Tải Zombie War: Đại chiến Zombie và thủ thành

Zombie War: Đại chiến Zombie và thủ thành – Nâng cấp, phòng thủ và nã đạn vào những tên Zombie quái dị. Thuộc thể loại game phòng thủ, bạn sẽ vào vai đội trưởng của nhóm người còn sống sót sau đại dịch Zombie, cùng nhau chiến đấu bảo vệ những hy vọng cuối cùng của nhân loại. Và bài viết sẽ đưa bạn gần hơn với cuộc chiến sinh tử khốc liệt này.

I. Thông tin Game

II. Cốt truyện

Vào một tương lai xa năm 2113, lời tiên tri về đại dịch toàn thế giới đã hiệu nghiệm, một loại virus huyền bí đã lây lan với vận tốc chóng mặt, biến phần đông con người thành Zombie khát máu và hiếu chiến, làm nổ ra cuộc cuộc chiến tranh giữa những người sống sót và Zombie quyết liệt. Sự kiện “ Ngày tận thế ” này đã đẩy loài người vào đại chiến không cân sức để giành quyền sống sót vốn có. Trong toàn cảnh khốn khó ấy, bạn có trách nhiệm cao quý là chỉ huy một chiến dịch chống lại quân đoàn Zombie tàn tệ, khát máu bằng cách giảng dạy và dẫn dắt một đội quân tinh nhuệ nhất Thủ thành Defender Hero – tập hợp những anh hùng mạnh nhất, thiết kế xây dựng hàng rào phòng vệ vững chãi, tích lũy và tăng cấp vũ trang hạng nặng nhằm mục đích tàn phá đám Zombie, thủ thành và bảo vệ sự yên bình .

Poster webtoon

Cuộc chiến Zombie đầy kịch tính

III. Gameplay

1. Lối chơi trong Zombie War

Trong Zombie War: Đại chiến Zombie và thủ thành, bạn sẽ được trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo của những dòng game thủ thành, Idle, Td, Defense. Với việc kết hợp cùng lối gameplay tự động, lôi cuốn, tiết tấu nhanh, bạn sẽ được đắm chìm vào cuộc đại chiến Zombie War kịch tính đến nghẹt thở. Bạn sẽ được trải nghiệm những lối chơi kỹ thuật, cùng đồ hoạ, nhân vật bắt mắt, sống động

Đại chiến giữa anh hùng và Zoobie

Đại chiến giữa anh hùng và Zoobie

2. Nhiệm vụ trong Zombie War

Với trận chiến tự động hóa bật auto mode, chạm vào Zombie để chuyển hướng bắn hoặc tắt auto mode để tự do tinh chỉnh và điều khiển súng. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn. Kéo và thả những items, kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng vào đám Zombie để tăng sức công phá, giải vòng vây. Nâng cấp vũ khí và đội quân thủ thành Defender Hero để thiết kế xây dựng một quân đoàn hùng hậu, dũng mãnh. Hoàn thành trách nhiệm định kỳ hằng ngày để nhận những phần thưởng mê hoặc, giúp bạn tăng cấp đội hình của mình .

Poster webtoon

Nhiệm vụ chính yếu là tàn phá bọn Zombie

3. Nhân vật trong Zombie War

Nhân vật của Zombie War: Đại chiến Zombie và thủ thành vô cùng đa dạng. Bằng việc đưa hình ảnh các nhân vật siêu anh hùng của các bộ truyện và phim đình đám, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với trò chơi và giúp cho trải nghiệm của trò chơi gần gũi hơn. Tất cả các siêu anh hùng đang chờ bạn đấy!

Poster webtoon

Hóa thân thành những anh hùng dũng mạnh

4. Vũ khí trong Zombie War

Vũ khí của Zombie War: Đại chiến Zombie và thủ thành đa dạng, nhiều mẫu mã. Vũ khí của game được hình thành từ nền tảng của vũ khí thực tế và sản phẩm sáng tạo. Việc kết hợp giữa 2 trường phái trên giúp cho trải nghiệm game trở nên hấp dẫn hơn, cuốn hút hơn. Đặc biệt hiệu ứng hình ảnh và âm thanh của trò chơi vô cùng sống động, bắt tay khiến cho trò chơi nhận đc sự đánh giá cao trên các nền tảng.

Poster webtoon

Vũ khí hạng nặng

5. Zombie – Bầy xác sống di động khát máu

Zombie – Là phần xác của một người sau khi chết bằng một cách nào đó có thể biến đổi và sống dậy. Tuy nhiên chúng không còn đầy đủ những chức năng ở bộ não cũng như không còn bản năng sống. Và dưới góc nhìn của Zombie War: Đại chiến Zombie và thủ thành, bầy xác sống càng hung hãn, hiếu chiến. Trò chơi vô cùng thích hợp cho những bạn đam mê với những cuộc đấu tranh đẫm máu.

Poster webtoon

Bọn Zomie điên cuồng khát máu

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh

1. Đồ họa

Ở mức game 2D, ta không hề yên cầu hiệu ứng hình ảnh quá chân thực. Nhưng game show vẫn đem cho bạn một sự hứng thú nhất định – đồ họa rõ nét, sôi động được tích hợp những hình ảnh hơi hướng kinh dị. Các yếu tố kinh dị như máu me, nổ súng được đơn vị sản xuất phong cách thiết kế một cách tiết chế, vừa phải để hoàn toàn có thể lôi cuốn được phong phú đối tượng người dùng người chơi .

Poster webtoon

Đồ họa 2D sinh động

2. Âm Thanh

Là một game phòng thủ tích hợp với bắn súng, hiệu ứng âm thanh mà game show mang lại vô cùng mê hoặc. Tiếng vũ khí hạng nặng, tiếng đạn bắn đưa bạn vào trong cuộc đấu tranh quyết liệt giành sống còn của con người. Hãy xả đạn hết mình vào lũ Zombie để bảo vệ sự sống còn của bản thân. Tiếng đạn hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy thoả mãn .

V. Cấu hình

  • Android: 5.0 trở lên
  • iOS: 10.0 trở lên

Hy vọng bài viết Zombie War: Đại chiến Zombie và thủ thành sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị vì tựa game này. Hãy là một đội trưởng thực thụ, chỉ huy đội hình thật tốt để cùng nhau chiến đấu bảo vệ những hy vọng cuối cùng của nhân loại. Tải game và trải nghiệm ngay nhé. 

Một số mẫu điện thoại chơi game Zombie War đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 126 lượt xem

Source: thabet
Category: Game