩn để giữ cho nhóm sống sót.

Lãnh đạo phe phái: Mới trong Sheltered 2, thủ lĩnh phe là thành viên quan trọng nhất của một nơi trú ẩn, tự hào về những đặc điểm độc đáo và mạnh mẽ của riêng họ, thủ lĩnh phe sẽ là yếu tố then chốt dẫn đến thành công, khi trò chơi có ý nghĩa chết chóc của họ kết thúc.

Một vùng đất không tha thứ: Đói, ngạt thở, nhiệt độ khắc nghiệt và chiến đấu chỉ là một số thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt trong vùng đất hoang tàn khắc nghiệt của Sheltered 2 và nếu không có khả năng hồi sinh, mọi quyết định đều có thể gây tử vong.

Chiến đấu và Vũ khí: Khi các cuộc đàm phán thất bại, hãy sử dụng nhiều loại vũ khí tạm thời để chống lại những kẻ thù địch bên ngoài. Chiến đấu đến chết trong chiến đấu theo lượt để giành được các tài nguyên quan trọng mà bạn cần để tồn tại.

Nhân vật: Những người sống sót của bạn có tính cách, đặc điểm, mong muốn riêng và một danh sách khổng lồ các kỹ năng cần có. Tùy chỉnh chúng theo ý thích của bạn và làm cho các thành viên trong nhóm của bạn trở nên độc đáo và cá tính.

Phương tiện: Tìm và sửa nhiều phương tiện hơn để khám phá vùng đất hoang, từ Xe đạp đến Xe bán tải.

Sheltered 2 3

Sheltered 2 5

Hướng dẫn cài đặt game Sheltered 2

  • Tải file game Sheltered 2.iso về máy
  • Mount file iso ra nó sẽ tạo cho bạn 1 ổ đĩa ảo
  • Chạy file “setup.exe” để tiến hành cài đặt game
  • Chờ quá trình chạy xong là có thể chơi

Source: thabet
Category: Game