Rules of Survival phiên bản quốc tế đã cho phép đăng nhập bằng Facebook và Gmail

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của chúng tôi, game thủ chưa nên áp dụng hình thức đăng nhập này, bởi sự phát sinh của một số lỗi trong quá trình đăng nhập…

Đúng như đã thông tin trước, vào đêm ngày hôm qua, Rules of Survival đã có một sự biến hóa khá đáng quan tâm : Phiên bản quốc tế của game đã chính thức được cho phép game thủ sử dụng thông tin tài khoản Facebook hoặc Gmail để đăng nhập game.

Đối với những người chơi Rules of Survival phiên bản quốc tế thì chắc hẳn đã quá quen với hình thức đăng nhập phức tạp trên PC. Thay vì chỉ đơn giản sử dụng một tài khoản NetEase để đăng nhập như phiên bản Trung Quốc, người chơi sẽ phải trải qua công đoạn khá phức tạp: Mở game trên máy tính và điện thoại, sau đó scan QR code để có thể đăng nhập được trên PC.

ros Rules of Survival phiên bản quốc tế đã cho phép đăng nhập bằng Facebook và Gmail 1

Kể từ khi Rules of Survival giật mình trở thành hiện tượng kỳ lạ trên toàn quốc tế và đang hướng đến tiềm năng cạnh tranh đối đầu sòng phẳng với PUBG và Fortnite : Battle Royal, thì tiềm năng số 1 của NetEase chính là tối ưu hóa sự tiện lợi trên phiên bản PC.

Và dĩ nhiên, việc có quá nhiều game thủ than vãn về quá trình đăng nhập phức tạp của phiên bản quốc tế là rất đáng lưu tâm. Và việc cho phép người chơi sử dụng tài khoản Facebook và Gmail để đăng nhập game thay vì quá trình quét QR code phức tạp đã chính thức được áp dụng.

rules-of-survival Rules of Survival phiên bản quốc tế đã cho phép đăng nhập bằng Facebook và Gmail 2

Tuy nhiên, có một điều cần chú ý quan tâm, đó là tính năng này hiện tại xảy ra khá nhiều lỗi nghiêm trọng, trong khi những người sử dụng thông tin tài khoản Gmail sẽ phải tạo nhân vật mới trọn vẹn, thì những game thủ dùng thông tin tài khoản Facebook – đáng nhẽ ra sẽ giữ được thông tin nhân vật bởi đã liên kết với thông tin tài khoản game từ trước, lại bị mất sạch vật phẩm và bảng thành tích, chỉ còn duy nhất thông tin nhân vật.

ros Rules of Survival phiên bản quốc tế đã cho phép đăng nhập bằng Facebook và Gmail 3

ros2 Rules of Survival phiên bản quốc tế đã cho phép đăng nhập bằng Facebook và Gmail 4

Lỗi nói trên hoàn toàn có thể là một sự cố ngoài dự kiến xảy ra bởi sự xung đột giữa việc sử dụng trực tiếp thông tin tài khoản Facebook, với việc link thông tin tài khoản game với Facebook trải qua điện thoại thông minh để quét QR code trước đây. Bởi vậy, ở thời gian hiện tại, game thủ nên sử dụng thông tin tài khoản Gmail và tạm hài lòng với việc chơi một thông tin tài khoản mới, chứ không nên đăng nhập bằng Facebook để tránh những lỗi nghiêm trọng gây mất vật phẩm và thông tin nhân vật. Hi vọng rằng NetEase sẽ sớm update sửa lỗi trong thời hạn sắp tới.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
  • Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
  • Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750
  • Kênh Youtube RoS VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ/

Source: thabet
Category: Game