Những điều cần biết về pin dung lượng cao dành cho iPhone: Có an toàn? Nên chọn thương hiệu nào? | Sforum

Nếu như những chiếc smartphone Android thường chỉ có thể sử dụng khoảng vài ba năm sau khi phát hành thì tuổi đời của những chiếc iPhone thậm chí có thể lên đến 5, 6 năm. Chính vì vậy thay pin dung lượng cao iPhone cũng trở thành một nhu cầu được rất nhiều người dùng quan tâm.

Thông thường, với thói quen sử dụng mỗi ngày sạc một lần thì trong vòng 2 – 3 năm pin sẽ bị chai ( tương tự khoảng chừng 700 – 1000 chu kỳ luân hồi ). Lúc này dung lượng pin sẽ xuống dưới 80 %, thậm chí còn là thấp hơn nữa nên lúc này việc thay pin cho iPhone là vô cùng thiết yếu .Tuy nhiên, lúc này có một yếu tố xảy ra là ngân sách thay pin chính hãng nhiều lúc còn cao hơn giá trị của loại sản phẩm. Ví dụ như mức giá của một chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 s trên thị trường hiện tại còn rất thấp, nhưng nếu thay pin chính hãng thì cũng đến tiền triệu. Lúc này linh phụ kiện thay thế sửa chữa đến từ những đơn vị sản xuất bên thứ ba như Pisen là lựa chọn cực kỳ mê hoặc .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pin-pisen-dung-luong-lon-cover-1-2-1 Những điều cần biết về pin dung lượng cao dành cho iPhone: Có an toàn? Nên chọn thương hiệu nào?

Càng thú vị hơn, bên cạnh những viên pin thay thế có dung lượng đúng bằng dung lượng pin theo máy thì Pisen còn cung cấp cả những tùy chọn dung lượng cao hơn so với dung lượng gốc. Điều này khiến cho nhiều người dùng không khỏi đặt ra nhiều thắc mắc.

1. Cùng kích thước, tại sao lại có dung lượng cao hơn?

Trên thực tiễn, những mẫu iPhone cũ như iPhone 6, iPhone 6 s đều đã 5 – 6 năm tuổi. Trong từng ấy thời hạn, công nghệ tiên tiến không ngừng tăng trưởng, công nghệ tiên tiến pin cũng được cải tổ đáng kể. Trong đó điều lý giải cho việc những viên pin thay thế sửa chữa đôi lúc còn có dung lượng cao hơn pin gốc của máy mặc dầu cùng kích cỡ chính là ở tỷ lệ nguồn năng lượng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thay-pin-3-1 Những điều cần biết về pin dung lượng cao dành cho iPhone: Có an toàn? Nên chọn thương hiệu nào?

Dễ hiểu thì tỷ lệ nguồn năng lượng là nguồn năng lượng trên mỗi đơn vị chức năng thể tích. Khi công nghệ tiên tiến tăng trưởng, những nhà khoa học hoàn toàn có thể tối ưu công nghệ tiên tiến pin hiện tại cho tỷ lệ nguồn năng lượng cao hơn nhờ việc tối ưu phong cách thiết kế, biến hóa một vài thành phần hóa học của pin …Các bạn cũng hoàn toàn có thể thấy, gần đây dung lượng pin trên những chiếc smartphone đã tăng đáng kể. Ví dụ như Galaxy S20 với thân hình ngăn nắp hoàn toàn có thể chứa viên pin dung lượng tới 4000 mAh. Điều này chứng tỏ rằng, việc cùng size so với những viên pin 5 – 6 năm tuổi mà tăng dung lượng là điều rất là thông thường .

2. Pin dung lượng cao cho iPhone có an toàn không?

Sau câu hỏi thứ nhất thì có lẽ rằng điều người dùng chăm sóc nhất trên những viên pin dung lượng cao thay thế sửa chữa cho iPhone có đủ bảo đảm an toàn không .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pin-dung-luong-cao-pisen-iphone-7-plus-04489-1 Những điều cần biết về pin dung lượng cao dành cho iPhone: Có an toàn? Nên chọn thương hiệu nào?

Đầu tiên, pin dung lượng cao Pisen cho iPhone đều sử dụng lõi pin Lithium Polymer cho độ bảo đảm an toàn cao, hạn chế được tối đa hiện tượng kỳ lạ đoản mạch, cháy nổ. Đây là công nghệ tiên tiến được rất nhiều trên những chiếc smartphone có dung lượng pin cao như Galaxy S20 series, Huawei P40 series …

Tiếp đến, tất cả pin thay thế cho iPhone của Pisen đều đều đảm bảo:

  • 72 giờ kiểm tra lão hóa nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng không thay đổi.
  • Các thực nghiệm tĩnh dưới nhiệt độ cao 45 độ C nhằm loại bỏ đi các khuyết tật của pin.
  • Những thỏi pin dung lượng cao đến từ Pisen đáp ứng đủ các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn mạch điện của Apple.

Với pin dung lượng cao cho iPhone, Pisen cũng cam kết số chu kỳ luân hồi sạc lên đến 500 – 800 lần, tức người dùng sử dụng đến cạn pin, sạc lại mỗi ngày một lần thì đến 2 năm mới cần sửa chữa thay thế lại .

3. Pin dung lượng cao cho iPhone có những loại nào

Trên thị trường có khá nhiều loại pin sửa chữa thay thế cho iPhone đến từ nhiều đơn vị sản xuất khác nhau, nhưng điển hình nổi bật nhất hoàn toàn có thể kể đến là Pisen. Nhà sản xuất này đang có 3 loại mẫu sản phẩm pin thay thế sửa chữa cho iPhone chính là :

  • Dung lượng đúng chuẩn của pin theo máy
  • Pin dung lượng cao (cao hơn 15 – 25% so với pin theo máy)
  • Pin dung lượng siêu cao (cao hơn trên 30% so với pin theo máy)

Những loại pin này đều đạt chuẩn và máy vẫn báo đúng chuẩn % pin của mỗi loại .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất pin-dung-luong-cao-pisen-iphone-7-plus-04482-1 Những điều cần biết về pin dung lượng cao dành cho iPhone: Có an toàn? Nên chọn thương hiệu nào?

4. Thay thế pin dung lượng siêu cao cho iPhone ở đâu

Nếu bạn có đủ đồ nghề để tháo chiếc iPhone của mình ra, và đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin thay pin, thì trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi thay pin tại nhà .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất photo_2019-04-01_17-08-59-e1586950643538 Những điều cần biết về pin dung lượng cao dành cho iPhone: Có an toàn? Nên chọn thương hiệu nào?

Nhưng lời khuyên là hãy để việc làm này cho độ ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiếp đón. Đặc biệt, việc thay pin là trọn vẹn không tính tiền nếu lựa chọn mua hàng tại Điện Thoại Vui .

Tất cả pin dung lượng cao bán ra/thay thế tại Điện Thoại Vui đều được bảo hành 12 tháng nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm thay thế và sử dụng.

THAY PIN SMARTPHONE GIÁ TỐT ! [commentS][ commentS ]

Source: thabet
Category: Game