Máy chủ s38 – đoạn soái – Phong Vân H5 Phong Vân Mobile OB 21/3/2019

Phong Vân H5 Phong Vân Mobile – Alpha Test: 21/3/2019 – Open Beta: 21/3/2019 – Exp x1 Drop x1 – Máy chủ s38 – đoạn soái – Game Mobile private lậu mới ra tháng 3 2019

Trang chủ : https://phongvanh5.100d.mobi/

Các Đại Hiệp của Giang Hồ Phong Vân H5 thân mến !

Hành trình Tranh Bá của các Đại Hiệp sẽ bắt đầu tại máy chủ  S38 – Đoạn Soái vào lúc 10h00 ngày 21/03/2019. Gia nhập thế giới của các Anh Hùng Xưng Bá cùng Huynh Đệ để nhận được nhiều vật phẩm giá trị từ chuỗi sự kiện hấp dẫn.

Phong Vân H5 là game nhập vai kiếm hiệp chơi trên mọi thiết bị. Nhằm phục vụ những game thủ yêu thích tựa game huyền thoại, Phong Vân H5 sở hữu lối chơi quen thuộc được thừa hưởng những gì tinh túy nhất của tựa game huyền thoại ngày trước.

Chơi game Tại Đây: http://bit.ly/2S70lkg

[​IMG]

Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp đậm chất hoài cổ nên Phong Vân H5 tỏ ra khá thân thiện với những ai đã từng gắn bó với tựa game huyền thoại này từ những ngày đầu thông qua phần nghe nhìn. Bên cạnh yếu tố thuần PK tự do ở mọi hoạt động, thì game thủ có thể chủ động tắt Auto để giành quyền điều khiển nhân vật. Đặc biệt hơn, người chơi có thể thường xuyên sử dụng điện thoại để trải nghiệm game bất cứ lúc nào mà không làm tiêu tốn dung lượng, bộ nhớ hay lượng pin dữ trự của điện thoại di động. Vì đây luôn là điểm mạnh của dòng game đa nền tảng (H5) và dù ở trên máy tính hay điện thoại, bạn đều có thể kết nối vào game nhanh chóng chỉ bằng 1 cú chạm.

Chơi game Tại Đây: http://bit.ly/2S70lkg

[​IMG]

Hiện tại, game thủ có thể trải nghiệm Đấu trường qua những tính năng giao đấu như Võ Đài, Tranh Đoạt Top Liên Server. Ngoài chiến trường 1vs1, Phong Vân H5 sẽ mang đến Bang Chiến và Chiến Trường Phong Vân 5vs5, giúp các bang hội khiêu chiến quần hùng trên khắp các server, biến giấc mơ thống nhất thiên hạ thành hiện thực.

Chơi game Tại Đây: http://bit.ly/2S70lkg

[​IMG]

Võ đài

[​IMG]

[​IMG]

Chơi game Tại Đây: http://bit.ly/2S70lkg

Có thể nói tính năng đặc sắc nhất của Phong Vân H5 là hệ thống thần binh. Những thanh bảo đao, bảo kiếm vang danh lừng lẫy được tái hiện rất đẹp mắt, thể hiện rõ nét của hình lẫn khí, trong mỗi thanh đao sẽ thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, số phận, tính cách, một linh hồn riêng. Khi có trong tay một trong Thất Đại Thần Binh, người chơi sẽ được trải nghiệm, phải hiểu rõ được những ân tình trắc ẩn trong đó thì mới phát huy được sức mạnh tối đa của nó.

[​IMG]

 

[​IMG]

Ngoài ra, Phong Vân H5 còn cung cấp tính năng Thú cưỡi, Thiên Tội, Mỹ Nhân. Đó chính là vũ khí quan trọng để người chơi xưng bá giang hồ. Ẩn chứa uy lực bá đạo, có thể giúp game thủ Phong Vân lật ngược tình thế, chuyển bại thành thắng trong nháy mắt. Tất cả các tính năng này đều góp phần tăng chỉ số chiến lực cho nhân vật sau khi lên level. Tuy nhiên chúng yêu cầu một số loại vật phẩm nhất định mà người chơi có thể thu thập được từ việc làm nhiệm vụ, vượt phụ bản hay đánh Boss.

Chơi game Tại Đây: http://bit.ly/2S70lkg

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Bên cạnh những tính năng trên, Phong Vân H5 còn sở hữu hệ thống ngoại trang đặc sắc. Chúng không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp chủ nhân gia tăng đáng kể sức mạnh và tăng thêm lực hút kỳ thiết và hung tính để làm bá chủ thiên hạ.

Chơi game Tại Đây: http://bit.ly/2S70lkg

[​IMG]

[​IMG]

Chơi game Tại Đây: http://bit.ly/2S70lkg

Dưới đây là một số hình ảnh trong Phong Vân:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Xem thêm chi tiết và chơi game Tại Đây: http://bit.ly/2S70lkg

 

Source: thabet
Category: Game