Nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại đơn giản và nhanh chóng

Việc nạp thẻ G Zingplay tưởng trừng như rất phực tạp những thực ra lại không hề quá khó khăn vất vả một chút ít nào. Bạn có đang thiếu tín nhiệm câu nói này của chúng tôi ? Để chứng tỏ cho bạn thấy đó là sự thực, ngày ngày hôm nay, banthe24h.vn sẽ miêu tả cách nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại cảm ứng cực kỳ đơn thuần dành cho bạn .

1. Những thứ cần chuẩn bị sẵn sàng

nạp G Zingplay bằng số điện thoại 2 Nạp G Zingplay bằng số điện thoại  Với cách nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại thông minh, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng sẵn 1 số ít thứ sau để quy trình nạp G của mình được diễn ra thuận tiện nhanh gọn nhất.

Đâu tiên, bạn cần có một thiết bị điện tử có kết nối internet. Đây là thứ chắc chắn bạn phải có rồi, nếu không thì chúng tôi đang tự hỏi bạn đang đọc những dòng này bằng thứ gì đó.

Tiếp theo, bạn phải chuẩn bị sẵn một trò chơi trên Zing mà mình xác định sẽ nạp xu vào. Cái này, hẳn là bạn sẽ phải có chứ, nếu không thì chúng tôi cũng sẽ phải tự hỏi bạn nạp thẻ Zing để làm gì đấy, bạn đã biết công dụng của thẻ Zing chưa.

Cuối cùng là mã thẻ điện thoại thông minh điện thoại cảm ứng chưa nạp vào đâu khi nào để nạp đổi lấy xu nhé. Nếu ngay hiện tại bạn chưa có thẻ điện thoại cảm ứng thì cũng đừng quá lo ngại, bạn có thẻ mua thẻ ngay trên chính website banthe24h.vn này của chúng tôi. Với hình thức giao dịch thanh toán nhanh gọn, đơn thuần, bạn sẽ chỉ mất vài phút để sở hữu mã thẻ điện thoại thông minh để nạp xu cho mình rồi. Thật là quá có ích phải không nào.

Mua card online

2. Cách nạp G zingplay bằng thẻ điện thoại cảm ứng đơn thuần

Để nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại bạn click vào nút G có hình dấu “+” màu xanh lá phía bên dưới màn hình giao diện của Zingplay (lưu ý: với từng giao diện game, bạn sẽ thấy sự bố trí vị trí các công cụ khác nhau. Nhưng hãy nhớ biểu tượng của công cụ, bởi nó sẽ không bị thay đổi ở các tựa game khác nhau trên Zingplay). Các bạn có thể tham khảo thêm về cách mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại ngay tại đây nhé, hình thức mua thẻ Zing này cũng được rất nhiều người ưa thích.

nạp G Zingplay bằng số điện thoại  3 Click vào biểu tượng dấu “+” màu xanh Sau khi click vào hình tượng dấu công “ + ” giao diện nạp G sẽ hiện lên và ở đây bạn sẽ tùy chọn phương pháp nạp thẻ Zing của mình. Ở đây, tất cả chúng ta đang tìm hiểu và khám phá về hình thức nạp G Zingplay bằng thẻ điện thoại thông minh, vì thế, tất cả chúng ta sẽ chọn hình thức nạp G Zingplay qua thẻ điện thoại thông minh nhé ). Sau đó, giao diện nạp thẻ sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhập số seri và mã thẻ điện thoại cảm ứng mình vừa mới mua là đã hoàn thành xong quy trình tiến độ nạp thẻ rồi. Nó quả là rất đơn thuần và không hề khó khăn vất vả một chút ít nào đúng không.

Giờ thì bạn đã tin chúng mình rồi chứ. Thậm chí nếu bạn mua thẻ điện thoại, hoặc mua card game tại website banthe24h.vn này, bạn còn có thể copy số seri và mã thẻ từ thư gửi mã thẻ của chúng tôi trên hòm thư Gmail của bạn nữa cơ. Đỡ phải gõ từng số một và lại không sợ bị sai nữa, càng tiện lợi hơn phải không nào.

3. Giới thiệu 1 số ít phương pháp nạp G Zingplay khác

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết được rằng, nạp G Zingplay không chỉ có mỗi phương pháp là qua thẻ điện thoại cảm ứng mà còn rất nhiều phương pháp khác mà cũng rất đơn thuần, thuận tiện mà không hề khó khăn vất vả chút nào đâu nhé. Ở phần dưới đây, chúng tôi sẽ liên tục liệt kê ra với bạn những phương pháp nạp G zingplay thường được những game thủ sử dụng nhiều nhất. – Nạp G zingplay trải qua thẻ Zing nạp G Zingplay bằng số điện thoại  4 Nạp G zingplay thông qua thẻ Zing Đây chắc như đinh là hình thức đã rất quen thuộc với mỗi game thủ của nhà Zing rồi. Để nạp G Zingplay bằng thẻ Zing, cũng không cần phải trải qua quá nhiều quy trình, đơn thuần bạn chỉ cần vào trang chủ, chọn game muốn nạp và click vào mục nạp thẻ Zing xu rồi gõ số seri và mã thẻ nạp là đã xong rồi.

Hơn nữa, nếu chọn mua thẻ Zing trên chính website https://Ciudadaniainformada.com/ này của chúng tôi, bạn cũng sẽ chẳng phải gõ từng chữ số một mà chỉ cần copy số seri và mã thẻ nạp từ hòm thư của mình sang mà thôi.

Mua thẻ game

– Nạp thẻ bằng túi ZingXu – Nạp thẻ bằng thông tin tài khoản ATM, hình thức này có lẽ rằng hơi lằng ngoằng một tý nên chúng mình sẽ dành một bài viết riêng để ra mắt nó với bạn nhé. – Nạp G zingplay trải qua website pay.zing.vn – Nạp G Zingplay trải qua tin nhắn SMS

Để nạp G cho các game Zingplay bằng tin nhắn SMS, bạn chỉ cần soạn theo những cú pháp đơn giản sau:

ZINGXU BINH 6569 hoặc 6769

ZINGXU TALA 6569 hoặc 6769

ZINGXU TIENLEN 6569 hoặc 6769

ZINGXU XITO 6569 hoặc 6769

ZINGXU POKERUS 6569 hoặc 6769

Trong đó, với đầu số 6569 có giá trị là 5.000 ( VND ) tương ứng với 18G và 6769 có giá trị là 15.000 ( VND ) tương ứng với 55G.

Ngoài ra các bạn cũng nên tham khảo qua các mệnh giá của thẻ Zing để tính toán mua thẻ và nạp thẻ một cách hợp lý nhất nhé.

4. Một số game Zingplay “ Hot ” nhất lúc bấy giờ

Nạp G zingplay thông qua thẻ Zing 5 Một số game Zingplay hấp dẫn Zingplay là một trang game lớn đã rất quen thuộc với những game thủ tại Nước Ta, với nhiều tựa game mê hoặc, đang lôi cuốn nhiều người chơi như : – Cờ tướng – Tá lả – Tiến lên – Domino – Cờ vua – Cá ngựa – Ba cây 3 cây

 – Poker Việt Nam

– …

Vậy là bài viết này đã chia sẻ với bạn cách thức nạp G zingplay bằng thẻ điện thoại vô cùng đơn giản xong rồi. Hi vọng là những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này đã giúp ích nhiều cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì liên quan đến việc nạp thẻ Zing hay mua thẻ Zing online thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay trên chính website banthe24h.vn này nhé.

Source: thabet
Category: Game