Giải mã sức hút của Tam Quốc Chí Online sau 13 năm ra mắt thị trường game Việt

Được NPH Dzogame mang về thị trường Nước Ta vào năm 2006, cho đến nay đã hơn 13 năm nhưng Tam Quốc Chí Online vẫn có được sức hút và một hội đồng game thủ nhất định. Vậy điều gì đã giúp Tam Quốc Chí Online đứng vững giữa một thị trường game sôi động như lúc bấy giờ .

Cốt truyện Tam Quốc với tính năng công thành chiến

Vì là bản game của năm 2006 nên lối đồ họa của Tam Quốc Chí vẫn chỉ dừng ở mức độ 2D. Tuy nhiên, điểm đặc biệt quan trọng của Tam Quốc Chí Online luôn được game thủ yêu quý và khó có tựa game nào cùng đề tài hoàn toàn có thể so sánh được chính là tính năng Công Thành Chiến. Đây là tính năng mà mỗi người chơi game Tam Quốc Chí Online đều hoàn toàn có thể tự chiêu binh mãi mã, thiết kế xây dựng sự nghiệp, lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ và nâng cao sức tác động ảnh hưởng của bản thân sau mỗi lần công thành. Lịch sử Tam Quốc với những trận đánh tầm cỡ như : Xích Bính, Quan Độ, Gia Mạnh Quan … cũng chính là câu truyện của game mà những người chơi thương mến thể loại Tam Quốc sẽ phải trải qua .

Tam Quốc Chí Online

NPH luôn lắng nghe những đóng góp hữu ích cho game

Tam Quốc Chí Online

Hơn 13 năm xuất hiện tại Nước Ta, trải qua 16 lần Update phiên bản và rất nhiều những cuộc offline lớn, nhỏ giữa NPH và hội đồng. Có thể nói những quản lý và điều hành của Tam Quốc Chí Online luôn lắng những góp phần quan điểm của người chơi trong quy trình quản lý và vận hành và tăng trưởng game. Mọi thắt mắc, phát sinh của game thủ luôn được NPH tương hỗ hết mình trải qua mạng xã hội như emai tương hỗ, fanpage. Thậm chí những game thủ gắn bó lâu năm luôn có phương pháp liên lạc trực tiếp với Ban Điều Hành .

Món ăn tinh thần của những người thế hệ 8,9X

Trong đầu tháng 7, game đã thực thi update phiên bản 16 và ra đời hai sever mới. Từ fanpage chính thức của game có rất nhiều phản hồi của người chơi Tam Quốc Chí vào những năm đầu mới ra đời. Có thể nói với thế hệ 8,9 X, Tam Quốc Chí Online không chỉ là món ăn niềm tin gắn liền với tuổi thơ của họ, với những quán net cỏ mà đây còn là nơi đầy ắp những xúc cảm và khởi đầu cho những tình bè bạn thật sự đã trở thành những người bạn thân thương ngoài đời. Dù 13 năm tăng trưởng đã có rất nhiều sự đổi khác để tương thích với thị trường nhưng Tam Quốc Chí Online vẫn giữ toàn vẹn được thực chất của mình, vẫn là ngôi nhà chung cho những người yêu thích thể loại MMORPG nói chung cũng như diễn biến Tam Quốc nói riêng

Trang chủ: https://3k.dzogame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/3K.Dzogame/

Source: thabet
Category: Game