Pokémon là gì? | The official Pokémon Website in Vietnam

Những sinh vật bí ẩn bạn có thể bắt bằng Bóng chứa Pokémon

Pokémon là những sinh vật huyền bí, chứa đựng nhiều bí hiểm. Một số Pokémon sống cùng với con người và một số ít sống trong tự nhiên trên những cánh đồng cỏ, hang động, hoặc biển, nhưng hệ sinh thái của chúng vẫn còn chưa được biết nhiều. Một trong những đặc trưng chính của chúng là hoàn toàn có thể bị bắt bằng cách sử dụng Bóng chứa Pokémon, được cho phép chúng được mang theo .

Có bao nhiêu loại Pokémon?

Liệu rằng có bao nhiêu loại Pokémon sống sót ? Con số đúng mực là không rõ. Trong khi có hơn 800 loại Pokémon đã được xác nhận, những loài Pokémon chưa được nhìn thấy chắc chắc sẽ được phát hiện thêm trong tương lai .

 • Fushigidane
  Fushigidane
 • Hitokage
  Hitokage
 • Zenigame
  Zenigame

Pokémon mạnh mẽ hơn qua trận đấu

Pokémon tiến hóa bằng cách thăng cấp. Ví dụ, trong trường hợp của Poppo là :

 • Poppo
  Poppo
 • Pigeon
  Pigeon
 • Pigeot
  Pigeot

Pokémon học được một loạt các chiêu thức để mà chúng có thể sử dụng trong trận đấu. Pokémon trở nên mạnh mẽ hơn và thăng cấp thông qua các trận đấu. Một số Pokémon không chỉ thăng cấp mà còn tiến hóa nữa.

Có rất nhiều hệ Pokémon

Pokémon được phân loại thành 18 hệ dựa trên đặc thù của chúng. Ví dụ, Pikachu là một Pokémon hệ Điện và Koiking là hệ Nước. Có 1 số ít Pokémon thuộc cả hai hệ, ví dụ điển hình như Purin, thuộc cả hệ Thường và hệ Tiên. Các hệ có mối quan hệ đặc biệt quan trọng và gây ảnh hưởng tác động lớn trong những trận đấu. Nếu Pokémon của đối thủ cạnh tranh có đúng hệ tương quan, đó hoàn toàn có thể là một lợi thế rất lớn trong trận đấu .

 • Pikachu
  Pikachu
 • Koiking
  Koiking
 • Purin
  Purin

Series phim hoạt hình và phim điện ảnh

Trong khi vẫn trung thành với chủ với những game show điện tử gốc, những series phim hoạt hình Pokémon khám phá phương pháp kể chuyện mới lạ, độc lạ. Các Pokémon mà người chơi đã quen thuộc trở thành hiện thực trong những câu truyện phiêu lưu tràn ngập nụ cười và cả những giọt nước mắt .
Series phim hoạt hình tiên phong được phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 1997 và lúc bấy giờ có nhiều series dài tập đang được phát sóng trên toàn quốc tế .
Các bộ phim điện ảnh được tạo ra không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà cả người lớn và được phối hợp với những chủ đề về mái ấm gia đình, đời sống, và chăm nom thiên nhiên và môi trường .
Series phim hoạt hình và phim điện ảnh

Các trò chơi điện tử Pokémon

Điều khiến Pokémon khác với những game khác cho đến thời gian lúc bấy giờ là người chơi hoàn toàn có thể trao đổi Pokémon giữa những phiên bản khác nhau của game show .
Người chơi cố gắng nỗ lực hoàn thành xong Từ điển Pokémon trong game show. Một số Pokémon rất khó bắt, và một số ít Pokémon hiếm thấy chỉ Open trong 1 số ít phiên bản nhất định của game show .

Trò chơi được thiết kế nhằm khiến người chơi hợp tác với bạn bè và gia đình để bắt Pokémon mà họ không thể tự mình bắt được. Càng nhiều người chơi cùng nhau thì trò chơi càng trở nên thú vị hơn. Một vòng tròn trao đổi Pokémon nhỏ sẽ sớm phát triển thành một vòng tròn lớn.

Các trò chơi điện tử Pokémon

Trò chơi thẻ bài Pokémon – Trading Card Game

Trò chơi thẻ bài Pokémon tập trung chuyên sâu vào một trong những tính năng rực rỡ trong game show điện tử Pokémon, đó là những trận đấu Pokémon. Người chơi hoàn toàn có thể chọn và soạn thẻ của họ cho một trận đấu kế hoạch. Một điều nữa để chiêm ngưỡng và thưởng thức là bộ sưu tập thẻ luôn luôn được lan rộng ra .
Trong khi có rất nhiều điều mê hoặc về Trò chơi thẻ bài Pokémon, có lẽ rằng góc nhìn mê hoặc nhất là nó được chơi giữa người với người. Trong khi chiến đấu, người chơi hoàn toàn có thể trò chuyện, trao đổi bài và tham gia những giải giải đấu tổ chức triển khai tại những khu vực khác nhau, để lại những kỷ niệm đáng nhớ khi họ gặp gỡ mọi người trải qua game show này .
Trò chơi thẻ bài Pokémon - Trading Card Game

Ứng dụng Pokémon

Pokémon GO, tựa game đã trở thành một cơn sốt trên quốc tế, được tăng trưởng với Niantic, Inc ..
Trong khi dự án Bất Động Sản khởi đầu như một trò đùa ngày Cá tháng tư, công ty đã nhận ra giá trị thật sự của nó và mang game show này đến đời sống cùng với một công ty Mỹ có cùng tầm nhìn .
Điều này được cho phép những người chưa biết về Pokémon hoàn toàn có thể chơi, cũng như tạo ra những thời cơ cho mái ấm gia đình để biết thêm về Pokémon .
Trò chơi liên tục tăng trưởng ngay cả thời nay, với những Pokémon mới và những tính năng mới được thêm vào liên tục .

Ngoài ra, công ty đang phát triển một loạt các trò chơi di động mới, như là Pokémon Duel, một board game cho phép người chơi chơi với các trí tuệ nhân tạo (AI) và Pokémon Shuffle, một trò chơi ghép hình dễ thương với những biểu tượng Pokémon tí hon.

Pokémon mong đợi sự tiến hóa của công nghệ thông tin, và sẽ tạo ra những cách mới độc lạ hơn để chơi Pokémon, điều đó sẽ khiến Pokémon lôi cuốn được nhiều người hơn .
Ứng dụng Pokémon

Tương lai của Pokémon

Thế giới của Pokémon hiện đang tăng trưởng một loạt nội dung nhằm mục đích kích thích sự tăng trưởng của những nội dung khác .
Ví dụ, việc biến những Pokémon được tạo ra trong game show điện tử trở thành những thẻ bài sử dụng đặc tính của chúng ; sau đó trở thành những nhân vật đáng yêu và dễ thương, gan góc cho series phim hoạt hình, sẽ tạo ra sự mê hoặc lớn hơn. Bằng cách này, quốc tế của Pokémon liên tục tăng trưởng sâu hơn và tiến hóa thành một cái gì đó thậm chí còn còn mê hoặc hơn .
Tương lai của Pokémon

Source: thabet
Category: Game