BlueStacks nâng cấp phiên bản 4.220 – Rút ngắn thời gian khởi động, nhanh nhất từ trước đến nay

Với mỗi phiên bản mới của BlueStacks, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực rất là để mang đến những thay đổi mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ có lợi nhiều nhất cho người sử dụng. Có thể nói, mọi tăng cấp mà chúng tôi tung ra đều nhằm mục đích cải tổ đáng kể thưởng thức chơi game Android trên PC của bạn .
Phiên bản mới nhất BlueStacks 4.220 cũng không ngoại lệ vì nó mang lại 1 số ít đổi khác quan trọng về hiệu năng chơi game. Dưới đây là tổng quan về những điểm điển hình nổi bật trong phiên bản mới này .

Hiệu năng và thời gian loading tốt hơn đáng kể

Bản update gần đây nhất của BlueStacks đã tạo ra những bước tiến đáng kể trong việc tăng vận tốc khởi động, mang đến cho bạn thưởng thức chơi game tốt hơn và liền mạch hơn .

BlueStacks nâng cấp phiên bản 4.220 – Rút ngắn thời gian khởi động, nhanh nhất từ trước đến nay

Cụ thể, bạn sẽ nhận thấy những biến hóa này ngay lập tức khi BlueStacks khởi động chỉ sau vài giây. Trên máy thử nghiệm của chúng tôi, với BlueStacks được thiết lập trên ổ SSD, thời hạn khởi động chỉ dưới 10 giây ! Hơn nữa trước đây, bất kể khi nào bạn đi đóng trình giả lập BlueStacks sau khi chơi xong, luôn mất vài giây để hành lang cửa số thực sự biến mất. Với phiên bản mới nhất, thì nó diễn ra ngay lập tức. Chỉ cần nhấp vào dấu X ở phía trên cùng bên phải và xác nhận rằng bạn muốn đóng BlueStacks, bạn sẽ thấy rằng hành lang cửa số ngay lập tức biến mất .
Ngoài ra, chúng tôi cũng đã triển khai nhiều nâng cấp cải tiến để trình giả lập thích hợp với hầu hết những game show lúc bấy giờ. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể chơi những tựa game Android yêu dấu của mình bao lâu tùy thích mà không thấy bất kể yếu tố nào về hiệu năng .

Có thể tùy chỉnh thông báo ứng dụng

Nếu bạn đã chơi game trên BlueStacks sau một khoảng thời gian, bạn có thể nhận thấy rằng mình chỉ có thể chọn tắt tiếng thông báo chung cho tất cả các ứng dụng trong một khoảng thời gian nhất định hoặc tắt hoàn toàn thông báo từ menu Cài đặt BlueStacks. Tuy nhiên, với phiên bản mới nhất của BlueStacks, giờ đây, bạn có thể bật hoặc tắt thông báo cho từng ứng dụng mà bạn muốn.

BlueStacks nâng cấp phiên bản 4.220 – Rút ngắn thời gian khởi động, nhanh nhất từ trước đến nay

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tính năng mới này sau khi update lên phiên bản BlueStacks 4.220, trong menu Cài đặt. Khi bạn kích hoạt tùy chọn Thông báo ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một menu có tổng thể những ứng dụng đã thiết lập, từ đó, bạn hoàn toàn có thể chọn thông tin nào sẽ bật hay tắt tiếng. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn bật hoặc tắt âm thanh thông tin hoặc báo lại những thông tin đơn cử trong bao lâu tùy thích .

Điều khiển thông minh (Smart Controls) có sẵn trong DirectX

Những người dùng thích chọn DirectX làm API đồ họa giờ đây sẽ có quyền truy cập vào phần Điều khiển thông minh (Smart Controls) trong các trò chơi tương thích. Một số các tựa game bao gồm: Free Fire, PUBG Mobile và Call of Duty: Mobile.

BlueStacks nâng cấp phiên bản 4.220 – Rút ngắn thời gian khởi động, nhanh nhất từ trước đến nay

Dành cho những người bạn chưa biết, Smart Controls là một tính năng dành riêng cho BlueStacks, tự động hóa kích hoạt và vô hiệu con trỏ chuột của bạn trong game show, tùy thuộc vào ngữ cảnh. Ví dụ : nếu bạn tham gia trận đấu trong Call of Duty và bạn mở menu map, Smart Controls sẽ tự động hóa kích hoạt con trỏ của bạn để bạn hoàn toàn có thể cuộn và ghi lại những vị trí trên map của mình đồng thời ẩn con trỏ khi bạn đóng map, được cho phép bạn liên tục chơi như thông thường, điều khiển và tinh chỉnh camera và nhắm bắn bằng chuột .
Phiên bản 4.220 của BlueStacks có rất nhiều quà Tặng Ngay mê hoặc. Chúng tôi khuyến khích bạn update phiên bản này càng sớm càng tốt để bạn hoàn toàn có thể khởi đầu thưởng thức những tính năng mới kể trên .

Source: thabet
Category: Game