Tải gameC: Câu Cá Thể Thao 3D | Hướng dẫn cách chơi

Câu cá vốn là một trong những cách thư giãn cực kì hiệu quả và được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên quỹ thời gian hạn hẹp và công việc bận rộn khiến cho nhiều người phải tạm gác lại thú vui tao nhã này. Fishing Clash là tựa game câu cá 3D với đồ hoạ cực kì chân thật sẽ giúp cho bạn có những chuyến đi câu nhanh vô cùng thú vị.

I. Thông tin chi tiết Fishing Clash

  • Thể loại: Mô phỏng, Phổ thông
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: Ten Square Games
  • Hệ điều hành: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
  • Ngày phát hành: 24/10/2017
  • Giá game: Miễn phí 

II. Gameplay Fishing Clash 

1. Lối chơi Fishing Clash

Trong Fishing Clash trách nhiệm chính của người chơi vô cùng đơn thuần, bạn chỉ cần lựa chọn khu vực câu, lấy cần và thêm những mồi câu yêu quý sau đó quăng xuống nước và chờ đón xem thứ gì sẽ ngẫu nhiên mắc vào lưỡi câu của bạn. Khéo léo tinh chỉnh và điều khiển, quay cần câu để hoàn toàn có thể kéo được những chú cá lên bờ và mang về những phần thưởng mê hoặc .

Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là buông cần và chờ đợi

Thao tác chơi trong Fishing Clash cũng đơn giản không kém. Không cần quá nhiều thao tác như việc đi câu thật ngoài đời thực, trong trò chơi bạn chỉ cần thực hiện việc quăng cần câu và chờ đợi. Khi có cá dính vào lưỡi câu biểu tượng cần xoay sẽ xuất hiện, bạn cần nhấp vào biểu tượng để tiến hành xoay cần kéo cá lên.

Việc xoay cần cũng không hề phức tạp và bạn chỉ việc giữ cho dây câu ở khoảng cách bảo đảm an toàn và từ từ kéo những chú cá vào .

Sau khi kéo được cá lên bờ game show sẽ triển khai thống kê giám sát cân nặng cũng như độ dài, độ quý và hiếm của con cá mà bạn vừa câu được. Tuỳ vào những chỉ số cân nặng, size và độ quý và hiếm mà chúng sẽ có giá trị khác nhau tương ứng với mức tiền vàng mà bạn nhận được .

Thành quả sau quá trình chờ đợi

2. Địa điểm đi câu trong Fishing Clash

Có rất nhiều khu vực câu cá khác nhau trong game show mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và thử sức. Khi đạt đến một Lever nhất định bạn sẽ hoàn toàn có thể mở khoá thêm những khu vực câu mới. Các khu vực câu trong Fishing Clash là những khu vực nổi tiếng trên quốc tế với những cảnh quang vô cùng thích mắt .

Vô số địa điểm câu sẽ được mở khoá khi bạn tăng cấp

Tại mỗi khu vực bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm thấy những loài cá đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau khác nhau. Cố gắng mở khoá và thưởng thức cảm xúc chu du cũng như sưu tầm những loại những ở những khu vực khác nhau .

Mỗi khu vực sẽ có một loại cá đặc trưng

Đặc biệt hơn trong Fishing Clash bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi tăng cấp những khu vực câu. Việc tăng cấp sẽ giúp bạn ngày càng tăng tỉ lệ câu được những con cá lớn hơn, quý và hiếm hơn đồng thời cũng giúp cảnh quang trong khu vực câu trở nên đẹp hơn .

Bạn có thể tiến hành thu thập thẻ và nâng cấp khu vực câu

3. Các loại cá trong Fishing Clash

Trong Fishing Clash có rất nhiều loại cá khác nhau ứng với từng khu vực sống của chúng. Đó là điều tất yếu khi chắc như đinh bạn không hề tìm những loài cá nước ngọt tại biển cả hay câu cá mập ở một đoạn sông giữa rừng Amazon .

Vô số chủng loại cá khác nhau

Các loài cá trong game show cũng sẽ có độ quý và hiếm khác nhau và đi kèm với đó là tỉ lệ Open của chúng trong mỗi lần buông cần của bạn .

Cả cá mập cũng có thể bị câu nhé

Một đặc thù cũng vô cùng mê hoặc trong Fishing Clash chính là bạn hoàn toàn có thể sưu tầm những thẻ bài những loại cá mà bạn đã câu được. Với một số lượng thẻ bài nhất định bạn sẽ hoàn toàn có thể triển khai tăng cấp giúp tăng số lượng giới hạn khối lượng và độ lớn tối đa của loài cá đó .

Bạn có thể tiến hành nâng cấp cá bằng các thẻ bài

Mỗi loại cá khi bạn triển khai câu sẽ có một thanh máu nhất đinh, đây cũng ứng với năng lực kháng cự của chúng. Khi bạn kéo dây câu cần quan tâm giữ độ bảo đảm an toàn để hoàn toàn có thể trừ đi lượng máu này và không được kéo căng hay thả lỏng quá tránh trường hợp để chúng chạy thoát .

Sẽ có 1 thanh máu cũng như là độ lì của cá

4. Cần câu và vật phẩm hỗ trợ trong Fishing Clash

Một nguyên tắc trong việc đi câu đó chính là cần nào cá nấy. Muốn câu được bất kể loại cá nào thì bạn cần phải có cần câu tương ứng với loại cá mà bạn muốn câu. Trong Fishing Clash cũng sử dụng nguyên tắc như vậy .

