Cách Tải Boom Online Về Máy Tính, Download Game Đặt Boom Online Huyền Thoại

Được xem là game online đầu tiên được doanh nghiệp VNG dành cho những game thủ “casual”, Boom Online kế thừa bắt mắt của game đặt boom (Bomberman) rất náo nức trên những hệ máy console năm xưa.Bạn đang xem : Tải boom online về máy tínhBạn đang xem: Tải boom online về máy tính ngoài ra, thay vì tiêu dùng bom, trong Boom Online mọi người sẽ đương đầu có nhau bằng các bong bóng nước khôn xiết vui nhộn. Là sản phẩm thành công của tổ chức Nexon (Hàn Quốc), Boom Online mang một bắt mắt đồ họa lẫn lối chơi rất dễ thương, ngộ nghĩnh và tràn ngập các tiếng cười.

Câu chuyện nhắc về những đứa trẻ thuộc làng Bong Bóng phấn đấu chống lại gã Hải Tặc gian ác bằng tuyệt kỹ dùng những trái bong bóng nước khiến khí giới. những nhân vật trong game được biết đến qua những những tên khôn xiết đáng yêu như giết thịt Mỡ, Khò Khò, Nhanh Nhẩu, Mật Ngọt, Mọt Sách …

*
Tải game boom online để giải cứu ngôi làng khủng hoảng bong bóng nhé

TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI VIẾT

Nội dung game boom onlineĐặc điểm chính của game Boom OnlineHướng dẫn cài đặt game Boom Online trên PC

Nội dung game boom online

Nội dung game boom onlineĐặc điểm chính của game Boom OnlineHướng dẫn thiết lập game Boom Online trên PCLấy ý tưởng sáng tạo của boom online hàn quốc, game show Boom online là câu truyện của ngôi làng Bong bóng đang vui tươi thái bình bỗng 1 ngày bị những tên hải tặc tiến công. Bạn là vị phúc tinh của ngôi làng, tham gia vào game Boom online 2020 bạn sẽ phải giúp những đứa bé trong làng sử dụng bong bóng nước để xoá sổ những tên hải tặc tàn ác này để trấn áp bảo mật an ninh ngôi làng Bong bóng trong game

*

Link download game đặt boom online LINK 1 HOẶC LINK 2

Nhiệm vụ của bạn trong game show Boom Online 2 người chơi sẽ cạnh tranh đối đầu với nhau bằng phương pháp sử dụng bom nước để tàn phá những tên hải tặc và trấn áp bảo mật an ninh ngôi làng Bong bóng .

Hãy cùng chơi game boom online Việt Nam để cùng mang các giây khắc thật vui vẻ bên bạn bè.

Xem thêm : Thanh Thúy ( Ca Sĩ Sinh 1943 ), Thanh Thúy : Ca Sĩ, Sĩ Quan Và Phó Giám Đốc Sở

*
Nhiệm vụ của boom online là cạnh tranh đối đầu với hải tặc và trấn áp bảo mật an ninh cho ngôi làng nhé .

Đặc điểm chính của game Boom Online

Đồ họa 2D hoạt hình sinh động

Các trận chiến đối kháng đầy kịch tính

Được trang bị những bong bóng nước, trách nhiệm của người chơi là khiến cho đối phương “ sặc nước ” để giành thắng lợi. chắc như đinh những trận đấu trong Boom Online ko chỉ nô nức, kinh khủng mà còn tạo ra những tràng cười rất là sảng khoái .

Kho đạo cụ cực kỳ phong phú

Đạo cụ là các vật phẩm cung cấp thêm lợi thế cho người chơi trong các trận đấu. Boom Online cung ứng vô kể các đạo cụ với phổ thông tính năng độc đáo khác nhau, giúp bạn gia tăng thêm sức mạnh để chiến đấu giành thắng lợi cho mình.

*
Kho đạo cụ của boom online vô cùng nhiều mẫu mã

Cấu hình máy cài đặt game

vật dụngTối thiểuđề nghị
CPU 300 MHz một GHz
RAM 64 MB 256 MB
VGA 16 MB 64 MB
HDD 100 MB 300 MB
Hệ điều hành Windows 98/ME/2000/XP Windows 98/ME/2000/XP

Hướng dẫn cài đặt game Boom Online trên PC

Chạy file Client thiết lập game (. exe ) trong thư mục vừa tải về .

Source: thabet
Category: Game