Muốn tồn tại 10 năm, hãy liên tục thay đổi như Phong Thần

Vạn Tiên Trận – Dấu mốc đầu tiên cho sự thành công
Phong Thần
ra mắt cộng đồng game thủ với phiên bản Vạn Tiên Trận. Điểm đặc biệt của phiên bản này có thể nhận thấy ngay từ giây phút đầu tiên, đó là tính năng “1 bước đến Phong Thần”.Tính năng này giúpngười chơi không bị vướng bận bởi cách thức đăng nhập rườm rà, phức tạp hai ba vòng qua email như các game khác, mà trực tiếp đăng nhập chơi ngay.

[​IMG]
Poster phiên bản đầu tiên Phong Thần.

Sau khi đăng nhập phiên bản Vạn Tiên Trận,một trong những điểm thu hút nhất game là Thương Chu Chiến Quốc, tái hiện trận chiến tại Mục Dã. Kỳ sĩ tùy thích đầu quân vào nhà Thương hay nhà Chu, phá hủy vật tổ của phe đối phương, chọn chiến thuật liên trảm hay cướp cờ để có thể nâng cao điểm tích lũy và thay đổi lịch sử.

Một điểm nhấn khác là Vạn Tiên Trận – trận đồ quy môcực lớn, quy tụ các boss tiên sức mạnh vô biên, cũng là nơi chứng tỏ bản lĩnh điều binh khiển tướng của các bang chủ. Bên cạnh đó là nhiều tính năng hấp dẫn khác như Bào Thương, Vận Tiêu, Biến Thân, quay vòng càn khôn luân, đám cưới, biến thân, quẻ xăm…

[​IMG]
Các Nữ Dị Nhân xinh đẹp trong Phong Thần cũng tạo ra sức hút không nhỏ.

Lập Quốc Tranh Hùng – Thỏa khát vọng tự tay xây dựng giang sơn

Ngày 20/07/2007 đánh dấu sự ra mắt phiên bản Lập Quốc Tranh Hùng trong sự háo hức của kỳ sĩ khắp Tam Giới.Tại phiên bản này, Phong Hầu Lập Quốc là tính năng đặc biệt nhất. Ở đây các kỳ sĩ không chỉ được xưng hầu lưu danh muôn thuở, mà còn được cấp lãnh thổ cho quốc gia của mình và chung sức xây dựng thành thị, tự chủ quyết định kiến trúc, thiết kế mỹ quan. Đồng thời, tài lãnh đạo cũng được thể hiện qua việc áp đặt thuế suất, phân bố quyền hạn trong bộ máy cầm quyền của thành thị mình.

[​IMG]

[​IMG]
Thành trì bang hội.

Một bổ sung lớn khác là hệ thống Thú Nuôi đáng yêu, mê hoặc các kỳ sĩ. Các loài Thú Nuôi dễ thương như Lộc Phi Phi, Tuyết Linh Thử có thể cùng chủ nhân thi hành nhiệm vụ, vào sinh ra tử nơi chiến trường, hoặc chỉ đơn giản cùng thong dong tản bộ du sơn ngoạn thủy.

[​IMG]
Hệ thống thú nuôi đáng yêu của Phong Thần.

Tam Linh Hộ Quốc – Thành Thị Cấp 4 Chào Đón Kỳ Sĩ

Sau hơn một năm Phong Thần chuyển mình với phiên bản mới, đến tháng 10/2008 các kỳ sĩ bước vào giai đoạn mới với các tính năng vô cùng đặc sắc tại bản cập nhật Tam Linh Hộ Quốc.Tại bản cập nhật mới này người chơi có thể xây dựng hệ thống kiến trúc thành thị và nhiệm vụ thành thị cấp 4.Thêm vào đó làhệ thống Thư Tín nối kết không gian, chuỗi nhiệm vụ mới độc đáo, cùng hệ thống bán đấu giá.

[​IMG]
Tiêu diệt quái bảo vệ thành thị của bang hội

Cụ thể hơn, kỳ sĩ Phong Thần có thể tham gia đấu giá miễn phí những vật phẩm có giá trị trong hệ thống máy chủ. Trong khoảng thời gian 24 hoặc 48 giờ, các vật phẩm và món đồ quý giá mà kỳ sĩ muốn bày bán sẽ được miễn phí đưa ra trên sàn để tất cả những ai có nhu cầu đều có thể tham gia đấu giá.

[​IMG]
Giao diện đấu giá.

Tiên Ma Giới Khuấy Đảo Càn Khôn

Phiên bản Tiên Ma Giới của game Phong Thần chính thức mở cửa đón chào kỳ sĩ Tam giới vào ngày 21/05/2010, là sự mong đợi của cộng đồng người yêu game Phong Thần sau 3 phát triển. Tiên Ma Giới cũng là tấm vé thông hành cho tất cả những kỳ sĩ Tam Giới sẽ bước chân vào hành trình phiêu lưu chinh phục bí ẩn cõi Tiên Ma.Điểm nổi bật là hệ thống nhiệm vụ phong phú, tạo thành chuỗi liên hoàn với nhau, được rải khắp từ tiên giới đến ma giới.

[​IMG]
Kỹ năng Cửu Chuyển Càn Khôn.

Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ tuyến, Tiên Ma Giới còn có một loạt những hoạt động thực hiện hằng này.Không chỉ có nhiệm vụ dành cho cá nhân mà ở phiên bản mới cũng đòi hỏi sự hợp sức của các nhóm, các tổ đội trong công cuộc chinh phục thử thách.Hệ thống thú cưỡi ở phiên bản Tiên Ma Giới cũng được trau chuốt kỹ hơn so với các phiên bản cũ.Từng linh thú toát lên vẻ oai phong, thần lực, vừa dũng mãnh vừa mang lại những sức mạnh thần bí cho chủ nhân.

[​IMG]
Thú cưỡi Tiên Ma.

Sau đó là các phiên bản Động Thiên Phúc Địa với tính năng đục lỗ khảm ngọc vẫn luôn song hành cùng Phong Thần cho đến ngày hôm nay. Phong Thần từng bước trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của kỳ sĩ, cuộc chiến Tiên – Ma trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.
Giữa lúc chiến sự căng thẳng, một sự kiện bất ngờ xảy đến với Phong Thần. Đó làsự xuất hiện của máy chủ mới nhưng lại mang dáng vẻ của Phong Thần vào những năm 2008. Máy chủ được ra đời nhằm giúp các kỳ sĩ có thể ôn lại các kỉ niệm thời hoàng kim của mình cùng bạn bè, anh em ngày xưa cùng nhau chinh phục Tam Giới.

[​IMG]
Máy chủ năm 2014.

Sau ngần ấy năm, Phong Thần vẫn đang nhận được sự yêu mến của đông đảo cộng đồng game thủ.Trải qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng điều còn mãi là một thế giới tiên ma nhân đặc sắc, thấm đậm tình bằng hữu không thể nào quên.

Thông tin về Phong Thần tại: http://phongthan.zing.vn/​

Source: thabet
Category: Game