Tải Tam Quốc Đại Chiến Mobile

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc Chí nổi tiếng của Trung Quốc để có thể tham gia vào những trận chiến hào hùng thì Tam Quốc Đại Chiến Mobile là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những tính năng thú vị của tựa game hấp dẫn Tam Quốc Đại Chiến Mobile nhé!

Tìm hiểu Tam Quốc Đại Chiến Mobile

Tìm hiểu Tam Quốc Đại Chiến Mobile

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 3 trở lên
  • Nhà phát hành: GMOVIET
  • Nền tảng: Android
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game sẽ đưa người chơi đến quốc gia Trung Quốc thời Tam Quốc loạn lạc. Trong quốc tế giả tưởng đó, người chơi sẽ vào vai một chúa công không muốn thấy cảnh bá tánh đói khổ lầm than nên đã đứng lên khỏi nghĩa với tiềm năng thống nhất Tam Quốc đem lại đời sống bình yên cho mọi người .

Thời Tam Quốc loạn lạc

Thời Tam Quốc loạn lạc

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

PvP: Là chế độ người chơi sẽ điều tướng lĩnh của mình khiêu chiến với đội hình những người chơi khác để tranh giành tài nguyên đồng thời leo lên những thứ bậc xếp hạng cao từ đó được mọi người kính nể.

PvE: Là chế độ người chơi sẽ điều tướng lĩnh của mình đánh nhau với đội hình được nhà phát hành bố trí sẵn. Càng về sau độ khó càng tăng: cấp kẻ thù cao hơn, số lượng đông hơn, sức mạnh bá đạo hơn, sau các trận chiến đố bạn sẽ nhận được các phần thưởng là tướng mới, kỹ năng mới cho tướng.

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Đối với nhiệm vụ chính trong game Tam Quốc Đại Chiến Mobile này bạn sẽ nhận được các phần quà là trận vị, bạc để nâng cấp, mua tướng lĩnh, nâng cấp chiêu thức cho tướng. Tuy nhiên để thực hiện thành công thì bạn phải trải qua các trận đánh vô cùng khốc liệt hay chỉ đơn thuần là chiêu một tướng là có thể nhận quà.

Nhiệm vụ phụ: Nhiệm vụ phụ sẽ được hệ thống làm mới mỗi ngày để bạn có thể thực hiện và làm liên tục, không bị căng thẳng bởi những trận đánh, hay phải liên tục cày kinh nghiemeh lên cấp.

Thưởng hằng ngày: Đăng nhập vào game hằng ngày cũng là một cách để bạn thực hiện nhiệm vụ, tuy nhiên phần quà sẽ tăng dần theo số ngày bạn đăng nhập, đến ngày cuối cùng thì sự kiện đăng nhập có thể lên đến là một tướng lĩnh cực hiếm và siêu mạnh.

Một số nhiệm vụ trong game

Một số trách nhiệm trong game

3. Nhân vật người chơi điều khiển

Điền Tiểu Tì: Là một lãnh chúa có sở thích dùng thương khi lâm trận, oai phong lẫm liệt, hùng dũng, hiên ngang.

Điền Tiểu Tì

Điền Tiểu Tì

Phan Trí Quá: Là một vị lãnh chúa có tài cầm kỳ thi họa, thích ngâm thơ, có vẻ ngoài lãng tử, có tài mưu lược khiến ai cũng phải dè chừng.

Phan Trí Quá

Phan Trí Quá

Sử Diệu Hàm: Là một nữ chủ tướng có tài sử dụng móc câu điêu luyện, giỏi võ, tốc độ cũng như phản xạ nhanh trong chiến đấu khiến cô thoát ẩn thoắt hiện, ra tay kết liễu kẻ thù nhanh gọn.

Sử Diệu Hàm

Sử Diệu Hàm

Hướng Hoài Lâm: Là một tuyệt sắc giai nhân, nghiêng nước nghiêng thành, cũng vì sắc đẹp tuyệt trần của mình mà vị chúa công này luôn giành được cảm tình từ mọi người từ đó có rất nhiều đồng minh, giỏi ngoại giao.

Hướng Hoài Lâm

Hướng Hoài Lâm

4. Bối cảnh

Game lấy đề tài Tam Quốc tức là Trung Quốc bị chia cắt thành 3 vương quốc là : Ngụy ( thống lĩnh một vùng to lớn phía Bắc ), Thục ( thống lĩnh vùng đất phía Tây, rất được lòng dân ), Ngô ( thống lĩnh vùng đất với Đông, không có đối thủ cạnh tranh về thủy chiến ) .

Bối cảnh

Bối cảnh

5. Tướng lĩnh

Có rất nhiều tướng lĩnh khác nhau cho người chơi lựa chọn, mỗi vị tướng sẽ có một bộ kiến thức và kỹ năng riêng sẽ tương thích với một lối chơi nhất định. Tất cả vị tướng trong game đều dựa trên nguyên tác gốc Tam Quốc Chí khét tiếng tạo cảm xúc quen thuộc với người chơi .

Tướng lĩnh

Tướng lĩnh

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Với lối kiến trúc được bộc lộ trong game sẽ giúp người chơi như đang thật sự sống trong quốc tế Tam Quốc Chí loạn lạc để đắm chìm trong những trận đánh hào hùng ghi danh sử sách .Nền đồ họa rất sắc nét và sôi động : Nghệ thuật sử dụng sắc tố tương phản hay phong cách thiết kế những vị tướng bám sát nguyên tác gốc giúp cho game thủ không hề rời mắt khỏi game vì quá hấp dẫn .Đặc biệt là hình ảnh những nhân vật thi triển chiêu thức rất thích mắt không có động tác thừa cũng như không có kiến thức và kỹ năng nào có đồ họa trùng lặp. Đảm bảo sẽ khiến game thủ vỡ òa thú vị .

Đồ họa tuyệt đẹp trong game

Đồ họa tuyệt đẹp trong game

2. Âm Thanh

Từ những âm thanh bình yên như tiếng chim kim đến những tiếng chan chát của những món vũ khí khi va chạm vào nhau, toàn bộ đều được phong cách thiết kế nhằm mục đích mục tiêu mang lại cảm xúc thực tiễn cho người chơi .Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ bạn tung chiêu hệ sét sẽ có cảm xúc như có một dòng điện vài triệu vôn đánh vào đối phương khiến người chơi sẽ cảm nhận được sức mạnh ghê gớm của nó .

V. Cấu hình

Android: 4.3 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game Tam Quốc Đại Chiến Mobile. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Tam Quốc Đại Chiến Mobile đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

276 lượt xem

Source: thabet
Category: Game