Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “ra biển lớn”

Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục “ra biển lớn”

Thứ Sáu, ngày 19/11/2021 09 : 00 AM ( GMT + 7 )

Đài Loan, Hong Kong, Macau, Singapore và Malaysia sẽ là những quốc gia tiếp theo mà tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đặt chân đến.

Chính thức ra đời vào tháng 4/2021, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK1M ) đã tạo ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi gameplay rực rỡ trên nền đồ họa “ gây thương nhớ ”, cùng mạng lưới hệ thống tính năng tầm cỡ và rực rỡ. Tháng 10 vừa mới qua, tựa game này đã được “ cha đẻ ” Seasun Games bắt tay cùng Shengqu Games đưa đến Trung Quốc, liên tục tạo nên những dấu ấn nhất định trong hội đồng game thủ .

Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục "ra biển lớn" - 1
Sau Việt Nam, game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục "ra biển lớn" - 2
VLTK1M sẽ được phát hành tại những vương quốc châu Á khác với tên gọi “ Jian Xia Qing Yuan R ” .

Nhà phát hành VNG cũng đã thông báo về việc “xuất khẩu” VLTK1M đến nhiều quốc gia khác, cụ thể là Đài Loan, Hong Kong và Macau. Chỉ riêng tại Đài Loan, VLTK1M cũng đã đạt được thành công bước đầu khi cán mốc 600.000 lượt hẹn ước trên webiste chính thức chỉ sau vài tuần mở đăng ký.

Mới đây nhất, game thủ Nước Singapore và Malaysia cũng đã hoàn toàn có thể ĐK trước VLTK1M để chuẩn bị sẵn sàng thưởng thức trong thời hạn tới. Điểm đặc biệt quan trọng ở những vương quốc này chính là việc VNG sẽ là người trực tiếp quản lý và vận hành và chăm nom hội đồng VLTK1M tại đây mà không cần trải qua bên thứ ba .
Phiên bản “ xuất ngoại ” của VLTK1M cũng sẽ mang rất đầy đủ những điểm rực rỡ mà game thủ Việt Nam đã và đang được thưởng thức, như mặt trận Tống Kim, mạng lưới hệ thống ngũ hành nguyên bản, thanh toán giao dịch tự do, …

Võ Lâm Truyền Kỳ hay Kiếm Hiệp Tình Duyên được biết đến là tựa game nhập vai đầu tiên tại Trung Quốc, phát hành vào năm 1997. Phiên bản online của Kiếm Hiệp Tình Duyên cũng là một trong những tựa game online “đầu đời” của rất nhiều thế hệ game thủ Việt nói riêng và thế giới nói chung. Chính vì thế, không chỉ người Việt mà cả cộng đồng game thủ châu Á cũng rất mong chờ được sống lại cảm giác trở thành vị đại hiệp trong thế giới võ lâm những năm 2000. 

Nguồn : http://danviet.vn/sau-viet-nam-game-vo-lam-truyen-ky-1-mobile-tiep-tuc-ra-bien-lon-5020211911859…Nguồn : http://danviet.vn/sau-viet-nam-game-vo-lam-truyen-ky-1-mobile-tiep-tuc-ra-bien-lon-5020211911859314.htm

Source: thabet
Category: Game