Chỉ “fan cứng” Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế “counter logic” cực kỳ chất lượng này

Mặc dù được cho là thương hiệu truyền thông có doanh thu lớn nhất hiện nay, cao hơn cả MCU của Marvel hay series Star Wars vốn đã quá nổi tiếng, thế nhưng, Pokemon vẫn thi thoảng dính vào một số pha “counter logic” khá hài hước mà NSX cũng chẳng thèm sửa sai. Chúng nhanh chóng trở thành đề tài tranh luận của các fan Pokemon trên khắp thế giới và thậm chí, còn bị đem ra để chế ảnh suốt một thời gian dài.

Đối với những người bình thường, nếu có bắt gặp vài chi tiết phi logic này, họ chỉ đơn giản là bỏ qua và tiếp tục hành trình khám phá. Thế nhưng, với một số người xem khác đã có sẵn máu “chế ảnh” trong mình, đó sẽ là những nguyên liệu tuyệt hảo để họ tạo ra một tuyển tập “meme” chất lượng nhất. Dưới đây là những chi tiết đã được cộng đồng game thủ Poke Huyền Thoại tạo ra:

Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 1.Điều tiên phong phải nhắc tới chính là những pha học kỹ năng và kiến thức bất hủ : Tao có cánh nhưng lại không hề BAY, bọn kia còn không có tay mà vẫn học được ĐẤM ? ? ?Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 2.

Đôi khi, những Huấn Luyện Viên thân quen của chúng ta không được thông minh cho lắm

Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 3.Pidgey mới là Pokemon khủng nhất quốc tế nhé, dăm ba cái bọn lịch sử một thời đánh thế chứ đánh nữa thì … anh cũng chỉ ngất thôi !Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 4.Tôi đã khóc khi xem đến khoảnh khắc này …Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 5.Nếu bạn đọc chưa biết thì đây là 1 con Ponyta và nó ” bốc lửa ” theo đúng nghĩa đen luônChỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 6.Bản thân 1 con Meowth đã rất đặc biệt quan trọng rồi, con Meowth này còn hoàn toàn có thể đứng bằng 2 chân và chuyện trò. Thế thì vì sao hắn chuẩn bị sẵn sàng vứt bỏ Meowth để lấy Pikachu ?Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 7.Để cho những bạn hiểu rõ hơn, 1 chú Cubone thường đeo trên đầu ” hộp sọ ” người mẹ đã mất của mình …Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 8.Và trong hàng loạt series chưa từng thấy có con gì khác ngoài Pokemon …Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 9.1 pha trợ giúp khá … vô dụng ?Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 10.Xin chúc mừng sinh nhật 10 tuổi lần thứ 16 của Ash, chúc cậu luôn đầy sức khỏe thể chất để hoàn thành xong ” câu gáy ” để đời của mình phía dướiChỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 11.

Gáy sớm ăn gì?

Chỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 12.Trong vô vàn cái sự khó hiểu thì 3 đứa dở hơi này là chúa của khó hiểuChỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 13.Theo đúng hệ thì những Pokemon hệ đá sẽ không bị tác động ảnh hưởng bởi Pokemon hệ sétChỉ fan cứng Pokemon mới hiểu được 14 bức ảnh chế counter logic cực kỳ chất lượng này - Ảnh 14.Có những khoảnh khắc không nên Pause lại khi xem Pokemon

Muốn biết Poke Huyền Thoại là game gì và vì sao lại có nhiều fan Pokemon đổ về tựa game này đến thế, hãy tham khảo ngay tại: https://www.facebook.com/pokeht.vn/

Theo Helino

Source: thabet
Category: Game