Ra mắt được 1 tuần, đàn em của Liên Quân đã “hút máu” chẳng kém người anh làm game thủ khóc thét

Pokémon UNITE có lẽ rằng là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên nền tảng Nintendo Switch và vào cuối tháng 9 vừa mới qua, tựa game này đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động. Hiện tại, khu vực ĐNÁ như Nước Singapore đã hoàn toàn có thể tải về Pokémon UNITE trên cả hai kho ứng dụng thông dụng là App Store và Google Play .Ra mắt được 1 tuần, đàn em của Liên Quân đã hút máu chẳng kém người anh làm game thủ khóc thét - Ảnh 1.Mới đây, Pokémon Unite đã thông tin đã đạt được số lượng lên tới 25 triệu lượt tải về – một số lượng ấn tượng với một tựa game MOBA rất non trẻ. Theo thống kê của chuyên trang thông số kỹ thuật về di động Sensor Tower, Pokémon Unite thậm chí còn đã đạt được tới số lượng 30 triệu lượt chỉ sau hơn 1 tuần ra đời, vượt xa so với những tựa game MOBA khác, trong đó có cả cái tên khét tiếng LMHT : Tốc Chiến. Phải nói rằng cho tới lúc này, Pokémon Unite đã chứng minh và khẳng định sức hút rất lớn của thể loại MOBA khi phối hợp với tên thương hiệu Pokémon .

Có được lượng người chơi đông đảo là vậy, dĩ nhiên nhà sản xuất không thể nào bỏ qua khâu “hút máu”. Do có cùng nhà sản xuất là Timi Studio với Liên Quân Mobile, Pokémon Unite cũng là một tựa game free to play, nhưng người chơi sẽ phải chi tiền để có thể mua được những tính năng khác như mua tướng, mua trang phục hay battlepass phiên bản nâng cấp.

Ra mắt được 1 tuần, đàn em của Liên Quân đã hút máu chẳng kém người anh làm game thủ khóc thét - Ảnh 2.Vào đầu tháng 10 vừa mới qua, Pokémon Unite đã ra đời một trong những bộ phục trang tiên phong trên nền tảng di động là bộ phục trang Powder Snow dành cho người chơi và holowear ( skin dành cho Pokémon ) Sacred Style dành cho Alolan Ninetales. Đây được giá là những bộ phục trang đẹp nhất trong game ở thời gian hiện tại và rất lôi cuốn sự quan tâm của người chơi. Tuy nhiên, mức giá của chúng thì lại khiến cho người chơi phải giật mình .Ra mắt được 1 tuần, đàn em của Liên Quân đã hút máu chẳng kém người anh làm game thủ khóc thét - Ảnh 3.

Holowear của Ninetales được bán với giá 2499 Aeos Gem ( đơn vị chức năng tiền trong game ), và Powder Snow có mức giá là 1624 Aeos Gem. Nếu quy ra tiền mặt, người chơi sẽ phải bỏ ra tới hơn 900 nghìn VND để chiếm hữu bộ skin cho Pokémon, còn phục trang cảu nhân vật thì cũng ” sương sương ” hơn 500 nghìn VND. Tổng cộng lại tổng ngân sách lên tới 1,4 triệu VND, một số lượng cao hơn rất nhiều so với những tựa game khác .

Ngay say khi công bố, đã có rất nhiều game thủ phản ứng với việc Nintendo và Tencent để mức giá “hút máu” như hiện tại. Không phải ai cũng sẵn sàng chi ra số tiền lớn thế này cho 1 bộ skin trong game bởi đây là mức giá quá cao so với nhiều game thủ có mức thu nhập trung bình.

Ra mắt được 1 tuần, đàn em của Liên Quân đã hút máu chẳng kém người anh làm game thủ khóc thét - Ảnh 4.Nếu tính ra, mặc dầu đây đã là mức giá ” hút máu ” siêu cao của một tựa game Mobile, nhưng có lẽ rằng vẫn chưa thấm vào đâu so với người bạn bè của tựa game này – Liên Quân Mobile. Gần đây nhất, bộ phục trang SSS Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần cũng khiến những game thủ được một phen ” cháy túi ” khi phải bỏ ra trung bình từ 3000 tới 4000 quân huy ( khoảng chừng 1,5 – 2 triệu VND ). cũng mới hoàn toàn có thể chiếm hữu nó. Xem ra, niềm đam mê những bộ skin xịn cũng phải đi kèm cái ví dày, không phải game thủ nào cũng đủ sức chịu chơi để theo đuổi đam mê cả .

Source: thabet
Category: Game