Mỗi một bản đồ sẽ có một loại cần câu khác nhau

Ở mỗi địa điểm câu bạn sẽ cần sử dụng loại cần câu tương ứng để gia tăng khả năng câu được những loại cá ở khu vực đó. Bạn cũng có thể tiến hành nâng cấp và gia tăng các chỉ số cho cần câu của mình để giúp nó hoạt động hiệu quả hơn. 

1

Ngoài cần câu ra trong Fishing Clash bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng thêm những buff hỗ trợ với nhiều năng lực đặc biệt quan trọng như tăng tỉ lệ Open cá hiếm, giảm sức chịu đựng của những loại cá, … Việc sử dụng những buff tương hỗ sẽ giúp quy trình câu của bạn thêm thuận tiện hơn .

Vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi

5. Chế độ so tài Online trong Fishing Clash

Bên cạnh chính sách chơi thường thì sưu tập những loại cá thì trong Fishing Clash bạn hoàn toàn có thể tham gia cuộc so tài cùng những người chơi khác. Bạn sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên cùng những người chơi khác trên toàn quốc tế theo nguyên tắc bắt cặp 1 vs1 .

Bắt cặp lựa chọn đối thủ

Sau khi đã xác lập được đối thủ cạnh tranh thì mỗi bên sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 3 loại cá cho sẵn mà bản thân nghĩ rằng sẽ hoàn toàn có thể câu được với size và cân nặng lớn nhất ( hãy ưu tiên lựa chọn loại cá mình đã tăng cấp cao ) và một quan tâm rằng 2 loại cá được chọn sẽ trọn vẹn khác nhau .

Lựa chọn 1 trong 3 loại cá

Sau khi đã lựa chọn được cả 2 sẽ khởi đầu cuộc so tài. Bằng cách chọn loại cá bạn muốn câu trong số 2 loại cá mà cả hai vừa lấy bạn sẽ mở màn cuộc thi của mình. Sau 1 phút 30 giây tranh tài ai là người có tổng số cân nặng cá đã câu được lớn hơn sẽ là người giành thắng lợi .

Người chiến thắng là người câu được những con cá nặng hơn

6. Các tính năng khác trong Fishing Clash

Clans là dạng bang hội trong Fishing Clash, nơi quy tụ những người chung đam mê câu cá và cùng nhau chia sẽ những kinh nghiệm tay nghề cũng như thành tích câu cá của bản thân .

Clan trong Fishing Clash

Fish Collections là tính năng tương tự bộ sưu tập trong Fishing Clash. Sau khi câu được những con cá khủng hệ thống sẽ tự động lưu thành tích câu đó của bạn vào bộ sưu tập. Mỗi một ngôi sao mới đến từ bất kì loại cá nào bạn câu được đều sẽ được cộng vào bảng thành tích trong bộ sưu tập. Khi đạt được các mốc nhất định sẽ có vô số phần quà cực kì hấp dẫn dành cho bạn. 

Hệ thống thành tích câu được

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Fishing Clash có nhạc nền du dương, nhẹ nhàng đi kèm với những hiệu ứng âm thanh vô cùng sôi động. Với mỗi khu vực khác nhau người chơi sẽ được thưởng thức những hiệu ứng âm thanh mới lạ. Với vùng biển bạn sẽ được tận thưởng tiếng sóng vỗ, tiếng hải âu kêu, … nhưng khi đến với nhánh sông hay vùng hồ bạn sẽ hoàn toàn có thể nghe tiếng gió, tiếng rì rào của lá cây hay tiếng róc rách của những con suối. Ngoài ra hiệu ứng âm thanh khi bạn câu thành công xuất sắc hay bắt được những con cá khủng được phong cách thiết kế cực kỳ rực rỡ và đã tai .

Đồ hoạ của Fishing Clash được phong cách thiết kế vô cùng thích mắt với đủ cảnh quang ở rất nhiều khu vực câu cá nổi tiếng trên quốc tế. Đến với game show bạn như được tận thưởng 1 chuyến du lịch thật sự, đi qua vô số nơi, tận thưởng vạn vật thiên nhiên và chinh phục những loài cá ở nơi đó. Các loại cá trong game show với sắc tố tươi đẹp và vô cùng chân thực. Hình ảnh được nhà phát hành chăm chút một cách kĩ lưỡng mang đến cho người chơi cảm xúc như thật sự đang đi câu .

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.1 trở lên

2. iOS 

iOS 9.0 trở lên

Nếu bạn đang muốn đi câu nhưng không có thời gian rảnh rỗi hãy tải và trải nghiệm Fishing Clash. Với những gì trò chơi mang lại bạn như thật sự được hoà mình vào với thiên nhiên, trải nghiệm cảm giác của những buổi đi câu, thư giản một cách tuyệt vời. Vô số cảnh quang khác nhau cùng số lượng chủng loại cá phong phú chắc chắn sẽ đáp ứng một cách đầy đủ nhất cho niềm đam mê chinh phục các loài cá của bạn. 

Một số mẫu điện thoại chơi game Microsoft Solitaire đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 1861 lượt xem

Source: thabet
Category: Game